Địa chỉ thanh lý nội thất văn phòng giám đốc mẫu mới 2019

dia-chi-thanh-ly-noi-van-phong-giam-doc-mau-moi-2018

Bạn chắc chắn đã tìm hiểu những bộ bàn ghế gỗ chất lượng cao, hay bộ sofa mới có giá thành khá cao mà chưa chắc chất lượng đã thực tế. Ngay cả những chiếc ghế giám đốc cũng có giá thành lên đến vài triệu. Vậy tại sao không sử dụng thanh lý nội thất văn phòng giám đốc mẫu mới 2019 vẫn sang trọng, nguyên giá trị sử dụng mà giá thành lại rẻ gấp nhiều lần.

Mua thanh lý nội thất văn phòng giám đốc mẫu mới 2019 tiết kiệm

Tiết kiệm chi phí khi mua thanh lý nội thất văn phòng giám đốc mẫu mới 2019 là điều mà nhiều đơn vị hưởng lợi nhất. Những bộn bàn ghế cũ có giá thành chỉ khoảng ½ thậm chí 1/3 so với mua mới. Những người không coi trọng vẻ mới bóng bẩy có thể lựa chọn mặt hàng này, bỏ chút thời gian lau chùi chắc chắn sẽ như mới ngay. Nếu không muốn mua cả bộ bạn hoàn toàn có thể chọn hình thức mua rời từng món hàng.

dia-chi-thanh-ly-noi-van-phong-giam-doc-mau-moi-2018
dia-chi-thanh-ly-noi-van-phong-giam-doc-mau-moi-2018

Ngoài ra, thay vì phải ra ngoài nắng và đắn đo lựa chọn những loại này loại kia thì chọn hàng cũ bạn sẽ tiết kiệm thời gian và công sức hơn. Hơn nữa nếu mua ngoài hàng bạn sẽ phải tự vận chuyển, lắp đặt nếu mua lẻ tẻ từng món hàng một.

Dịch vụ thanh lý đồ nội thất phát triển

Nhu cầu mua hàng cũ giá rẻ ngày càng tăng cao, đặc biệt là những doanh nghiệp vừa và nhỏ, nguồn vốn đầu tư còn hạn chế. Đó cũng là lý do mà dịch vụ thanh lý nội thất văn phòng mang lợi ích 2 bên đã ra đời và phát triển cung cấp  nguồn hàng chất lượng cao.

Địa chỉ thanh lý nội thất văn phòng giám đốc mẫu mới 2018
Địa chỉ thanh lý nội thất văn phòng giám đốc mẫu mới 2019

Các công ty gom hàng nội thất cũ thường đã kiểm định chất lượng sản phẩm trước khi bỏ vốn ra mua về. Khách hàng có nhu cầu mua sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm đặc biệt là nguồn gốc về đồ nội thất. Tuy nhiên bạn nên tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn nhà phân phối nội thất cũ có uy tín. Một địa chỉ cho bạn tham khảo là công ty Nội thất Đăng Khoa – đơn vị bán hàng thanh lý giá rẻ, cạnh tranh. Khách hàng có thể xem trước sản phẩm trên website hoặc gọi tới hotline để được tư vấn cụ thể: 0989283268.Tiết kiệm chi phí nhờ mua thanh lý nội thất văn phòng.

Ngoài các mẫu bàn chân sắc đăng khoa còn bán các mẫu khác như bàn ăn,bàn làm việc, bàn ăn thông minh, ghế văn phòng

Hãy liên hệ với Nội thất Đăng khoa

  • Địa chỉ: Số 323 Lương Thế Vinh, Trung Văn, TX, HN.
  • Điện thoại: 0989283268 hoặc 0975893268 
  • Địa chỉ: 52 ngõ 232 trần điền, Định Công, HM, HN
  • Điện thoại: 0987983128

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *