4 mẫu ghế văn phòng có tựa đầu nổi bật của nội thất Đăng Khoa

4 mẫu ghế văn phòng có tựa đầu nổi bật của nội thất Đăng Khoa

4 mẫu ghế văn phòng có tựa đầu nổi bật của nội thất Đăng Khoa.Nhiều người đánh giá mẫu ghế văn phòng có tựa đầu của Đăng Khoa là dòng ghế “sang chảnh” nhất hiện nay. Mẫu ghế có thiết kế phần dựa lưng và tựa đầu rất đặc biệt dựa trên những nghiên cứu và đánh giá về cơ thể người ngồi khiến người dùng ai cũng cảm thấy sản phẩm được thiết kế như để dành riêng cho mình.

Điểm thu hút đặc biệt của mẫu ghế văn phòng có tựa đầu

Trước hết phải nói đến cấu tạo của ghế. Mẫu ghế này có cấu tạo đặc biệt hơn những mẫu ghế văn phòng thông thường khác ở phần dựa lưng. Phần này có có thiết kế gấp khúc hoặc cong hình chữ S giúp ôm sát vào lưng người ngôi, giúp định hình và cố định phần lưng khi ngồi làm việc luôn giữ đúng tư thế. Nhờ vậy, mà mẫu ghế văn phòng này được đánh giá là sản phẩm được chế tạo nhằm bảo vệ sức khỏe người dùng.

==> Tổng hợp 5 xu hướng thiết kế văn phòng 2018 được yêu thích nhất.

Ngoài ra, mẫu ghế còn đặc biệt ở chỗ có thêm phần tựa đầu. Bộ phận này giúp người ngồi có thể dựa đầu khi ngồi thư giãn trong giờ làm việc. Đặc biệt, trong những lúc giải lao có thể ngả phần lưng ghế ra sau, hạ thấp ghế xuống và dựa đầu nghỉ ngơi hay chợp mắt chút xíu lấy lại sức khỏe cho buổi làm việc tiếp theo.

Lựa chọn dòng sản phẩm ghế xoay văn phòng
4 mẫu ghế văn phòng có tựa đầu nổi bật của nội thất Đăng Khoa.

Đây là mẫu ghế có tựa đầu được thiết kế với khung nhựa, chân thép mạ sáng bóng, tay nhựa chữ T. Tựa lưng bọc vải lưới tạo sự êm ái thoải mái cho người ngồi. Đệm ngồi bằng mút bọc da công nghiệp, thiết kế vát cong hình thác nước. Ghế có khả năng ngả, chỉnh cao thấp, hãm ở nhiều góc độ khác nhau. Chân ghế có gắn bánh xe di chuyển và có thể xoay được nhiều hướng thuận tiện.

==> Các mẫu vách ngăn văn phòng nỉ được yêu thích nhất năm 2018.

Sản phẩm là một dạng ghế lưới văn phòng cao cấp, được thiết kế dành cho giám đốc. Ghế có phần tựa rời, tựa đầu, tay vịn kiểu cách. Ghế có khả năng ngả, hãm ở nhiều góc độ khác nhau. Mặt ngồi có lớp đệm mút dày.Dưới chân ghế có bánh xe hình sao, có thể di chuyển. Ghế Đăng Khoa GL318 thường sử dụng dành cho lãnh đạo, giám đốc.

4 mẫu ghế văn phòng có tựa đầu nổi bật của nội thất Đăng Khoa
4 mẫu ghế văn phòng có tựa đầu nổi bật của nội thất Đăng Khoa

Sản phẩm được thiết kế với mặt ngồi và tựa lưng bọc vải lưới. Chân ghế hợp kim sáng bóng. Tay ghế, khung tựa nhựa. Ghế có màu đen cơ bản, có thể dễ dàng kết hợp với các mẫu bàn giám đốc Đăng Khoa để tạo sự đồng bộ cho nội thất văn phòng.

==> Cập nhật xu hướng vách ngăn văn phòng 2018 ưa chuộng hiện nay.

Địa chỉ: 323 Lương Thế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam. 0989283268 – 02462932322 – 0975893268 Chi nhánh: Số 12 ngõ 232 phố Trần Điền, định Công, Hoàng Mai,HN 0987.983.128 – 0982.866.304Thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý nội thất văn phòng ở Cầu Giấy,Từ Liêm,Thanh Trì,Đông Anh,Ba Đình,Tây Hồ,Long Biên,Gia Lâm, Hà Đông, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Sóc Sơn, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Xuân Phương, Xuân Thủy, Tôn Đức Thắng, Mỗ Lao, Hà Đông, ĐỊnh Công, Số 2,Đồng Quang, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên, Việt Nam 534,Trần Cung, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Cổ Nhuế 1, Hà Nội,

Website: https://noithatdangkhoa.com/.

Facebook Comments
Rate this post