+60 Mẫu Bàn giám đốc cao cấp nên chọn nội thất Đăng Khoa hay nội thất Fami?

+60 Mẫu Bàn giám đốc cao cấp nên chọn nội thất Đăng Khoa hay nội thất Fami?

+60 Mẫu Bàn giám đốc cao cấp nên chọn nội thất Đăng Khoa hay nội thất Fami? Hai hãng nội thất Fami và nội thất Đăng Khoa đều cung cấp các sản phẩm bàn giám đốc cao cấp với nhiều mẫu mã khác nhau, điều đó khiến cho nhiều khách hàng không khỏi băn khoăn, đau đầu. Bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn có được sự lựa chọn thích hợp nhất.

==>[Bàn làm việc giá rẻ] 99+ Bí quyết giúp bạn chọn ghế xoay văn phòng cao cấp chất liệu da.

Tầm quan trọng và ảnh hưởng lớn của các lãnh đạo công ty là điều không thể chối cãi, chính vì thế mà các sản phẩm nội thất phòng giám đốc như bàn làm việc, ghế, tủ tài liệu lựa chọn cho lãnh đạo cũng cần phải tương xứng. Một không gian làm việc lý tưởng với các thiết bị nội thất hiện đại chắc chắn sẽ giúp cho lãnh đạo của bạn đưa ra được nhiều ý tưởng và chiến lược cho sự phát triển của công ty.

[Bàn làm việc giá rẻ] 30+ mẫu bàn làm việc của giám đốc 2018
+60 Mẫu Bàn giám đốc cao cấp nên chọn nội thất Đăng Khoa hay nội thất Fami?

Nói đến dòng bàn giám đốc cao cấp, hai hãng nội thất Đăng Khoa và nội thất Fami mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn với nhiều điểm rất riêng biệt:

Bàn giám đốc cao cấp nội thất Đăng Khoa.

Các sản phẩm bàn giám đốc do nội thất Đăng Khoa cung cấp được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp sơn phủ PU hoặc gỗ veneer cao cấp với màu nâu, cánh gián làm chủ đạo. Thiết kế của bàn được nổi bật với tấm da PVC trên mặt bàn cùng yếm ốp nổi dán giấy khác màu. Bàn đi cùng tủ phụ và hộc di động cùng màu.

==>[Bàn làm việc giá rẻ] 30+ mẫu bàn làm việc của giám đốc 2018.

Rất dễ nhận thấy các thiết kế của nội thất Đăng Khoa thích hợp với các lãnh đạo cấp cao, trung tuổi ưa thích các thiết kế sang trọng, thời thượng.

+60 Mẫu Bàn giám đốc cao cấp nên chọn nội thất Đăng Khoa hay nội thất Fami?
+60 Mẫu Bàn giám đốc cao cấp nên chọn nội thất Đăng Khoa hay nội thất Fami?

Bàn giám đốc Fami

Khác với nội thất Đăng Khoa, bàn giám đốc của Fami được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp phủ laminate  Laminate HP Hàn Quốc, chống cháy, chống xước, chống thấm nước, chống nhiễm khuẩn; mặt trong phủ Vinyl Hàn Quốc. Bàn có màu gỗ chủ đạo là wt hoặc Po tùy theo yêu cầu.

Bàn giám đốc Fami được thiết kế với kiểu dáng bề thế quyền uy nhưng không kém phần hiện đại tinh tế thích hợp với các ăn phòng làm việc của lãnh đạo trẻ tuổi, nó sẽ được phát huy tính thẩm mỹ cao hơn trong văn phòng có diện tích lớn cùng sự đồng bộ với các thiết bị nội thất khác như tủ tài liệu giám đốc, ghế giám đốc cao cấp.

==>[Bàn làm việc giá rẻ] 200+ mẫu nội thất văn phòng chất lượng của 2018.

Về giá thành, so với Fami dòng bàn giám đốc của nội thất Đăng Khoa giá thành hấp dẫn hơn do vậy mà nó cũng được nhiều khách hàng lựa chọn hơn.

Xét tổng thể, với những ưu điểm riêng cùng thiết kế hướng tới các đối tượng khách hàng khác nhau, các sản phẩm bàn giám đốc fami hay nội thất Đăng Khoa đều là những sản phẩm chất lượng và được khuyên dùng.

Facebook Comments
Rate this post