+999 Bàn Ghế Văn Phòng | Nội Thất Văn Phòng Đẹp Giá Rẻ | Nội Thất Đăng Khoa

Chia sẻ cách đặt tỳ hưu trên bàn làm việc phù hợp nhất

Xưa nay, tỳ hưu là loài linh vật tượng trưng cho may mắn, tiền tài, danh vọng và quyền lực. Vì vậy, nhiều người lựa chọn tỳ hưu đặt ở bàn làm việc giúp sinh khí dồi dào và công danh thăng tiến. Song, ít ai biết cách đặt tỳ hưu trên bàn làm việc như thế nào hợp lý? Bài viết này giúp bạn biết ý nghĩa và cách đặt tỳ hưu chuẩn.

Ý nghĩa việc đặt tỳ hưu trên bàn làm việc

Tỳ hưu là loài vật thần thú xuất hiện trong các điển tích. Hình dáng là sự kết hợp giữa nhiều loại mãnh thú: đầu rồng, thân ngựa, chân móng kỳ lân. Tất cả điểm này khiến chúng ta liên tưởng đến chú sư tử với vẻ đẹp uy vũ và dũng mãnh.

Ý nghĩa việc đặt tỳ hưu trên bàn làm việc
Ý nghĩa việc đặt tỳ hưu trên bàn làm việc

Quan sát sẽ thấy, tỳ hưu chỉ có miệng không có hậu môn luôn nuốt tiền và cõng trên lưng vàng bạc. Vì vậy, con người ưa chuộng sử dụng để trang trí mục đích chấn giữ tiền của. Xưa nay, chúng ta đánh giá cao phong thuỷ tỳ hưu giúp cuộc sống tốt đẹp hơn. Với ý nghĩa to lớn đối với sự nghiệp, người Á Đông rất tín loại linh vật này.

Tỳ hưu đặt trên bàn làm việc đem lại nhiều may mắn cho người sở hữu. Điều này giúp con đường sự nghiệp rộng mở và cơ hội thành danh cao. Tuy kết quả đạt được phản ánh khả năng rèn luyện và cố gắng nỗ lực của bản thân. Song, yếu tố phong thuỷ khiến bản thân có niềm tin và cảm thấy yên tâm hơn.

Với quan niệm, tỳ hưu giúp bạn gặp dữ hóa lành với nhiều may mắn. Điều này rất cần thiết trong công việc, cuộc sống, tình yêu và gia đình. Vẻ dũng mạnh của tỳ hưu hút được linh khí trời đất và xua đuổi điềm xấu. Nhờ vậy, sự nghiệp đảm bảo ổn định lâu dài với nhiều thuận lợi.

Tầm quan trọng đặt tỳ hưu trên bàn làm việc
Tầm quan trọng đặt tỳ hưu trên bàn làm việc

Bên cạnh ăn tiền bạc, tỳ hưu còn ăn những loài tà ác gây ra những tai nạn bất trắc. Mẫu tỳ hưu cõng trên lưng tiền bạc mang đến tài lộc, cơ hội kinh doanh thành công, kết nối đối tác và khẳng định vị thế trên thương trường. Ngược lại, tỳ hưu có 1 sừng tránh được vận xui nên quá trình làm ăn suôn sẻ hơn.

Địa chỉ: Bàn Làm Việc, Số 184 Đường Mỹ Đình, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Địa chỉ: Bàn Làm Việc, Số 184 Đường Mỹ Đình, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Chia sẻ cách đặt tỳ hưu trên bàn làm việc hợp phong thuỷ

Với suy nghĩ, sử dụng tỳ hưu trang trí mang đến tiền tài, danh vọng và may mắn. Vậy nên, nhiều doanh nhân lựa chọn để đặt trên bàn làm việc. Song, ít ai biết cách đặt tỳ hưu trên bàn làm việc như thế nào chuẩn ? Trước sự quan tâm của quý vị, chúng tôi chia sẻ kiến thức liên quan dưới đây:

Cách đặt tỳ hưu trên bàn làm việc với vị trí thích hợp 

Thực tế, chúng ta có thể lựa chọn nhiều vị trí khác nhau trên bàn làm việc để đặt tỳ hưu. Song, bạn cần thoả mãn những điều sau:

Cách đặt tỳ hưu trên bàn làm việc đúng vị trí
Cách đặt tỳ hưu trên bàn làm việc đúng vị trí

Bạn nên đặt tỳ hưu ở hướng tài của bàn làm việc hoặc vị trí trang trọng. Theo chuyên gia phong thuỷ, bạn đặt phía bên trái bàn thể hiện sự uy nghiêm và thành kính.

Đầu tỳ hưu hướng ra ngoài vừa giúp trấn áp năng lượng xấu. Đồng thời, cách đặt tỳ hưu trên bàn làm việc này thu hút được tiền tài, danh vọng và quyền lực. Trước khi đặt tỳ hưu, bạn nhớ dọn dẹp sạch sẽ mọi vật xung quanh và sắp xếp đồ đạc gọn gàng. Việc để bừa bộn tác động tiêu cực làm tiêu tan linh khí trời đất.

Cách đặt tỳ hưu trên bàn làm việc đúng hướng
Cách đặt tỳ hưu trên bàn làm việc đúng hướng

Bạn nhớ điểm nhãn cho tỳ hưu trước khi đặt lên bàn làm việc. Lý giải cho điều này, tỳ hưu phát huy được khả năng thu hút tài lộc và vượng đường làm ăn. Nếu bạn không có kinh nghiệm hay thiếu hiểu biết thì tham khảo ý kiến từ nhiều nguồn. Hiện nay, nhiều điểm kinh doanh tỳ hưu với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hoạt động uy tín. Đến đây, mọi vấn đề băn khoăn được hỗ trợ và trả lời một cách chi tiết.

Những vị trí đặt tỳ hưu trên bàn làm việc cần tránh

Bạn không đặt tỳ hưu ở vị trí xung chính môn khiến tài lộc và vận khí chủ nhân tổn hao. Tuyệt đối không đặt tỳ hưu quay mặt ra cửa sổ hoặc cửa ra vào. Dựa trên cơ sở phong thủy, hướng này khiến tiền bạc trôi ra ngoài dẫn đến thất thoát. Đồng thời, công việc gặp nhiều trắc trở không ổn định ảnh hưởng sự nghiệp.

Theo lời khuyên từ chuyên gia phong thuỷ, tỳ hưu không đối diện các vật phản chiếu sáng. Điều này rất dễ phản tác dụng với những hệ luỵ ngoài ý muốn. Vậy nên, văn phòng làm việc có chiếc gương thì bạn đặc biệt chú ý. Cấm kỵ vị trí đặt tỳ hưu trên bàn đối diện với vị trí người ngồi làm việc. Xét về tâm linh, tỳ hưu đối diện chủ nhân sẽ lấn át nguồn sinh khí tác động xấu đến cơ thể.

Trong thời gian sử dụng, bạn không làm vỡ hoặc sứt mẻ tỳ hưu. Lúc này, linh vật không phát huy công dụng như ban đầu. Thêm nữa, bạn không tặng tỳ hưu đang dùng cho người khác đồng nghĩa cho tài lộc. Đây là điều không nên làm bởi khiến người nhận và người cho cảm thấy áy náy. Trường hợp bạn muốn làm quà tặng thì tìm mua linh vật tỳ hưu mới ở cửa hàng uy tín.

Địa chỉ: Bàn làm việc, 193B Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ: Bàn làm việc, 193B Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Với cách đặt tỳ hưu trên bàn làm việc chia sẻ trên hy vọng giúp bạn biết câu trả lời băn khoăn. Lựa chọn phương hướng đặt tỳ hưu trên bàn làm việc chuẩn có vai trò rất quan trọng. Việc này mang lại nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. Vậy nên, bạn hãy tham khảo và ghi nhớ để vận dụng khi cần.

Contact Me on Zalo