Siêu Thị Nội Thất Văn Phòng Giá Tốt | Nội Thất Đăng Khoa

Hướng dẫn thiết kế chọn bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng nhỏ

Không gian tiếp khách cũng quan trọng giống như không gian làm việc tại các văn phòng. Vì đây là nơi mà bạn sẽ gặp gỡ cũng như trao đổi trực tiếp các vấn đề liên quan đến công việc với khách hàng. Tuy nhiên, khi xem xét thiết kế và lựa chọn đồ nội thất cho phòng tiếp khách bạn sẽ cần cân nhắc đến nhiều yếu tố. Và làm thế nào để có thể lựa chọn được bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng nhỏ? Hãy cùng theo dõi những gợi ý sau đây của chúng tôi.

Khi một vị khách bước vào văn phòng của bạn, nơi đầu tiên họ tiếp xúc sẽ là quầy tiếp tân và hoặc khu vực phòng chờ của công ty.
Khi một vị khách bước vào văn phòng của bạn, nơi đầu tiên họ tiếp xúc sẽ là quầy tiếp tân và hoặc khu vực phòng chờ của công ty.

Tầm quan trọng của không gian tiếp khách trong văn phòng của bạn

Khi một vị khách bước vào văn phòng của bạn, nơi đầu tiên họ tiếp xúc sẽ là quầy tiếp tân và hoặc khu vực phòng chờ của công ty. Và  khách của bạn chú ý đến những gì họ đang ngồi. Chúng không chỉ tạo ấn tượng ban đầu về công ty của bạn và văn hóa làm việc. Mà hơn hết còn cho khách hàng biết được tầm quan trọng của họ.

Do đó, điều quan trọng hàng đầu là khu vực chỗ ngồi của khách trong văn phòng của bạn được thực hiện với kế hoạch phù hợp về mặt thẩm mỹ cũng như sự thoải mái khi ngồi. Cho dù đó là những bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng nhỏ.

Điều này rất quan trọng đặc biệt khi bạn thường xuyên phải tiếp đón khách hàng và các bên liên quan đến thăm văn phòng của bạn. Bạn muốn làm cho họ cảm thấy thoải mái nhất có thể. Bạn không chỉ muốn họ cảm thấy được sự chào đón mà còn được chăm sóc tốt. Sau đây là một số gợi ý về những gì bạn nên xem xét khi lập kế hoạch trang trí và mua sắm nội thất không gian tiếp khách.

Điều quan trọng hàng đầu là khu vực chỗ ngồi của khách trong văn phòng của bạn được thực hiện với kế hoạch phù hợp về mặt thẩm mỹ cũng như sự thoải mái khi ngồi
Điều quan trọng hàng đầu là khu vực chỗ ngồi của khách trong văn phòng của bạn được thực hiện với kế hoạch phù hợp về mặt thẩm mỹ cũng như sự thoải mái khi ngồi

Những lưu ý mua bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng nhỏ

Trước khi lập kế hoạch khu vực chỗ ngồi cho khách, trước tiên bạn nên xác định các đối tượng khách hàng sẽ ghé thăm. Những đối tượng khách bạn mong đợi? Mục đích của khách đến thăm văn phòng của bạn là gì? Họ sẽ ngồi trong thời gian dài? Họ sẽ tham dự các cuộc họp chứ? Có bao nhiêu khách sẽ ở văn phòng tại bất kỳ thời điểm nào? Có thể ngồi trong cùng một khu vực hoặc bạn cần tại khu vực riêng cho các đối tượng khách khác nhau.

Sofa chữ L gỗ sồi - SFDK33
Sofa chữ L gỗ sồi – SFDK33

Tính thẩm mỹ

Tính thẩm mỹ là một trong những yếu tố cần được xem xét. Cho dù là lựa chọn bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng nhỏ hay lớn đi chăng nữa. Bạn nên dành nhiều thời gian tìm hiểu các phong cách thiết kế cũng như các mẫu bàn ghế đẹp mắt. Đặc biệt là hài hòa với tổng thể không gian thiết kế của văn phòng. Bên cạnh đó, tính thẩm mỹ cũng cần đáp ứng được phần nào đó nhu cầu của khách hàng và những vị khách sẽ ghé thăm công ty bạn trong thời gian sắp tới.

Tính thẩm mỹ là một trong những yếu tố cần được xem xét. Cho dù là lựa chọn bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng nhỏ hay lớn đi chăng nữa
Tính thẩm mỹ là một trong những yếu tố cần được xem xét. Cho dù là lựa chọn bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng nhỏ hay lớn đi chăng nữa

Sự thoải mái

Khía cạnh quan trọng thứ hai, sau thẩm mỹ, là sự thoải mái. Đặc biệt là trong không gian nhỏ, khách hàng sẽ dễ cảm thấy bức bối và khó chịu nếu có quá nhiều đồ nội thất được bố trí trong đó. Việc di chuyển trở nên khó khăn và hơn hết là những bộ bàn ghế không khiến khách hàng cảm thấy dễ chịu.

Vậy nên, khi lựa chọn bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng nhỏ cần chú ý lựa chọn vật liệu cũng như thiết kế sao cho phù hợp. Đặc biệt là những thiết kế ghế được lót nệm êm và giúp khách hàng cảm thấy thư giãn trong khi ngồi chờ.

Tận dụng tốt không gian

Một khía cạnh quan trọng khác khi chọn ghế sofa văn phòng và ghế cho khách của bạn là ghi nhớ không gian trống; các ghế phải đủ lấp đầy một không gian trống trong khi vẫn có đủ không gian để mọi người di chuyển. Nhất là khi văn phòng của bạn phải đón nhiều lượt khách trong một ngày.

Bàn họp hiện đại BHDK17
Bàn họp hiện đại BHDK17

Lựa chọn đồ nội thất cho không gian tiếp khách nhỏ tại văn phòng

Bố trí bàn ghế chữ U

Đối với các cuộc họp khách hàng trong thời gian ngắn như trong một văn phòng điều hành hoặc tại phòng tiếp khách– bố trí bàn ghế chữ U sẽ cung cấp chỗ ngồi thoải mái. Một chiếc bàn dài và các chiếc ghế tựa êm ái là phù hợp nếu khách hàng cần di chuyển trong suốt cuộc gặp gỡ.

Chỗ ngồi cong hoặc tròn

Đối với một số khu vực chỗ ngồi thông thường, hãy xem xét bố trí chỗ ngồi theo cấu trúc cong hoặc tròn, nhằm phản ánh văn hóa làm việc hiện đại. Ở đây bạn có thể lựa chọn màu sắc tươi sáng để làm cho khách của bạn cảm thấy sự tươi mới và năng lượng của nơi làm việc của bạn. Vẻ ngoài tươi tắn và rực rỡ sẽ cho khách của bạn biết rằng bạn đang ở trong một môi trường năng động.

Đối với một số khu vực chỗ ngồi thông thường, hãy xem xét bố trí chỗ ngồi theo cấu trúc cong hoặc tròn, nhằm phản ánh văn hóa làm việc hiện đại
Đối với một số khu vực chỗ ngồi thông thường, hãy xem xét bố trí chỗ ngồi theo cấu trúc cong hoặc tròn, nhằm phản ánh văn hóa làm việc hiện đại

Trên đây là những chia sẻ của Nội Thất Đăng Khoa trong việc thiết kế và lựa chọn bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng nhỏ. Hy vọng rằng, có thể giúp không gian văn phòng làm việc của bạn trở nên chuyên nghiệp và đồng thời mang đến sự thoải mái cần thiết cho khách hàng. Với những ai quan tâm và đang tìm kiếm các thiết kế nội thất và bàn ghế tiếp khách văn phòng nhỏ phù hợp thì có thể liên hệ với Đăng Khoa ngay hôm nay.

Bàn Ghế Văn Phòng, Ghế Sofa, Bàn Ăn Nội Thất Đăng Khoa

CS1: Số 323 Lương Thế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội.(đi vào cổng 323 công ty thikeco)
 Hotline :0975.893.2680989.283.268
CS2: Số 69 Lô TT6.2, Ngõ 282, Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội

(Zalo + Click vào SĐT trên màn hình để gọi)

>>> Xem bản đồ chỉ đường đến CS2

Website: https://noithatdangkhoa.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.283.268