+86 Bí quyết giúp bạn cách sắp xếp bàn thờ ông thần tài trong văn phòng làm việc cho công ty

+86 Bí quyết giúp bạn cách sắp xếp bàn thờ ông thần tài trong văn phòng làm việc cho công ty

+86 Bí quyết giúp bạn cách sắp xếp bàn thờ ông thần tài trong văn phòng làm việc cho công ty.Hiện nay các công ty mở ra rất nhiều và 100% các công ty đều phải có bàn thờ thần tài để dước tài lộc về cho công ty làm ăn phát đạt. Chúng tôi có cuộc phỏng vẫn của Chị Mai Bích Phương cho biết chị còn phải thuê thày phong thủy đến xem để bàn thờ thần tài ở chỗ nào. Để mang đến những thuận lợi trong kinh doanh cũng như thu hút được tiền tài cho doanh nghiệp việc chú ý tới cách sắp xếp bàn thờ ông thần tài trong văn phòng mình cũng rất quan trọng.

Xem ngay:+50 Bí quyết giúp bạn Làm thế nào để có thể giảm giá thiết kế bàn ghế văn phòng hiệu quả nhất?

+86 Bí quyết giúp bạn cách sắp xếp bàn thờ ông thần tài trong văn phòng làm việc cho công ty
+86 Bí quyết giúp bạn cách sắp xếp bàn thờ ông thần tài trong văn phòng làm việc cho công ty

Người xưa có câu “ có thờ có thiêng có kiêng có lành” điều này không hề thừa một chút nào. Việc làm ăn thịnh suy của một doanh nghiệp không chỉ phụ thuộc vào khả năng của doanh nghiệp đó mà có phần nào đó phụ thuộc vào vấn đề phong thủy trong đó có việc sắp xếp bàn thờ ông thần tài trong văn phòng làm việc của bạn.

Việc sắp xếp bàn thờ ông thần tài trong văn phòng nguyên tắc đầu tiên mà bạn cần phải lưu ý đó chính là tuân theo tuổi của chủ doanh nghiệp hoặc của giám đốc công ty. Bạn có thể đặt bàn thờ ông thần tài theo hướng lấy dòng khí bên ngoài vào tức là quay về phần hướng đông người qua lại không phải là ngõ cụt. . Rất nhiều người thường lựa chọn cách đặt bàn thờ ông thần tài theo hướng thẳng hoặc chéo với cửa ra vào. Bàn thần tài quan trọng là phải tiếp âm ở dưới đât bàn thờ thần tài phải được đặt ở tầng 1. Nhưng dù như thế nào thì trước mặt bàn thờ ông thần tài cũng cần phải quang đãng và sạch sẽ. Bạn có thể đễ sẵn một lọ nước hoa vào mùng một hay ngày rằm thì xức vào bàn thờ để cho thơm.

Xem ngay:+10 Bí quyết giúp bạn Làm thế nào để có thể khử mùi sơn trên bàn ghế văn phòng giá rẻ bằng gỗ?

+50 Bí quyết giúp bạn Làm thế nào để có thể giảm giá thiết kế bàn ghế văn phòng hiệu quả nhất?
+86 Bí quyết giúp bạn cách sắp xếp bàn thờ ông thần tài trong văn phòng làm việc cho công ty.

 

Phía trong của bàn thờ ông thần tài  nên dán một tấm bài vị sau lưng bàn thờ phải là bức vách để chắc chắn tài lộc được tụ lại. Trong trường hợp nếu như bạn không thể đặt được bàn thở ở sát vách thì bạn cần tạo vách để tránh góc nhọn sau lưng bàn thờ và giúp bàn thờ được nằm vững chắc hơn.

Không nên chọn lựa những bộ đồ thờ xung khắc đối với chủ doanh nghiệp. Bát hương ông thần tài và bộ đồ thờ khi mua về cần phải được lau rửa sạch sẽ bằng nước ngừng tuyệt đối không được cho ngay lập tức trên bàn thờ.

Bên cạnh đó bạn cũng nên bố trí xung quanh bàn thờ những cây phong thủy để có thể tăng thêm sinh khí cho căn phòng. Lựa chọn nội thất cũng tạo sự đồng bộ tốt cho chủ doanh nghiệp.

Trên đây chính là một số gợi ý thiết thực mà bàn làm việc mang đến cho các bạn khi tiến hành sắp xếp bàn thờ ông thần tài trong văn phòng, nếu như bạn có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng có thể liên hệ với bàn làm việc để nhận được tư vấn tốt nhất.

Facebook Comments
Rate this post