Bàn cafe mini của nội thất Đăng Khoa cho ban công

Bàn cafe mini của nội thất Đăng Khoa cho ban công

Bàn cafe mini của nội thất Đăng Khoa cho ban công.Với diện tích khá hạn hẹp của không gian các căn chung cư gia đình thành phố, khả năng có được một khoảng không gian đủ rộng đặt những chiếc bàn lớn, là nơi tụ họp gia đình dường như không thể. Nhưng không vì thế mà bạn không thể có một không gian thư giãn cho bản thân ở ban công gia đình.

Hiểu được thiết kế của những căn nhà hiện đại, bàn cafe mini nội thất Đăng Khoa ra đời đáp ứng yêu cầu cho một chiếc bàn đặt trong không gian ban công nhỏ của gia đình.

Bàn cafe mini của nội thất Đăng Khoa cho ban công
Bàn cafe mini của nội thất Đăng Khoa cho ban công

Bàn cafe mini với cấu tạo hết sức đơn giản và gọn nhẹ.

Với cấu tạo hết sức đơn giản và gọn nhẹ, bàn cafe mini nội thất Đăng Khoa thanh lý với một chiếc chân trụ bằng sắt hoặc bằng gỗ, mặt bàn bằng gỗ hình tròn hoặc vuông có kích thước vừa đủ cho hai đến ba người là lựa chọn tối ưu cho một gia đình nhỏ vào những buổi sáng hay chiều với những tách cafe và một vài cuốn sách.

Bàn ghế gỗ cafe thanh lý

Bàn cafe mini của nội thất Đăng Khoa cho ban công
Bàn cafe mini của nội thất Đăng Khoa cho ban công

Với chiếc bàn này, sự nhỏ gọn của nó chính là ưu điểm vượt trội hơn hẳn những chiếc bàn lớn. Nếu với một chiếc bàn lớn, bạn sẽ phải bố trí ở không gian lớn hơn, nhiều thành viên hơn, và gia đình của bạn thì không gian quá nhỏ so với chiếc bàn và chỉ với một vài thành viên gia đình thì điều đó là không cần thiết.

Bàn cafe mini của nội thất Đăng Khoa thanh lý nhỏ gọn, tiện ích.

Với bàn cafe mini thanh lý, bạn có thể di chuyển dễ dàng không mất thời gian hay sợ va chạm vào các vật dụng khác trong nhà.

Bàn ghế gỗ cafe mini

Sự đơn giản của bàn cafe mini thanh lý không đồng nghĩa với sự qua loa, một chiếc bàn dù nhỏ đến đâu nhưng nó cũng là kết quả của sự nỗ lực nghiên cứu phục vụ khách hàng. Chiếc bàn với thiết kế đơn giản nhưng mẫu mã vô cùng đa dạng, mặt bàn được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, từ hình dáng đến cách thiết kế trên mặt bàn, phù hợp với từng sở thích của các đối tượng cũng như không gian đặt bàn.

Bàn cafe mini của nội thất Đăng Khoa cho ban công
Bàn cafe mini của nội thất Đăng Khoa cho ban công.

Bàn ghế ngoài trời thanh lý

Là bàn cafe mini nội thất Đăng Khoa thanh lý được thiết kế dành cho không gian nhỏ, giá của những chiếc bàn này chưa đến 500 nghìn đồng. Với độ mới lên đến 99%, đây thực sự là chiếc bàn mà gia đình nào cũng cần sắm sửa cho không gian của căn hộ gia đình.

Bàn cafe mini nhỏ, nhưng lợi ích.

Với một chiếc bàn nhỏ, nhưng lợi ích mà nó mang lại thì thật sự không nhỏ, hãy thử nghĩ xem, vào buổi sáng những ngày nghỉ hay buổi chiều các ngày trong tuần, gia đình bạn- vợ chồng cùng đứa con của mình sẽ ra ngoài ban công, với những tách cafe trên bàn, cùng nhau tâm sự bao câu chuyện cuộc sống, sẻ chia bao niềm vui, nỗi buồn.

Bàn ghế ngoài trời thanh lý hà nội

Vậy là, chiếc bàn giờ đây giống như một người bạn, người lắng nghe, người gắn kết tình cảm của thế hệ gia đình với nhau.

Nội thất Đăng Khoa có cung cấp các mặt hàng sau:

 • Ghế văn phòng chất lượng

 • Bàn ghế văn phòng giá rẻ

 • Nội thất văn phòng

 • Bàn làm việc

 • Bàn ăn

 • Ghế sofa

Nếu bạn có nhu cầu mua thì hãy gọi ngay cho chúng tôi.

NỘI THẤT VĂN PHÒNG ĐĂNG KHOA  –  GHẾ SOFA  LỚN NHẤT MIỀN BẮC

 • Kho hàng S=1500m2 : Số 323 Lương Thế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0989 283 268 hoặc 0975 893 268 hoặc 0982866304
 • Chi nhánh: 52 ngõ 232 trần điền, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0987 983 128
 • Văn Phòng: 397 Đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Văn Phòng: số 2 Nguyễn Cảnh Dị, Thanh Xuân
 • Điện thoại:038 473 3180hoặc 098 798 3128
 • Email:[email protected] hoặc [email protected]
 • Website:https://noithatdangkhoa.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *