Chọn bàn làm việc cho giám đốc mệnh Hỏa như thế nào?

Chọn bàn làm việc cho giám đốc mệnh Hỏa như thế nào?

Chọn bàn làm việc cho giám đốc mệnh Hỏa như thế nào? Như các bạn đã biết giám đốc là cơ quan đầu não của công ty do đó việc chọn bàn làm việc cho giám đốc rất chi là quan trọng nó mang tính chất quyết định sự sống còn của công ty, do đó việc việc chọn bàn giám đốc mệnh hỏa phải ký càng trong phong thủy.

Trong ngũ hành Kim – Mộc – Thủy Hỏa – Thổ, mệnh Hỏa được biết đến như một đại diện cho sức sống mãnh liệt, đầy say mê và nhiệt huyết. Để tránh những điều không may và mang lại những may mắn, thành công trong công việc, sức khỏe, cuộc sống, những người mệnh Hỏa cần phải lựa chọn những màu sắc, chất liệu phù hợp với mệnh của mình. Có bao giờ bạn băn khoăn rằng, một giám đốc mệnh Hỏa thì nên chọn bàn giám đốc chất liệu, màu sắc như thế nào chưa? Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp phần nào băn khoăn đó.

==>Phân loại ghế xoay văn phòng qua chất liệu.

Theo ngũ hành âm dương thì Mộc sinh Hỏa, mà gỗ là đại diện cho mệnh mộc. Do vậy, giám đốc mệnh Hỏa nên chọn những chiếc bàn giám đốc làm từ gỗ.

Bí quyết giúp bạn chọn mua bàn làm việc cho giám đốc nữ
Chọn bàn làm việc cho giám đốc mệnh Hỏa như thế nào?

Mệnh Hỏa hợp với những vật có kiểu dáng thuôn dài,hoặc hình chữ nhật. Tuy nhiên tốt hơn hết nên chọn chiếc bàn có kiểu dáng chữ L bởi vì nếu 2 bàn chữ nhật ghép với nhau sẽ tạo nên năng lượng thổ rất mạnh, điều này không tốt chút nào. Bàn giám đốc dáng chữ L cũng khiến cho không gian thêm thoải mái và dễ chịu.

Ngoài chất liệu hình dáng thì việc lựa chọn màu sắc cũng là điều vô cùng quan trọng. Nên chọn những màu tương sinh và tránh những màu tương khắc.

Chọn bàn làm việc cho giám đốc mệnh Hỏa như thế nào?
Chọn bàn làm việc cho giám đốc mệnh Hỏa như thế nào?

Những màu tương sinh dành cho mệnh Hỏa là màu đỏ, xanh lá cây, tím và cam. Màu đỏ thể hiện sự mạnh mẽ, quyết tâm mãnh liệt, ý chí phấn đấu cao đúng như tính cách của những người mệnh Hỏa. Màu xanh lá cây tượng trưng cho hành Mộc, mà Mộc lại sinh Hỏa. Do đó, màu xanh đem lại sự may mắn cho mệnh Hỏa. Theo các nhà phong thủy, sở hữu những chiếc bàn có màu cam kích thích sự sáng tạo, đam mê và nhiệt huyết trong công việc cho những người mệnh Hỏa. Màu tím là màu thuộc hành Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu xanh, nên màu tím có ý nghĩa mạnh mẽ và vững chắc, tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy, giàu có và thèm khát. Trong nghệ thuật, màu tím là màu của sự sáng tạo và huyền bí.

==>Những lý do nên chọn ghế chân qùy cho phòng họp.

Người mệnh Hỏa nên tránh màu đen, xám và xanh nước biển sẫm. Những màu này tượng trưng cho mệnh Thủy mà Thủy khắc Hỏa nên sử dụng những màu này dễ dẫn đến sự xung khắc, không may mắn và kìm hãm sự phát triển của mệnh Hỏa. Ngoài ra cũng nên hạn chế sử dụng màu vàng và màu nâu đất vì bởi hai màu này tương ứng với hành Thổ mà Hỏa lại dễ bị suy yếu, mất năng lượng khi sinh ra Thổ.

Chọn bàn làm việc cho giám đốc mệnh Hỏa như thế nào?
Chọn bàn làm việc cho giám đốc mệnh Hỏa như thế nào?

Hiện nay, những chiếc bàn giám đốc đa số có màu đỏ, vàng, cam hoặc nâu, đen. Giám đốc mệnh Hỏa nên chọn những chiếc bàn bằng gỗ màu đỏ hoặc cam cho văn phòng của mình để chúng có thể giúp bạn mang đến sự may mắn, sức khỏe và thành công. Hơn nữa, tính thẩm mỹ của những mẫu bàn như thế cũng khá cao, lại dễ dàng kết hợp, đem đến sự sang trọng, tinh tế và cao cấp cho căn phòng.

==>Bí quyết giúp bạn chọn mua bàn làm việc cho giám đốc nữ.

Hy vọng những gợi ý trên sẽ cung cấp cho các giám đốc mệnh Hỏa những thông tin cần thiết để có thể lựa chọn cho mình một mẫu bàn giám đốc vừa hợp mệnh, vừa hài hòa với nội thất văn phòng của mình.

Địa chỉ: 323 Lương Thế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam. 0989283268 – 02462932322 – 0975893268 Chi nhánh: Số 12 ngõ 232 phố Trần Điền, định Công, Hoàng Mai,HN 0987.983.128 – 0982.866.304Thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý nội thất văn phòng ở Cầu Giấy,Từ Liêm,Thanh Trì,Đông Anh,Ba Đình,Tây Hồ,Long Biên,Gia Lâm, Hà Đông, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Sóc Sơn, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Xuân Phương, Xuân Thủy, Tôn Đức Thắng, Mỗ Lao, Hà Đông, ĐỊnh Công, Số 2,Đồng Quang, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên, Việt Nam 534,Trần Cung, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Cổ Nhuế 1, Hà Nội,

Website: https://noithatdangkhoa.com/.

Facebook Comments
Rate this post