CÁC MẪU BÀN GHẾ ĂN NHẬP KHẨU ĐẸP NHẤT

Bàn Ăn Thông Minh loại có bánh xe và cho ghế vào được giá 1,7 triệu

Các mẫu bàn ghế ăn nhập khẩu đẹp nhất mà đang làm mưa gió tại Hà Nội.Hiện nay dòng bàn ghế ăn nhập khẩu được đánh giá cao bởi chất lượng và kiểu dáng hiện đại, nên các món đồ nội thất là từ gỗ tự nhiên nhập khẩu có giá rất rẻ và phải ai cũng có thể sử dụng được.Vì vậy bàn ghế ăn nhập khẩu ra đời để thay thế cho nguồn bàn ghế ăn cổ điển ngày xưa. Cho nên hiện nay các mẫu bàn ghế ăn nhập khẩu ngày càng trở nên phổ biến khi  80% các đồ nội thất được làm từ gỗ nhập khẩu.

CÁC MẪU BÀN GHẾ ĂN NHẬP KHẨU ĐẸP NHẤT
CÁC MẪU BÀN GHẾ ĂN NHẬP KHẨU ĐẸP NHẤT

Các mẫu bàn ghế ăn bằng gỗ nhập khẩu:Là gỗ cao su được làm từ cây cao su này được thu hoạch ngắn ngày, không cần cây . Người ta băm nhỏ cây gỗ này và cũng kết hợp với keo, ép tạo độ dày. Hoàn toàn không phải sử dụng gỗ tạp, phế phẩm như mọi người vẫn nghĩ. Bề mặt hoàn thiện có thể sử dụng PVC tráng lên hoặc giấy in vân gỗ tạo vẻ vẻ đẹp sau đó tráng bề mặt hoàn thiện bảo vệ để chống ẩm và trầy xước.

Thanh lý Bộ bàn ăn 4 ghế Mango White
Thanh lý Bộ bàn ăn 4 ghế Mango White giá rẻ chỉ có 3,3 triệu, xem ngay

Xem ngay bài: Tổng hợp 3 mầu BỘ BÀN GHẾ ĂN BẰNG GỖ TỰ NHIÊN ĐẸP CHO NỘI THẤT.

Bàn và ghế được gia công từ gỗ cao su – nguyên liệu chủ đạo làm nên các mặt hàng nội thất xuất khẩu của Việt Nam ra thị trường Mỹ, Nhật, châu Âu… với tính thẩm mỹ và độ bền cao. Ghế có nệm dày, bỏ bọc nệm simily cao cấp tạo cảm giác êm ái, thoải mát cho người ngồi.

  • Thanh lý Bộ bàn ăn 4 ghế Cabin Tự Nhiên
    Thanh lý Bộ bàn ăn 4 ghế Cabin Tự Nhiên giá chỉ có 2,5 triệu, xem ngay.
  • Bàn và ghế được gia công từ gỗ cao su – nguyên liệu chủ đạo làm nên các mặt hàng nội thất xuất khẩu của Việt Nam ra thị trường Mỹ, Nhật, châu Âu… với tính thẩm mỹ và độ bền cao. Ghế có nệm dày, bỏ bọc nệm simily cao cấp tạo cảm giác êm ái, thoải mát cho người ngồi.

Thanh lý Bộ bàn ăn Mango Tự Nhiên

Trên đây là một số mẫu Bộ bàn ghế ăn bằng gỗ đẹp mà bạn có thể lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *