Siêu Thị Nội Thất Văn Phòng Giá Tốt | Nội Thất Đăng Khoa

Cách sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy bạn nên biết

Phong thủy trong việc bố trí phòng làm việc đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp tới đường công danh, sự nghiệp của mỗi người. Chính vì vậy, người ta rất coi trọng yếu tố phong thủy khi thiết kế, sắp đặt bàn làm việc của mình. Cách sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy sẽ được chúng tôi đề cập trong bài viết dưới đây.

Ý nghĩa phong thủy trong sắp xếp bàn làm việc

Sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy mang đến sự nghiệp thành công
Sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy mang đến sự nghiệp thành công

Theo quan niệm của người phương Đông, dù làm bất cứ việc gì theo phong thủy đều sẽ thuận lợi và dễ dàng đạt được thành công. Ngược lại, bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn, có thể dẫn tới thất bại khi làm trái với yếu tố phong thủy.

Phong thủy có thể biểu hiện qua cách bạn lựa chọn và trang trí sắp xếp đồ vật trong nhà hay trong phòng làm việc. Những đồ vật hợp mệnh sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn, vượng khí và tài lộc.

Bàn giám đốc 1m6 – BGDDK20
Bàn giám đốc 1m6 – BGDDK20

Đặc biệt, bàn làm việc văn phòng là vật sẽ gắn bó với bạn trong suốt quá trình làm việc. Lựa chọn kiểu dáng, màu sắc, vật liệu cũng như hướng đặt bàn chính là những yếu tố bạn cần quan tâm trong cách sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy. Chúng sẽ mang đến cho bạn những luồng khí tích cực, loại bỏ những vận xấu, giúp con đường sự nghiệp của bạn phát triển một cách mạnh mẽ, thắng lợi trong tương lai.

Địa chỉ: Bàn làm việc, 40 Đường Tô Hiến Thành, Vạn An, Bắc Ninh
Địa chỉ: Bàn làm việc, 40 Đường Tô Hiến Thành, Vạn An, Bắc Ninh

Những quy tắc trong cách sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy

Phòng làm việc có ảnh hưởng rất lớn tới suy nghĩ, tâm trạng và những phán đoán, sáng tạo của bạn trong công việc. Nắm vững các nguyên tắc trong cách sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy là điều rất quan trọng bạn không nên lơ là, bỏ qua. Những quy tắc bố trí bàn làm việc theo phong thủy dưới đây sẽ giúp bạn biết cách sắp xếp nội thất trong phòng làm việc một cách hợp lý hơn.

Không nên đặt bàn theo hướng quay lưng với cửa chính.

Không nên đặt bàn quay lưng với cửa chính
Không nên đặt bàn quay lưng với cửa chính

Đặt bàn theo hướng quay mặt ra cửa chính và có thể dễ dàng quan sát bên ngoài là nguyên tắc đầu tiên trong cách bố trí bàn làm việc theo phong thủy. Nếu bạn ngồi theo hướng quay lưng với cửa ra vào trong lúc làm việc sẽ gây ra rất nhiều áp lực về tâm lý, luôn cảm thấy thiếu an toàn. Nếu có tiếng động bất ngờ, bạn sẽ dễ bị giật mình và căng thẳng, ảnh hưởng tới tâm trạng cũng như suy nghĩ thiếu tập trung khi làm việc.

Ngồi quay mặt vào tường hay quay lưng lại với cửa chính đều là những điều tối kỵ trong cách sắp xếp bàn làm việc hợp phong thủy. Tuy nhiên, bạn cũng không nên ngồi đối diện với cửa chính. Nên dựa vào cung mệnh của mình mà lựa chọn hướng ngồi thích hợp.

Địa chỉ: Bàn làm việc, 104 Quang Vinh, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên
Địa chỉ: Bàn làm việc, 104 Quang Vinh, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên

Luôn có điểm tựa sau lưng

Cảm giác an toàn, yên tâm luôn là điều cần thiết trong khi làm việc. Chính vì vậy, khi bo tri ban lam viec theo phong thuy bạn nên lưu ý phía sau lưng của người làm việc. Một bức tường hay một chiếc tủ chắc chắn sẽ làm điểm tựa sẽ giúp bạn thấy tự tin và quyết đoán hơn trong công việc.

Điểm tựa này giống như những quý nhân luôn giúp đỡ bạn trong công việc hay lúc vấp ngã, khó khăn.

Trang trí bàn làm việc hợp phong thủy

Trang trí phòng làm việc phù hợp với phong thủy
Trang trí phòng làm việc phù hợp với phong thủy

Trang trí phòng làm việc là điều không thể thiếu đối với không gian làm việc lý tưởng. Một căn phòng được trang trí tinh tế, sang trọng sẽ tạo cảm giác hứng thú, kích thích tính sáng tạo hơn trong công việc cho mọi người. Bài trí bàn làm việc theo phong thủy như thế nào cũng là vấn đề bạn nên lưu ý.

Dựa vào ngũ hành, bạn nên tìm hiểu xem mình thuộc cung mệnh nào. Mỗi cung mệnh sẽ có những yếu tố hợp – xung khắc nhau. Khi tiến hành cách trang trí bàn làm việc theo phong thủy, bạn cần lựa chọn những đồ vật có màu sắc, chất liệu theo mệnh của mình. Đặc biệt, luôn giữ phòng làm việc sạch sẽ, thông thoáng cũng là quy tắc trong cách bài trí phòng làm việc theo phong thủy.

Mách bạn cách sắp xếp bàn làm việc hợp phong thủy

Những lưu ý khi bố trí bàn làm việc
Những lưu ý khi bố trí bàn làm việc

Có đôi khi phòng làm việc của bạn không đáp ứng được yếu tố phong thủy. Cách sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy sẽ giúp bạn khắc phục được một số hạn chế như:

  • Nếu vị trí làm việc của bạn là quay lưng lại với cửa ra vào, bạn nên để một chiếc gương nhỏ ngay trước bàn làm việc của mình. Nó sẽ giúp bạn có thể dễ dàng quan sát những gì ở phía sau lưng hơn.
  • Phía sau lưng của bạn không phải là một bức tường kiên cố mà là khoảng không hay cửa sổ, bạn có thể đặt một chiếc tủ nhỏ hoặc một chiếc rèm cửa dày. Những vật này sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm hơn khi làm việc.
Địa chỉ: Bàn làm việc, 219 Lạch Tray, Đổng Quốc Bình, Ngô Quyền, Hải Phòng
Địa chỉ: Bàn làm việc, 219 Lạch Tray, Đổng Quốc Bình, Ngô Quyền, Hải Phòng

Trên đây là một số vấn đề trong cách sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy. Nếu có gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua website: noithatdangkhoa.com để được giải đáp nhanh nhất!

Bàn Ghế Văn Phòng, Ghế Sofa, Bàn Ăn Nội Thất Đăng Khoa

CS1: Số 323 Lương Thế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội.(đi vào cổng 323 công ty thikeco)
 Hotline :0975.893.2680989.283.268
CS2: Số 69 Lô TT6.2, Ngõ 282, Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội

(Zalo + Click vào SĐT trên màn hình để gọi)

>>> Xem bản đồ chỉ đường đến CS2

Website: https://noithatdangkhoa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.283.268