+999 Bàn Ghế Văn Phòng | Nội Thất Văn Phòng Đẹp Giá Rẻ | Nội Thất Đăng Khoa

Thanh lý bàn ghế văn phòng, bàn làm việc Đăng Khoa ở Khu đô thị Geleximco, Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Thanh lý bàn ghế văn phòng, bàn làm việc Đăng Khoa ở Khu đô thị Geleximco, Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.Bàn làm việc là nơi mang đến nhiều ý tưởng, sáng tạo trong công việc cho môi người. Vậy chọn mẫu bàn làm việc như thế nào là tiện dụng và hợp phong thủy?

Kinh nghiệm mua thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ tại Hà Nội
Kinh nghiệm mua thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Hướng dẫn chọn mẫu bàn làm việc tiện dụng, hợp phong thuỷ

Bàn làm việc là nơi đem đến những ý tưởng, sáng tạo giúp bạn thành công hơn trong công việc. Chính vì thế để có được một mẫu bàn phù hợp thì bạn cần phải nắm được những tiêu chí về sự tiện dụng cũng như tính phong thủy. Bởi khi đáp ứng được 2 điều này chắc chắn nó sẽ mang đến sự may mắn cho bạn.

Chọn bàn phù hợp với diện tích văn phòng

Bàn làm việc phù hợp với diện tích văn phòng.Không gian làm việc thoải mái sẽ mang đến những ý tưởng tuyệt vời. Việc lựa chọn bàn làm việc có kích thước cũng như kiểu dáng phù hợp với diện tích văn phòng sẽ không làm bí bách không gian này. Thông thường nếu diện tích văn phòng của bạn không quá lớn thì những chiếc bàn bằng gỗ, bằng sắt với thiết kế nhỏ gọn sẽ rất phù hợp.

Mẫu bàn làm việc hình chữ L 1
Bàn làm việc chữ L chân sắt – BLVDK28

Chọn bàn làm việc theo mục đích sử dụng

Tùy vào tính chất công việc cũng như mục đích sử dụng mà bạn có thể tìm ra loại bàn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ví dụ như nếu bạn làm việc thiên về hướng tài chính, nhân viên tư vấn,… cần sử dụng nhiều hồ sơ, tài liệu thì một chiếc bàn lớn sẽ phù hợp hơn. Hoặc bạn làm nhiều với máy tính thì bàn có tích hợp thêm các loại ổ cắm, một số vật dụng trang trí phong thủy như cây, tượng,… sẽ mang đến sự may mắn hơn.

Kích thước bàn làm việc văn phòng 2 người
Kích thước bàn làm việc văn phòng 2 người

Bàn làm việc như thế nào thì là hợp phong thủy

Một không gian làm việc được coi là hợp phong thủy khi bạn có thêm những vật dụng trang trí như tượng các con vật, cây xanh,… Và thông thường chất liệu gỗ sẽ được ưu tiên hơn. Màu sắc đậm nhạt của bạn sẽ phù hợp với mệnh từng người. Sở hữu được chiếc bàn vừa tiện dụng vừa có tính phong thủy cao sẽ góp phần giúp bạn đem đến những may mắn hơn trong công việc.

Bàn Làm Việc Chân Sắt Chữ U Gỗ Cao Su 1M2
Bàn Làm Việc Chân Sắt Chữ U Gỗ Cao Su 1M2

Nên chú trọng hơn về chất lượng của bàn làm việc

Ngoài việc tìm kiếm mẫu bàn tiện dụng, hợp phong thủy thì bạn cũng nên chú trọng chất lượng bàn. Hầu hết các loại bàn hiện nay được làm từ gỗ, sắt và nhựa. Mỗi thành phần sẽ có những ưu, nhược điểm khác nhau. Chất lượng bàn tốt, an toàn sẽ kéo dài tuổi thọ cũng như dễ dàng sử dụng hơn. Và nên lưu ý rằng không sử dụng những chiếc bàn có góc cạnh quá sắc nhọn vì nó không tốt trong phong thủy mà trong sinh hoạt rất có thể sẽ gây ra bất tiện khi sử dụng.

Mỗi tiêu chí sẽ giúp bạn tìm kiếm được một chiếc bàn làm việc lý tưởng, đem lại những điều may mắn hơn. Hy vọng rằng những kiến thức trên đây sẽ góp phần giúp bạn có thể lựa chọn dễ dàng hơn.

 

Contact Me on Zalo