+999 Bàn Ghế Văn Phòng | Nội Thất Văn Phòng Đẹp Giá Rẻ | Nội Thất Đăng Khoa

Sắp xếp bàn trang điểm – cú lột xác ngoạn mục cho “thế giới nhỏ” của bạn

Phần lớn có thể thấy rằng, các dụng cụ và mỹ phẩm trang điểm đều mang dáng vẻ khá nhỏ nhắn và gọn gàng nên nhiều người đã lầm tưởng rằng việc sắp xếp bàn trang điểm là điều không cần thiết. Thực tế, việc để lộn xộn và bừa bãi đồ trang điểm lại chiếm kha khá diện tích, không gian bàn trang điểm của bạn cũng như khiến bàn trang điểm thiếu tính thẩm mỹ vô cùng. Hãy cùng Nội thất Đăng Khoa tìm hiểu cách sắp xếp bàn trang điểm để khắc phục các vấn đề trên nhé!

Sắp xếp bàn trang điểm gọn gàng, ngăn nắp
Sắp xếp bàn trang điểm gọn gàng, ngăn nắp

Lợi ích của việc sắp xếp bàn trang điểm

Đã bao giờ bạn ở trong trạng thái tìm hoài không thể thấy thỏi son đã mua từ lâu, hay là đã qua một thời gian dài, vô tình lại phát hiện chiếc kem nền bị bạn cất xó một góc không được thấy ánh mặt trời? Đây chính là hiện tượng phổ biến khi bạn không có sự sắp xếp khoa học bàn trang điểm của mình, khiến nhiều “đứa con thân yêu” của mình bị vùi vào dĩ vãng.

Để có thể giải quyết những vấn đề trên, sắp xếp bàn trang điểm chính là phương pháp tối ưu bạn có thể làm. Một bàn trang điểm ngăn nắp và gọn gàng không chỉ khiến bàn trang điểm của bạn trở nên thẩm mỹ hơn mà còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian trong việc trang điểm của mình. Hơn nữa, điều này còn gia tăng sự thích thú và vui vẻ tâm trạng của bạn trong việc “tân trang” nhan sắc mỗi ngày nữa đấy!

Địa chỉ: Bàn Trang Điểm Số 69E, TT6, 2 Ngõ 282 Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Địa chỉ: Bàn Trang Điểm Số 69E, TT6, 2 Ngõ 282 Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Cách để sắp xếp bàn trang điểm

Mặc dù bàn trang điểm có vô số mẫu mã và kích thước, không gian sử dụng cũng như số lượng dụng cụ, mỹ phẩm trang điểm của mỗi người mỗi khác, nhưng dù nó có diện tích hạn chế hay rộng rãi như nào thì vẫn luôn có cách sắp xếp phù hợp với không gian của bạn. Quan trọng chính là bạn biết lựa chọn cách sắp xếp như thế nào.

Tổng hợp và phân loại sản phẩm trang điểm

Đây có thể xem là một điều kiện quan trọng để bạn có thể sắp xếp bàn trang điểm của mình. Hãy lựa một góc phòng vừa đủ, đem hết tất cả những mỹ phẩm, dụng cụ trang điểm của bản thân đặt ở đó. Việc này sẽ giúp bạn có cái nhìn bao quát nhất về những vật dụng mà mình có và có thể phân loại đồ dễ dàng.

Tổng hợp các sản phẩm trang điểm
Tổng hợp các sản phẩm trang điểm

Sau khi đã gom được hết đồ trang điểm của bạn, bạn hãy ngồi lại để phân ra rõ ràng các nhóm mỹ phẩm như son, kem nền, phấn phủ, phấn mắt,… Các nhóm mỹ phẩm bạn có thể chia theo sở thích và nhu cầu của cá nhân, miễn là nó phù hợp đối với bạn. Ngoài ra, bạn có thể đồng thời “lọc” lại các sản phẩm đã quá hạn hoặc không được sử dụng đến, hay là “ưu tiên” những sản phẩm thường sử dụng hằng ngày để lựa chọn vị trí “đắc địa” dành cho các món đồ đó..

Sắp xếp bàn trang điểm

Khi đã phân loại các nhóm đồ trang điểm, đây là lúc bạn bắt đầu xếp nó vào bàn trang điểm của mình. Tùy theo từng kích thước và số lượng của nhóm mỹ phẩm, bạn có thể lựa chọn mỗi cách bố trí riêng phù hợp với nó. Sau đây là một số cách mà bạn có thể sử dụng cho việc sắp xếp của mình.

Địa chỉ: Bàn Trang Điểm Số 69E, TT6, 2 Ngõ 282 Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Địa chỉ: Bàn Trang Điểm Số 69E, TT6, 2 Ngõ 282 Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Cất các nhóm mỹ phẩm trong các hộp nhựa trong suốt, nhiều ngăn

Việc có quá nhiều thỏi son, chì kẻ mày… sẽ khiến bạn đau đầu trong việc có thể cất gọn nó. Vậy thì sao bạn không thử đầu tư một chiếc hộp nhựa trong suốt xinh xắn để đựng các đồ mỹ phẩm trên? Một loại mỹ phẩm bạn cho chúng đựng một ngăn riêng, đặt ngay ngắn trên bàn trang điểm, vấn đề đã được giải quyết!

Hộp nhựa nhiều ngăn
Hộp nhựa nhiều ngăn
  • Tận dụng các cốc lớn, hộp sơn

Đây là phương pháp hiệu quả để cất giữ các món đồ có kích thước lớn và không được nhỏ gọn để nhét vừa các ngăn hộp nhựa đấy! Thay vì bó tay và mặc kệ những chiếc cọ bản to, cái bấm mi mắt,… chỏng chơ giữa bàn, bạn nên sử dụng các cốc, ly lớn hay hộp sơn bạn không dùng nữa để đựng chúng.

  • Sử dụng bảng từ, nam châm gắn tường

Có thể nói đây là một sáng kiến đầy thông minh, tiện lợi mà bạn nên thử. Bạn chỉ cần đính bảng từ hoặc nam châm lên tường, gắn thêm một miếng nam châm nhỏ vào đồ trang điểm của bạn mà thôi. Điều này vừa giúp bạn dễ dàng sử dụng chúng vừa tiết kiệm kha khá không gian trang điểm nữa đấy!

Giá bàn trang điểm theo phong cách tân cổ điển
Giá bàn trang điểm theo phong cách tân cổ điển

Một số lưu ý khác

Ngoài việc đã sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng các sản phẩm trang điểm, để việc trang điểm của bạn có hiệu quả hơn, bạn vẫn nên quan tâm đến vấn đề vệ sinh dụng cụ trang điểm của bản thân cũng như để ý các sản phẩm trang điểm bị quá hạn. Không những vậy, một chiếc bàn trang điểm thông minh, tiện lợi cũng là một điểm cộng rất lớn trong việc này. Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm bàn trang điểm trên Nội thất Đăng Khoa để tìm cho mình chiếc bàn trang điểm phù hợp nhé!

Sắp xếp bàn trang điểm
Sắp xếp bàn trang điểm

Trên đây chính là bài viết hướng dẫn bạn sắp xếp bàn trang điểm mà Nội thất Đăng Khoa giới thiệu với bạn. Với những lợi ích mà việc này mang lại, bạn có thể cải thiện cuộc sống của mình ngày một tiện lợi hơn đấy. Chúc bạn có thể sắp xếp bàn trang điểm của mình ngăn nắp, khoa học hơn nhờ bài viết này nhé!

Contact Me on Zalo