Showing all 16 results

999 Mẫu ghế chơi game giá rẻ nhất Hà Nội.

Nhu cầu trải nghiệm và đòi hỏi của những game thủ ngày càng cao. Không đơn thuần là chơi game Đăng Khoa giải trí như những năm về trước nữa. Những game thủ hiện nay có thể xem đó là một nghề hợp pháp và kiếm tiền từ đó. Chính vì vậy, các trang thiết bị để chơi game ngày càng được chú trọng đầu tư.Vậy bạn đã biết nên mua loại ghế chơi game Đăng Khoa nào tốt nhất hiện nay chưa? Hãy cùng chúng tôi xuyên suốt hết nội dung bài viết này để làm rõ từng vấn đề một cách rõ dàng nhất nhé!

Ghế Gaming Extreme Zero Plus GG02
Ghế Gaming Extreme Zero Plus GG02

Ghế chơi game Đăng Khoa là gì?

Khái niệm của ghế chơi game  Đăng Khoa thì có lẽ đối với anh em game thủ thì đã không còn quá gì xa lạ rồi. Thực chất ghế phòng game hay còn được gọi là (ghế game). Đây là một thuật ngữ được sử dụng thường ngày trong giai đoạn quán nét, phòng game phát triển mọc lên như “nấm mọc sau cơn mưa”. Theo đúng định nghĩa đó mà ghế game ngày nay ai cũng biết đến.

Ghế Gaming Extreme Zero V1 GG01
Ghế Gaming Extreme Zero V1 GG01

Lợi ích của ghế chơi game Đăng Khoa

Tốt cho sức khỏe

Nếu bạn là là một game thủ thực sự hoặc là một người phải dành nhiều thời gian bên máy tính làm việc cả ngày thì điều này rất có hại cho sức khỏe. Các chuyên gia về sức khỏe thì luôn khuyên tất cả mọi người nên vận động và thay đổi tư thế trong khoảng thời gian nhất định để tránh được nhiều tác động ảnh xấu tới sức khỏe.

Nhưng nhiều trường hợp bạn đang chơi game đến hồi cuốn hoặc đang tập trung vào công việc thì sẽ rất ngại bước ra ngoài để vận động. Vì thế, các nhà sản xuất cho ra rất nhiều dòng mẫu mã ghế chơi  đa dạng, để bảo vệ sức khỏe cho game Đăng Khoa thủ lẫn người làm việc.

Ghế Gaming Lamborghini Màu đen và đỏ
Ghế Gaming Lamborghini

Các dòng ghế này sẽ tạo cho người ngồi một cảm giác thoải mái nhất, hỗ trợ hỗ trợ rất nhiều cho việc ngồi lâu, làm lưu thông máu tai các phần tiếp xúc với ghế, và đặc biệt và đặc biệt hơn hết là giúp người ngồi tập trung hơn vào những gì mình đang làm.

Hỗ trợ việc chơi game Đăng Khoa

Đối với dòng ghế chơi game chuyên dụng có vai trò rất lớn trong việc hỗ trợ người chơi game một cách thuận tiện nhất nhờ vào các công nghệ để bổ trợ cho game thủ trong quá trình chơi game?

Đơn giản nhất thì chúng ta có thể thấy là ngoài việc có thể ngồi rất thoải mái ra thì nhiều chiếc chế game chuyên dụng còn được tích hợp luôn cả loa gắn kèm, cùng với các giắc cắm tai nghe giúp hỗ trợ cho game thủ có thể sử dụng cùng lúc luôn trong quá trình đang chơi game Đăng Khoa.​

Ghế Gaming Lamborghini Màu đen và đỏ
Ghế Gaming Lamborghini

Ngoài ra, ghế còn được bố trí thêm những giá đỡ, và các thiết bị tích hợp để khi ngồi vào chơi game tiện lợi hơn. Cho nên chúng ta có thể rất dễ để nhận ra một chiếc ghế dành chuyên dụng cho game Đăng Khoa thủ sẽ khác hẳn so với một chiếc ghế ngồi phổ thông bình thường.

Tiêu chí để chọn mua một chiếc ghế chơi game Đăng Khoa tốt

Chọn theo thương hiệu nội thất Đăng Khoa

Đối với một thương hiệu càng lớn thì dĩ nhiên phải được rất nhiều sự tín nhiệm của người tiêu dùng, do đó đối với lĩnh vực về sản xuất dụng cụ game càng lớn và nổi tiếng thì cũng được cho là mức độ tin cậy rất cao. Bởi vậy khi chúng ta chọn một chiếc ghế chơi game thì nên tìm hiểu về những thương hiệu nổi tiếng phổ biến nhất.

Ghế giám đốc ngủ trưa ngả lưng thông minh GNTDK01
Ghế giám đốc ngủ trưa ngả lưng thông minh

Theo sự khảo sát của chúng tôi thì hiện nay trên thị trường có những hãng thương hiệu về ghế chơi game được nhiều người ưa chuộng sử dụng như hãng nội thất Đăng Khoa , Dxracer, Obutto, Extreme Zero, Extreme King, ..vv.. đây là những hãng được xếp hạng trong danh sách nổi bật của những dòng ghế chơi game phổ biến nhất.

Chọn kiểu dáng ghế game Đăng Khoa

Khi lựa chọn ghế chơi game Đăng Khoa thì một điều rất quan trọng mà chính ta phải lưu ý tới đó là kích thước chiếc ghế chơi game mà chúng ta chọn phải đồng bộ với chiếc bàn mà chúng ta ngồi. Cho dù chiếc ghế bạn là dòng cao cấp đến đâu, nhưng kích thước lại cao hay rộng hơn bàn thì  sẽ không thể nào chơi game một cách tốt nhất được.

Do vậy, hình dáng kích thước của ghế và bàn như thế nào chúng ta nên bố trí xem xét cho kĩ và xem xét căn phòng nhà mình, rộng hay hẹp, để tính toán sao cho tương thích nhất khi đặt vào vị trí phù hợp với không gian đó.

Ghế ngủ trưa - ghế gaming GNTDK02
Ghế ngủ trưa – ghế gaming GNTDK02

Dĩ nhiên, các dòng ghế dành chơi game Đăng Khoa hiện nay có rất nhiều kiểu dáng đa dạng. Ví dụ’ như có chân xoay hay loại có chân quỳ, hoặc loại có thể hạ chân và không thể hạ chân.vv.. Nhưng nhìn chung các dòng ghế luôn có thiết kế dễ dàng cho chúng ta nhận biết để lụa chọn cho mình một kích thước phù hợp.

Chọn theo kiểu ghế gaming của nội thất Đăng Khoa

Việc chọn ghế kiểu ghế chơi game cũng giống như việc sử dụng bàn phím cơ và chuột game để sử dụng phát huy tối đa hiệu quả khi chơi loại game đó. Lấy một minh chứng cho người dùng dễ hiểu, giả sử bạn thích chơi dòng game đua xe, thì không còn lựa chọn nào tuyệt vời hơn một chiếc ghế có thiết kế giống tựa như chiếc ghế lái xe ô tô, có giá đỡ hỗ trợ để tay lại, có thể phanh hay cần số giống hệt ô tô vậy.

Ghế Gaming Extreme Zero V1 GG01
Ghế Gaming Extreme Zero V1 GG01

Từ đó chúng ta có thể thấy rằng việc các nhà sản xuất khi bắt đầu thiết kế ra một chiếc ghế chơi game đã phải tìm hiểu tương đối kĩ từng nhu cầu của từng đối tượng game thủ. Thế nhưng chúng ta cũng không phải quá lo, nếu bạn là người không cầu kì thì với các chiếc ghế game chuyên dụng cũng có thể đáp hết nhu cầu rồi.
Ghế gaming, ghế chơi game giá rẻ – noithatdangkhoa.com. Địa chỉ: Ngõ 323 Lương Thế Vinh, Phường Trung Văn Quận, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Điện thoại: 097 589 32 68.