+11 Những mẫu thiết kế văn phòng làm việc với chi phí dưới 130 triệu đồng

+11 Những mẫu thiết kế văn phòng làm việc với chi phí dưới 130 triệu đồng

+11 Những mẫu thiết kế văn phòng làm việc với chi phí dưới 130 triệu đồng.Với ngân sách khoảng 130 triệu đồng, các kiến trúc sư sẽ tư vấn cho bạn cách thiết kế một không gian làm việc thật đẹp và thật sự tiện ích.

Với ngân sách đầu tư không vượt quá 130 triệu đồng cho không gian văn phòng bàn làm việc thì bạn không nên cải tạo cũng như thay đổi kết cấu của không gian. Chúng ta chỉ nên quan tâm đến việc thiết kế, decor lại không gian làm việc bằng những sản phẩm nội thất bán sẵn trên thị trường với mức giá phải chăng.  Bên cạnh đó khi dọn dẹp văn phòng cũ nếu như bạn tận dụng được những sản phẩm nội thất nào thì nên tận dụng để tiết kiệm được tối đa chi phí thiết kế lại văn phòng. Phong cách thiết kế nội thất văn phòng hiện đại kết hợp với các sản phẩm trang trí theo phong cách vintage sẽ rất có ích cho bạn trong trường hợp có nguồn kinh phí hạn hẹp.

Xem ngay:Top 1 Những loại cây giúp bạn hút bức xạ máy tính cực tốt trong văn phòng làm việc.

+11 Những mẫu thiết kế văn phòng làm việc với chi phí dưới 130 triệu đồng
+11 Những mẫu thiết kế văn phòng làm việc với chi phí dưới 130 triệu đồng

 

Các sản phẩm nội thất tối thiểu bạn cần có trong văn phòng làm việc thường bao gồm những vật dụng như bàn ghế cho nhân viên, cho lãnh đạo công ty, bàn họp, ghế sofa tiếp khách, tủ đựng tài liệu. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng một số vật dụng trang trí phù hợp với mức ngân sách mà bạn đang có.

Về ghế sofa thì bạn nên lựa chọn những mẫu ghế sofa đơn giản có kích thước phù hợp với không gian phòng khách doanh nghiệp cũng có có được màu sắc thiết kế bắt mắt. Tốt hơn hết là bạn nên lựa chọn những chiếc ghế sofa hình chữ L hoặc chữ I sẽ rất phù hợp trong trường hợp này. Để có thể tiết kiệm được chi phí bạn có thể đặt mua sofa ở các xưởng thủ công  uy tín chất lượng. Đối với những mẫu bàn trà phòng khách thì bạn nên lựa chọn những mẫu bàn trà phòng khách bằng kính đơn giản, được làm từ chất liệu gỗ HDF.

Xem ngay:Top 1 Những gợi ý giúp bạn trang trí nội thất văn phòng cực độc và lạ.

Top 1 Những gợi ý giúp bạn trang trí nội thất văn phòng cực độc và lạ
+11 Những mẫu thiết kế văn phòng làm việc với chi phí dưới 130 triệu đồng.

Đối với những sản phẩm nội thất văn phòng làm việc bạn nên thiết kế theo 3 không gian chính đó chính là không gian lễ tân, không gian làm việc của lãnh đạo công ty, không gian làm việc của nhân viên. Với mức ngân sách hạn hẹp bạn nên lựa chọn những vật dụng nội thất có sự đồng nhất.

Đối với những sản phẩm trang trí văn phòng bạn nên sử dụng tranh sơn tường hoặc tranh tường để tạo nên được một vài điểm nhấn. Nếu có thể bạn nên sử dụng những đồ dùng handmade sẽ giúp tạo nên được sự khác biệt cho không gian sống của bạn.

Facebook Comments
Rate this post