Siêu Thị Nội Thất Văn Phòng Giá Tốt | Nội Thất Đăng Khoa

Đâu là những tiêu chí bạn cần đáp ứng khi mua giường ngủ

Đâu là những tiêu chí bạn cần đáp ứng khi mua giường ngủ. Để mang đến những giấc ngủ chất lượng, sâu giấc, đảm bảo sức khỏe cho bạn ngày hôm sau thì khi lựa chọn mua giường ngủ bạn cần nắm được những tiêu chí dưới đây.

Đâu là những tiêu chí bạn cần đáp ứng khi mua giường ngủ
Đâu là những tiêu chí bạn cần đáp ứng khi mua giường ngủ

Để đảm bảo tốt nhất cho chất lượng giấc ngủ của bạn thì việc lựa chọn mua giường ngủ phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên có rất nhiều  người hiện nay vẫn lựa chọn giường ngủ theo cảm tính, điều này khiến cho việc mua giường ngủ kém chất lượng, không phù hợp thường xuyên xảy ra. Dưới đây là những tiêu chí cần đáp ứng khi mua giường ngủ bạn nên biết.

Mua giường ngủ cần đảm bảo tiêu chí chắc chắn
Mua giường ngủ cần đảm bảo tiêu chí chắc chắn
 • Kích thước: Bạn nên chọn kích thước giường phù hợp với không gian phòng ngủ của mình. Nếu phòng ngủ của bạn nhỏ, bạn có thể chọn giường có kích thước nhỏ hơn để tiết kiệm không gian.
 • Chất liệu: Bạn nên chọn giường làm từ chất liệu chắc chắn, bền đẹp và an toàn cho sức khỏe như gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, thép, nhựa,…
  Giường ngủ cần đảm bảo sự chắc chắn 
  Giường ngủ cần đảm bảo sự chắc chắn
 • Kiểu dáng: Bạn nên chọn kiểu dáng giường phù hợp với phong cách nội thất của phòng ngủ và sở thích của mình. Các kiểu dáng phổ biến hiện nay bao gồm giường đơn, giường đôi, giường tầng, giường có hộp đựng đồ,…
 • Độ thoải mái: Bạn nên chọn giường có độ thoải mái cao để giấc ngủ của mình được tốt hơn. Nên chọn giường có độ đàn hồi tốt và phù hợp với cơ thể của bạn.
  Giường ngủ cần đảm bảo phải thoải mái
  Giường ngủ cần đảm bảo phải thoải mái
 • Giá cả: Bạn nên chọn giường có giá phù hợp với ngân sách của mình. Tuy nhiên, bạn không nên chọn giường quá rẻ vì chất lượng của sản phẩm cũng sẽ không được tốt.
 • Tiện nghi: Bạn nên chọn giường có các tiện nghi như hộp đựng đồ, tay nắm để dễ dàng di chuyển,…
  Giường ngủ gỗ công nghiệp có độ bền và độ ổn định cao
  Giường ngủ gỗ công nghiệp có độ bền và độ ổn định cao

Tóm lại, để đáp ứng được nhu cầu sử dụng và tạo được không gian phòng ngủ đẹp và tiện nghi, bạn cần lưu ý đến kích thước, chất liệu, kiểu dáng, độ thoải mái, giá cả và các tiện nghi của giường.

Tiêu chí 1: Giường ngủ cần đảm bảo sự chắc chắn 

Khi chúng ta nằm ngủ cần có sự tĩnh lặng và tập trung. Một chiếc giường chắc chắn sẽ không khiến cho giấc ngủ của bạn chập chờn, đồng thời cũng giúp cho bạn có sự yên tâm hơn khi ngủ. Chính vì vậy khi lựa chọn mua giường ngủ điều quan trọng nhất bạn nên quan tâm đó chính là chất liệu giường. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu giường ngủ, phổ biến nhất là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. 

Kích thước giường tầng hợp với từng độ tuổi
Kích thước giường tầng hợp với từng độ tuổi

Điều quan trọng nhất mà một chiếc giường ngủ cần đảm bảo là sự chắc chắn, vì đây là nơi bạn sẽ ngủ và nghỉ ngơi hàng đêm. Một chiếc giường không chắc chắn không chỉ gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn mà còn có thể làm hỏng giấc ngủ của bạn. Dưới đây là một số cách để đảm bảo sự chắc chắn của giường ngủ:

Lựa chọn bàn làm việc gia tăng diện tích cho văn phòng
Lựa chọn bàn làm việc gia tăng diện tích cho văn phòng
 • Chất liệu: Bạn nên chọn giường làm từ chất liệu chắc chắn và bền đẹp như gỗ, thép, hoặc hợp kim nhôm để đảm bảo độ chắc chắn của giường.
 • Kết cấu: Bạn nên chọn giường có kết cấu chắc chắn và cân đối, đặc biệt là khi chọn giường có khung sắt. Nếu giường có nhiều khớp nối, bạn nên kiểm tra các đường nối có chắc chắn không.
  Lựa chọn bàn làm việc gia tăng diện tích cho văn phòng
  Lựa chọn bàn làm việc gia tăng diện tích cho văn phòng
 • Khả năng chịu tải: Bạn nên chọn giường có khả năng chịu tải tốt để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bạn nên kiểm tra khả năng chịu tải của giường trước khi mua.
 • Kiểm tra định kỳ: Bạn nên kiểm tra định kỳ giường ngủ để phát hiện các chi tiết bị lỏng hoặc hư hỏng để sửa chữa kịp thời.
  Tủ quần áo tiện lợi kết hợp nội thất
  Tủ quần áo tiện lợi kết hợp nội thất
 • Lắp đặt đúng cách: Khi lắp đặt giường, bạn nên tuân thủ đúng quy trình và hướng dẫn của nhà sản xuất để đảm bảo giường được lắp đặt đúng cách và chắc chắn.

Tóm lại, đảm bảo sự chắc chắn của giường ngủ là rất quan trọng để bảo vệ sức khỏe của bạn và đảm bảo giấc ngủ được an toàn và thoải mái. Bạn nên chọn giường có chất liệu chắc chắn, kết cấu cân đối, khả năng chịu tải tốt và lắp đặt đúng cách. Bên cạnh đó, bạn cũng nên kiểm tra định kỳ giường để phát hiện các chi tiết bị hư hỏng và sửa chữa kịp thời.

Tổng hợp các mẫu tủ quần áo tiện lợi nhất cho phòng nhỏ hẹp
Tổng hợp các mẫu tủ quần áo tiện lợi nhất cho phòng nhỏ hẹp

Tiêu chí 2: Giường ngủ cần đảm bảo phải thoải mái

Một chiếc giường ngủ tốt cần đảm bảo đủ rộng để bạn có thể thay đổi tư thế và tạo cảm giác thoải mái khi ngủ. Đây cũng là yếu tố nhắc nhở bạn lựa chọn giường ngủ với kích thước phù hợp với không gian cũng như mục đích sử dụng, người sử dụng.

Chất liệu giường tầng phổ biến
Chất liệu giường tầng phổ biến

Nếu như bạn còn độc thân có thể lựa chọn những loại giường ngủ nhỏ có nếu như đã có vợ chồng thì hãy lựa chọn giường ngủ rộng hơn. Có rất nhiều gia đình hiện nay có diện tích nhà hẹp, hoặc chung cư,.. việc lựa chọn giường ngủ cũng khá khó. Tuy nhiên bạn cũng có thể đặt làm giường ngủ với kích thước như ý tại những đơn vị nội thất uy tín.

Những ưu điểm của giường ngủ nhựa Đài Loan cao cấp 
Những ưu điểm của giường ngủ nhựa Đài Loan cao cấp

Điều quan trọng thứ hai mà một chiếc giường ngủ cần đảm bảo là sự thoải mái. Giấc ngủ là một nhu cầu thiết yếu của con người, và một giấc ngủ tốt cần phải được đảm bảo bởi một chiếc giường thoải mái. Dưới đây là một số cách để đảm bảo sự thoải mái của giường ngủ:

Những ưu điểm của giường ngủ nhựa Đài Loan cao cấp 
Những ưu điểm của giường ngủ nhựa Đài Loan cao cấp
 • Kích thước phù hợp: Bạn nên chọn kích thước giường phù hợp với chiều cao và cân nặng của bạn để đảm bảo sự thoải mái khi nằm.
 • Độ đàn hồi của nệm: Bạn nên chọn nệm có độ đàn hồi phù hợp với cơ thể của bạn để giúp giảm đau lưng và đau cổ.
  Giường ngủ đơn giản gỗ MDF
  Giường ngủ đơn giản gỗ MDF
 • Chất liệu của nệm: Bạn nên chọn nệm làm từ chất liệu thoáng khí như bông, cao su, hay memory foam để giúp giảm mồ hôi và giữ cho bạn mát mẻ.
 • Chất liệu của chăn ga và vỏ chăn: Bạn nên chọn chăn ga và vỏ chăn làm từ chất liệu mềm mại, thoáng khí và dễ vệ sinh để giúp giữ cho bạn cảm thấy thoải mái.
  Mẫu giường ngủ gỗ MDF
  Mẫu giường ngủ gỗ MDF
 • Kiểu dáng và thiết kế của giường: Bạn nên chọn giường có thiết kế thoải mái và tiện nghi, ví dụ như giường có đầu giường nghiêng, giường có khe thoáng khí hoặc giường có kệ để đồ.
 • Không gian: Bạn nên để đủ không gian xung quanh giường để giúp bạn dễ dàng thay đổi tư thế khi ngủ và tạo sự thoải mái.
  Các yếu tố quan trọng để hô biến không gian xanh
  Các yếu tố quan trọng để hô biến không gian xanh

Tóm lại, để đảm bảo sự thoải mái của giường ngủ, bạn cần chọn kích thước phù hợp, độ đàn hồi của nệm phù hợp với cơ thể, chất liệu của nệm và chăn ga, thiết kế và kiểu dáng của giường cũng như để đủ khoảng trống xung quanh giường.

Tiêu chí 3: Giường ngủ cần có tính thẩm mỹ 

Đôi nét về giường tầng trẻ em
Giường ngủ mang đến tính thẩm mỹ cho không gian

Bên cạnh không đang sử dụng ảnh kỷ yếu tố thẩm mỹ của giường ngủ cũng là điều mà bạn cần lưu tâm. Điều này sẽ giúp cho phòng ngủ của bạn trở nên tinh tế sang trọng và phù hợp với không gian phong cách bạn muốn hướng đến. Chính vì vậy khi lựa chọn mua giường ngủ bạn có thể chú ý đến phong cách thiết kế từ kiểu dáng, đến thiết kế đầu giường như thế nào,..

Giường 2 Tầng Sắt Trẻ Em - GSDK05
Giường 2 Tầng Sắt Trẻ Em – GSDK05

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng thiết kế giường ngủ cho bạn lựa chọn mua. Từ mẫu giường ngủ hiện đại, đa năng, giường ngủ đơn giản đến cầu kỳ,.. Cùng với đó cũng có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn phù hợp với không gian phòng và sở thích.

Giường 2 Tầng Sắt Màu Đen - GSDK04
Giường 2 Tầng Sắt Màu Đen – GSDK04

Điều quan trọng thứ ba mà một chiếc giường ngủ cần đảm bảo là tính thẩm mỹ. Một chiếc giường đẹp và phù hợp với phong cách nội thất của phòng ngủ sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ của không gian và mang lại cảm giác thư giãn khi nghỉ ngơi. Dưới đây là một số cách để đảm bảo tính thẩm mỹ của giường ngủ:

tủ giày từ các thương hiệu uy tín
tủ giày từ các thương hiệu uy tín
 • Kiểu dáng và thiết kế: Bạn nên chọn giường có kiểu dáng và thiết kế phù hợp với phong cách nội thất của phòng ngủ. Các kiểu dáng phổ biến hiện nay bao gồm giường đơn, giường đôi, giường tầng, giường có hộp đựng đồ,…
  Kiểu dáng tủ giày
  Kiểu dáng tủ giày
 • Chất liệu và màu sắc: Bạn nên chọn giường làm từ chất liệu và màu sắc phù hợp với phong cách nội thất của phòng ngủ. Bạn có thể chọn giường làm từ gỗ, thép, nhựa,…và màu sắc phù hợp với gam màu chủ đạo của phòng ngủ.
  Tủ giày chất lượng
  Tủ giày chất lượng
 • Phụ kiện và trang trí: Bạn có thể trang trí cho giường bằng những phụ kiện như gối ôm, chăn, vỏ gối,…và các đồ trang trí như hình ảnh, tấm lót giường, thảm trải sàn,…để tăng tính thẩm mỹ của giường và phòng ngủ.
  Xua tan đi những mùi hôi rất khó chịu đến từ giày dép
  Xua tan đi những mùi hôi rất khó chịu đến từ giày dép
 • Sự tiện nghi: Bạn cũng nên chọn giường có các tiện nghi như hộp đựng đồ, tay nắm để dễ dàng di chuyển, kệ để đồ,… để không gian trở nên gọn gàng và tiện lợi.

Tóm lại, để đảm bảo tính thẩm mỹ của giường ngủ, bạn cần chọn kiểu dáng và thiết kế phù hợp, chất liệu và màu sắc phù hợp với phòng ngủ, sử dụng phụ kiện và trang trí để tăng tính thẩm mỹ và chọn giường có các tiện nghi để không gian trở nên tiện lợi và gọn gàng.

Ghế Giám Đốc Nhập Khẩu Màu Đen - GGDDK25
Ghế Giám Đốc Nhập Khẩu Màu Đen – GGDDK25

Tiêu chí 4: Nên lựa chọn mua trường ngủ tại địa chỉ uy tín, có thương hiệu

Tiêu chí mua giường ngủ tiếp theo mà bạn cần đáp ứng đó chính là lựa chọn địa chỉ uy tín, có thương hiệu để mua. Việc lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu sẽ đảm bảo được chất lượng độ an toàn đồng thời cũng có bảo hành về độ bền của sản phẩm. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp nội thất, giường ngủ, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi mua.

Giường 2 Tầng Sắt Màu Hồng - GSDK03
Giường 2 Tầng Sắt Màu Hồng – GSDK03

Tiêu chí 5: Mức giá thành hợp lý 

Như chúng ta đã biết đối với những sản phẩm giường chất lượng thì mức giá thành luôn luôn cao hơn so với những sản phẩm giường chất lượng kém hơn. Chính vì vậy tiêu chí cuối cùng khi mua giường ngủ đó là mức giá cần phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu sử dụng của bạn. Điều này giúp bạn vừa đảm bảo mua được giường ngủ tốt mà còn phù hợp, tiết kiệm kinh tế cho mình và gia đình.

Giường Sắt 1m2, 1m4, 1m6, 1m8 - GSDK02
Mức giá thành cần phù hợp với điều kiện kinh tế

Trên đây là những tiêu chí khi mua giường bạn cần lưu ý. Chắc chắn với những tiêu chí này bạn sẽ sở hữu cho mình một chiếc giường thoải mái mang đến những giấc ngủ sâu. Đồng thời đảm bảo về tính thẩm mỹ cũng như độ bền khi sử dụng.

Giường ngủ thông minh kết hợp bàn học và giá sách
Giường ngủ thông minh kết hợp bàn học và giá sách

Bàn Ghế Văn Phòng, Ghế Sofa, Bàn Ăn Nội Thất Đăng Khoa

CS1: Số 27, Ngõ 89 Đường Lê Đức Thọ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.(đi vào cổng làng xóm lại cạnh chung cư MHDI)
 Hotline :0964.826.624 – 096.55.77.069
CS2: Số 323 Lương Thế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội.(đi vào cổng 323 công ty thikeco)
 Hotline :0975.893.268 – 0989.283.268
>>> Xem bản đồ chỉ đường đến CS1
CS3: Số 69 Lô TT6.2, Ngõ 282, Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội

(Zalo + Click vào SĐT trên màn hình để gọi)

>> Xem bản đồ chỉ đường đến CS2

156 Tân Chánh Hiệp 10, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 0981886269