Bật mí cho người tuổi bính tý năm 1996 nên đặt bàn làm việc hướng nào tốt nhất

Bật mí cho người tuổi bính tý năm 1996 nên đặt bàn làm việc hướng nào tốt nhất

Bật mí cho người tuổi bính tý năm 1996 nên đặt bàn làm việc hướng nào tốt nhất.Việc đặt bàn làm việc hợp với phong thủy của người ngồi sẽ mang đến cho bạn sự may mắn trong công việc cũng như giúp bạn nhận được nhiều tài lộc, ngược lại thì bạn cũng sẽ gặp phải nhiều rủi ro không đáng có. Bài viết dưới đây noithatdangkhoa.com sẽ gợi ý  cho bạn bí quyết lựa chọn kê bàn làm  việc theo hướng nào thì sẽ tốt cho người tuổi Bính Tý năm 1996

Những ai sinh năm 1996 theo phong thủy đều là những người có trí tuệ hơn người đôi khi sắc sảo đến mức được gọi là tinh ranh. Đối với công việc làm ăn thì họ luôn biết lựa chọn và nắm bắt đúng thời cơ. Tính tình của họ là người hay cáu kỉnh, than phiền và thích kén chọn trong cả cuộc sống thường ngày lẫn công việc. Họ rất biết cách để tạo ra sức ảnh hưởng trong cộng đồng và các mối quan hệ xã hội.

Xem ngay:Top 1 bí quyết giúp bạn cách thiết kế nội thất hội trường đa năng

Bật mí cho người tuổi bính tý năm 1996 nên đặt bàn làm việc hướng nào tốt nhất
Bật mí cho người tuổi bính tý năm 1996 nên đặt bàn làm việc hướng nào tốt nhất

 

Đối với những người nam giới tuổi bính  tý năm  1996 thuộc đông tứ mệnh thì bạn nên đặt vị trí bàn làm việc ở phía nam của căn phòng. Bàn quay về 4 hướng Bắc, Nam, Đông và đông nam sẽ đem đến nhiều vận khí tốt cho công việc của bạn.

Còn đối với nữ giới thì vị trí đặt bàn làm việc vẫn là hướng nam của văn phòng làm việc sẽ hợp phong thủy hơn nhiều. Tuy nhiên vị nữ thuộc tây tứ mệnh nên bàn phải xoay về một trong các hướng như tây bắc, tây nam, đông bắc và Tây…

Khi bố trí bàn làm việc cho những người tuổi bính tý thì bạn cần cân nhắc không nên bố trí bàn làm việc hướng ra cửa và đối diện với cửa vì điều này sẽ không tốt theo phong thủy.

Khi thiết kế bàn làm việc cần phải có được điểm tựa sau lưng người ngồi làm việc. Cách bố trí này sẽ giúp cho người ngồi làm việc được nhiều quý nhân phù trợ, nhân viên thân thiện chăm chủ và dĩ nhiên là sự nghiệp được thăng tiến hơn.

Xem ngay:+10 Bí quyết thiết kế nội thất cho căn chung cư 80 m2 sang trọng.

+10 Bí quyết giúp bạn Làm thế nào để có thể khử mùi sơn trên bàn ghế văn phòng giá rẻ bằng gỗ?
Bật mí cho người tuổi bính tý năm 1996 nên đặt bàn làm việc hướng nào tốt nhất.

Không nên đặt bàn làm việc đối diện với cửa ra vào vì như vậy sẽ dẫn đến phạm môn xung sát làm cho người ngồi làm việc mà tư tưởng bị phân tán không tập trung được vào công việc của mình sẽ gây khó khăn trong công việc làm ăn

Không nên đặt bàn làm việc ở vị trí giữa phòng , không nhận được sự giúp đỡ về tinh thần và công việc luôn trong tình trạng thiếu tỉnh táo và dẫn đến quyết định sai lầm.

Facebook Comments
Rate this post