Siêu Thị Nội Thất Văn Phòng Giá Tốt | Nội Thất Đăng Khoa

Gợi ý cách bố trí phòng tắm cho không gian nhỏ, đẹp miễn chê

Nếu căn nhà của bạn đang sở hữu một không gian phòng tắm nhỏ hẹp. Thì bài viết sau đây sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho bạn đọc. Bởi vì, việc thiết kế một không gian phòng tắm nhỏ đẹp được nhiều người quan tâm. Cho nên, bài viết này chúng tôi sẽ bật mí cách bố trí phòng tắm có diện tích nhỏ hẹp. Việc bố trí này được thực hiện ra sao? Hãy tìm hiểu chi tiết trong bài viết của chúng tôi nha.

Lựa chọn giấy dán tường phù hợp

Một không gian phòng tắm chật hẹp sẽ thích hợp khi bạn chọn giấy dán tường để làm nền. Việc bạn lựa chọn những tấm decal là những hình ảnh, phông nền chụp ảnh. Điều này sẽ giúp căn phòng của bạn trông lớn và phong cách hơn nhiều.

Bật mí cách bố trí phòng tắm với không gian nhỏ đẹp
Bật mí cách bố trí phòng tắm với không gian nhỏ đẹp

Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm đến màu sắc cho bức hình mà mình chọn. Bạn có thể chọn một bức ảnh về 1 vùng biển cả, một không gian thành phố nhiều nhà cửa. Đây chính là những gợi ý tuyệt vời cho bạn khi lựa chọn giấy dán tường phòng tắm.

Lựa chọn màu trắng làm gam màu chủ đạo

Màu trắng luôn mang đến một không gian phòng tắm hiện đại và sang trọng. Việc bạn chọn màu trắng sẽ khiến cho phòng tắm trở nên to và rộng hơn nhiều. Ngoài ra, bạn nên tránh sử dụng quá nhiều màu sắc cho không gian phòng tắm. Lời khuyên của chúng tôi là: bạn nên dừng lại ở 3 màu sáng để trang trí cho phòng tắm.

Địa chỉ: Giường ngủ Số 69 Ngõ 282 Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Địa chỉ: Giường ngủ Số 69 Ngõ 282 Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Mặt khác, bạn cũng có thể tự tạo ra phong cách đặc biệt cho không gian phòng tắm nhà mình. Bạn có thể chọn những thiết kế bài trí dành riêng cho phòng tắm nhỏ hẹp trên mạng. Thông thường, bạn nên hướng tới những phong cách trang trí đẹp và đơn giản. Chẳng hạn phong cách hình khối sẽ khiến cho cách bố trí phòng tắm trở nên rộng rãi hơn.

Cách bố trí phòng tắm bằng những đồ nội thất phòng tắm phù hợp

Bạn nên lựa chọn những đồ nội thất phòng khách có kích thước phù hợp với không gian phòng tắm. Những đồ dùng phòng tắm phù hợp để đặt trong phòng tắm nhỏ hẹp phải kể đến như:

Một chiếc gương phản chiếu thật lớn

Những chiếc gương là một giải pháp tốt trong cách bố trí phòng tắm nhỏ hẹp. Chúng sẽ đem lại lợi ích rất nhiều cho việc mở rộng thêm không gian diện tích phòng tắm. Ngoài ra, phòng tắm của gia đình sẽ có cảm giác sáng sủa và nhiều ánh sáng hơn. Điều này cũng mang lại một cảm giác rộng rãi cũng như sự thoáng đãng của không gian phòng.

Một chiếc gương phản chiếu thật lớn
Một chiếc gương phản chiếu thật lớn

Nên dùng bồn tắm loại nhỏ

Bồn tắm là một thiết bị thiết yếu bắt buộc phải có trong phòng tắm. Đối với không gian phòng tắm nhỏ hẹp, bạn nên chọn loại bồn tắm có kích thước nhỏ. Điều này sẽ phù hợp với phòng tắm nhà bạn hơn nhiều.

Mặt khác, bạn nên lựa chọn vị trí đặt bồn tắm sao cho phù hợp. Với một không gian phòng tắm nhỏ, bạn nên đặt bồn tắm vị trí ở ria tường hai bên. Đặc biệt, bạn không nên đặt bồn tắm ở vị trí giữa không gian phòng.

Sử dụng cửa ra vào bằng kính

Cũng giống như việc sử dụng một chiếc gương để mở rộng không gian phòng cách. Bạn cũng có thể chọn cách bố trí phòng tắm nhỏ bằng một cánh cửa kính thật lớn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn loại kính mờ ảo để tăng hiệu ứng mở rộng diện tích phòng. Mặt khác, cửa kính cũng sẽ giúp ánh sáng bên ngoài có thể lọt vào phòng tắm. Điều này mang đến nguồn ánh sáng tự nhiên, giúp căn phòng trở lên sạch sẽ và rộng hơn.

Sử dụng cửa ra vào bằng kính
Sử dụng cửa ra vào bằng kính

Lựa chọn tủ và kệ đặt đồ

Một gợi ý cho bạn trong việc chọn kệ và tủ đồ trong cách bố trí phòng tắm nhỏ hẹp. Đó là bạn hãy chọn những chiếc kệ gắn tường để tiết kiệm không gian. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên việc chọn tủ kệ nhỏ hẹp thôi nhé. Điều này sẽ rất giúp ích cho bạn trong việc tiết kiệm không gian phòng tắm một cách tốt nhất.

Ngoài việc chọn những thiết bị đồ dùng nội thất phù hợp với không gian phòng tắm nhỏ bé. Bạn cũng phải biết cách tận dụng các không gian góc cạnh trong phòng tắm.

Tận dụng không gian góc phòng

Nếu không gian phòng tắm của bạn không được vuông vắn và có những góc nhỏ. Bạn có thể chọn những loại đồ dùng thiết bị vệ sinh có thể đặt vừa vào góc nhỏ đó. Điều này giúp bạn tiết kiệm một cách tối đa nhất không gian phòng tắm của gia đình.

Hiện nay cũng có rất nhiều thiết bị vệ sinh có khả năng đặt vừa vặn vào những góc phòng. Bạn có thể tìm mua và lắp đặt sao cho phù hợp với yêu cầu của mình.

Cách bố trí phòng tắm nhỏ với bằng những tấm gạch lớn

Một kinh nghiệm trong cách bố trí phòng tắm đẹp và có diện tích nhỏ hẹp. Đó chính là việc lựa chọn những tấm gạch lớn để làm gạch sàn hoặc ốp tường.

Sử dụng loại gạch lát ra sao?
Sử dụng loại gạch lát ra sao?

Ngoài ra, bạn không nên đặt quá nhiều thiết bị dưới sàn phòng tắm. Bạn nên thay đổi bằng việc gắn các đồ dùng, thiết bị đó lên tường là biện pháp tối ưu. Đây chính là một ý tưởng tuyệt vời trong việc tạo nên không gian nhà tắm nhỏ đẹp phù hợp.

Đó chính là những gợi ý về cách bố trí phòng tắm có diện tích nhỏ hẹp. Trong cách bố trí này, bạn nên quan tâm đến việc lựa chọn các thiết bị vệ sinh phù hợp. Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu tìm mua các thiết nội thất phòng tắm. Hãy liên hệ với chúng tôi qua website https://noithatdangkhoa.com/ để được tư vấn một cách tốt nhất.