+999 Bàn Ghế Văn Phòng | Nội Thất Văn Phòng Đẹp Giá Rẻ | Nội Thất Đăng Khoa

Top món đồ handmade trang trí bàn làm việc đẹp nhất

Các món đồ handmade trang trí bàn làm việc từng một thời nổi như cồn, đến hiện tại vẫn đang có rất nhiều người sử dụng. Những món đồ thủ công này vừa đẹp mắt, mang đầy ý nghĩa, mà lại vô cùng tiết kiệm, giúp tận dụng được những vật liệu dư thừa, có sẵn. Tuy nhiên, không phải đồ handmade nào cũng hợp để trang trí bàn làm việc đâu. Hãy cùng tìm hiểu thêm nhé.

Địa chỉ: Bàn làm việc, 219 Lạch Tray, Đổng Quốc Bình, Ngô Quyền, Hải Phòng
Địa chỉ: Bàn làm việc, 219 Lạch Tray, Đổng Quốc Bình, Ngô Quyền, Hải Phòng

Đồ handmade trang trí bàn làm việc là gì?

Trước tiên, bạn cần phải hiểu được đồ handmade trang trí bàn làm việc là gì đã. Đây là những món đồ hoàn toàn được làm bằng tay, thủ công 100%, sử dụng các nguyên vật liệu thô, có sẵn trong nhà, hoặc được mua về. Điểm đặc biệt của các món đồ này là hoàn toàn được làm bằng tay, công sức của người thực hiện nên mang một ý nghĩa vô cùng sâu sắc, tuy không có giá trị tiền bạc nhưng đem lại giá trị tình cảm, tinh thần vô cùng cao.

Đồ handmade trang trí bàn làm việc
Đồ handmade trang trí bàn làm việc

Những nguyên liệu làm đồ handmade thường gặp trên bàn làm việc

Thường thì các nguyên liệu để làm đồ handmade rất đơn gỉan, dễ gặp trong cuộc sống, có thể là các loại vật liệu dư thừa trong sinh hoạt, hay một vài món mua từ cửa hàng. Hãy cố gắng tận dụng tất cả những loại vật liệu mà bản thân đang có sẵn, nếu cần thiết thì mới ra cửa hàng mua về bạn nhé!

  • Vải vụn: Đây là loại vật liệu dễ dàng tìm thấy ở mỗi nhà và có thể được tận dụng để thực hiện được nhiều món đồ thủ công khác nhau.
  • Giấy Kraft: Từ những chiếc túi, bìa lịch,… làm bằng giấy Kraft còn dư trong nhà sẽ là một nguồn vật liệu vô cùng đa dạng, dễ áp dụng trong làm đồ handmade.
  • Giấy Carton: Là một trong những loại vật liệu phổ biến nhất, ứng dụng trong các loại thùng đồ chứa hàng khác nhau. Với độ cứng cáp khá ổn định, chất liệu carton có thể được sử dụng, làm rất nhiều món đồ thủ công hay ho.
  • Que nha khoa: Những thanh que đè lưỡi sử dụng trong nhà kha được sử dụng rất nhiều trong làm đồ handmade. Đây là một loại vật liệu vô cùng đa năng, có thể thực hiện để làm nhiều món đồ thủ công khác nhau, vô cùng thú vị.
  • Những chiếc hộp, lon, ly: Ly giấy, lon thiết, hộp đựng sữa,.. đều được sử dụng rất nhiều trong làm đồ thủ công, lại tiết kiệm được nhiều chi phí, đem lại những giá trị thẩm mỹ khá cao.
Những nguyên liệu làm đồ handmade
Những nguyên liệu làm đồ handmade
  • Tấm gỗ vụn: Trong làng chơi handmade, nhưng tấm gỗ vụn được sử dụng rất phổ biến bởi sự đa dạng trong quá trình điêu khắc, tạo hình thù và kết hợp với các vật liệu khác. Đặc biệt là chẳng cần tốn chi phí, bạn có thể đến các xưởng làm đồ gỗ để xin về, không ai lại đi tính tiền những miếng gỗ dư thừa đó cả.

Top những món đồ handmade trang trí bàn làm việc

Chậu cây handmade trên bàn làm việc

Chậu cây hamdmade – món đồ thủ công được ưa chuộng nhất, dễ làm, trang trí góc làm việc cực đẹp, lại còn bảo vệ được môi trường. Thường thì món đồ thủ công này sẽ sử dụng những chai nhựa có dung tích là 1,5 lít. Bạn chỉ cần cắt một lỗ trống ở phần thân, sau đó cho đất vào rồi trồng cây xanh là được.

Địa chỉ: Bàn làm việc 01 Mộc Lan Phường Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
Địa chỉ: Bàn làm việc 01 Mộc Lan Phường Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Đây thực sự là một cách trang trí rất đẹp, giúp góc làm việc có chút sắc xanh, tự nhiên, tích cực, lại còn bảo vệ môi trường. Ngoài ra nếu muốn, chậu cây còn có thể được làm từ các vật liệu như que đè lưỡi, gỗ vụn, gỗ ván ép nhỏ,…

Hộp đựng bút, đồ dùng trên bàn làm việc

Một chiếc hộp đựng bút, viết, đồ đạc linh tinh sẽ giúp cho bàn làm việc của chúng ta trở nên gọn gàng, sạch sẽ hơn rất nhiều lần, công việc cũng sẽ thuận lợi, suôn sẻ hơn rất nhiều. Sau khi thực hiện xong việc tạo dáng, lắp ráp,… khâu trang trí sẽ vô cùng thú vị, tùy thuộc vào gu thẩm mỹ cá nhân mà mỗi chiếc hộp, lọ sẽ có vẻ đẹp riêng. Lon sữa, chai nhựa, ống bơ, gỗ ván nhỏ,… là những loại vật liệu có thể sử dụng.

Ý tưởng trang trí bàn làm việc
Ý tưởng trang trí bàn làm việc

Dây treo ảnh trên bàn làm việc

Những tấm ảnh lưu lại kỷ niệm được trang trí trên bàn làm việc sẽ vô cùng ý nghĩa, giúp tâm trạng của bạn được thoải mới hơn khi nhớ lại những khoảnh khắn vui vẻ, quan trọng. Để làm được món đồ này, hãy chuẩn bị cho bản thân một phần dây cotton hoặc dây thừng nhỏ,… Sau đó lên mạng internet tìm kiếm các mẫu dây treo ảnh handmade mà bản thân cảm thấy thích thú, phù hợp với gu thẩm mỹ cá nhân của bản thân, rồi thực hiện cho giống nhất có thể.

Tranh ảnh handmade trên bàn làm việc

Với những ai thích hội họa, hay thử một lần được làm họa sỹ, nhữn bức tranh handmade có thể là đồ vật trang trí bàn làm việc đáng để thử thực hiện. Bạn chỉ cần chuẩn bị một tờ giấy a4, cắt bớt đi (tùy vào kích thước mà bản thân mon muôn) hoặc để yên, làm sao cho phù hợp với không gian trang trí. Sau đó hãy vẽ lên bất cứ thứ gì mà bản thân muôn, có thể tham khảo trên mạng internet cũng được. Kế đến, hãy thực hiện làm khung đỡ cho bức tranh bằng những miếng gỗ nhỏ là xong. Hoặc quý vị có thể tham khảo thêm một số cách làm khác nhé.

Cách trang trí bàn làm việc
Cách trang trí bàn làm việc

Vậy trong bài viết này đã gợi ý về một số món đồ handmade trang trí bàn làm việc rồi. Những món đồ thủ công thật sự rất thú vị và đáng để thử làm một lần trong đời. Mong rằng các bạn sẽ có một trải nghiệm thật thú vị. Cảm ơn tất cả quý đọc giả vì đã tham khảo bài viết này.

Contact Me on Zalo