+999 Bàn Ghế Văn Phòng | Nội Thất Văn Phòng Đẹp Giá Rẻ | Nội Thất Đăng Khoa

Địa chỉ tìm mua ghế xoay văn phòng giá rẻ số 1 hiện nay

Bạn đang tìm kiếm các thiết kế ghế xoay văn phòng giá rẻ chất lượng nhưng không biết nên lựa chọn và mua ở đâu. Vậy thì đừng vội bỏ qua những chia sẻ hữu ích dưới đây cùng với Nội thất Đăng Khoa.

Có rất nhiều ghế xoay văn phòng giá rẻ khác nhau. Chúng được thiết kế đặc biệt để phù hợp với cơ thể và cung cấp hỗ trợ cho lưng dưới, cột sống của bạn.
Có rất nhiều ghế xoay văn phòng giá rẻ khác nhau. Chúng được thiết kế đặc biệt để phù hợp với cơ thể và cung cấp hỗ trợ cho lưng dưới, cột sống của bạn.

Lựa chọn các thiết kế ghế xoay phù hợp

Có rất nhiều ghế xoay văn phòng giá rẻ khác nhau. Chúng được thiết kế đặc biệt để phù hợp với cơ thể và cung cấp hỗ trợ cho lưng dưới, cột sống của bạn. Nhằm duy trì một tư thế khỏe mạnh trong suốt quá trình làm việc .

Top 1 những ư điểm của ghế xoay da văn phòng
Top 1 những ư điểm của ghế xoay da văn phòng

Khi chọn một chiếc ghế văn phòng, bạn phải tính đến việc chiếc ghế cần phù hợp với cơ thể bạn. Chúng tôi khuyên rằng ghế của bạn nên cần rộng hơn khoảng 1 inch (3cm) so với mỗi bên. Cạnh của ghế phải cho phép bạn ngồi chạm vào lưng ghế. Nếu chiếc ghế quá sâu thì ảnh hưởng đáng kể đến phần còn lại của chân và gây ra các vấn đề về đầu gối trong tương lai.

Như bạn có thể thấy, có một số cân nhắc cần tính đến khi chọn một chiếc ghế văn phòng phù hợp với bạn. Với nhiều tính năng được phát triển thì không khó để chọn được những thiết kế phù hợp.  Ví dụ, một số đi kèm với tùy chọn bổ sung thêm đệm có hình dạng phù hợp với cột sống của bạn.

Khi chọn một chiếc ghế văn phòng, bạn phải tính đến việc chiếc ghế cần phù hợp với cơ thể bạn
Khi chọn một chiếc ghế văn phòng, bạn phải tính đến việc chiếc ghế cần phù hợp với cơ thể bạn

Độ nghiêng của ghế ngồi cũng rất quan trọng vì chúng cho phép đùi của bạn hướng xuống. Điều này là thuận lợi cho cột sống lưng / thắt lưng cũng như việc lưu thông máu của cơ thể.

Một số lưu ý khi lựa chọn ghế xoay văn phòng giá rẻ

Ghế nên có hệ thống tự điều chỉnh để phù hợp với chiều cao của bạn

Điều chỉnh khí nén (điều chỉnh khí) được thấy trong hầu hết các thiết kế ghế xoay văn phòng giá rẻ hiện nay. Chúng cho phép bạn điều chỉnh lên xuống trong khi bạn ngồi trên ghế. Để biết ghế có đúng chiều cao phù hợp với bạn hay không, khi bạn đứng trước ghế, phần đệm ngồi phải ngang với đầu gối của bạn. Nếu chiếc ghế của bạn không có chức năng điều chỉnh độ nghiêng, bạn nên chọn một chiếc đệm ngồi được đặt nghiêng xuống, để giúp tối đa hóa lưu lượng máu đến chân của bạn.

Thiết kế phần tựa lưng của ghế

Chỉ một có một ghế văn phòng được thiết kế với chiều cao của phần tựa lưng tự điều chỉnh nhưng phần lớn trong số chúng thì không có. Do đó, nhiều nhà sản xuất lựa chọn những phần tựa lưng quá khổ để phù hợp hơn với mọi nhu cầu sử dụng. Nhưng liệu điều này có thực sự hỗ trợ cho cơ thể của bạn hay không?

Hỗ trợ lưng hiệu quả là những gì tách biệt ghế xoay văn phòng với các thiết kế ghế bình thường
Hỗ trợ lưng hiệu quả là những gì tách biệt ghế xoay văn phòng với các thiết kế ghế bình thường

Khả năng điều chỉnh lưng ghế từ vị trí thẳng đứng là một cân nhắc quan trọng cần tính đến nếu bạn có kế hoạch sử dụng ghế để ngả lưng. Nếu bạn không chọn tính năng này, thì ghế phải có khả năng ngả ra sau một góc ít nhất 135 độ (nhiều người thích ghế của họ ở 110 độ).

Hỗ trợ lưng hiệu quả là những gì tách biệt ghế xoay văn phòng với các thiết kế ghế bình thường. Nhờ đó giúp cơ thể luôn luôn thoải mái và làm việc hiệu quả hơn. Nếu khi bạn ngồi ở một vị trí tối ưu cho lưng và vẫn cảm thấy căng thẳng và đau nhức, thì đó là một dấu hiệu khá rõ ràng rằng bạn cần hỗ trợ nhiều hơn vì cơ bắp của bạn không thể duy ở một vị trí tốt.

Địa chỉ tìm mua các thiết bị ghế xoay văn phòng giá rẻ

Ghế văn phòng là một trong những mặt hàng quan trọng nhất trong mọi không gian làm việc, đặc biệt là thị trường nội thất văn phòng đang phát triển tại Việt Nam. Với sứ mệnh trở thành nhà sản xuất nội thất văn phòng hàng đầu, Nội thất Đăng Khoa không ngừng nỗ lực thay đổi hình ảnh của những chiếc ghế văn phòng. Chúng không còn dùng để ngồi làm việc, mà hơn hết còn được tích hợp các tính năng thông minh tối ưu hóa năng suất và hoàn toàn tương thích với cơ thể con người.

Ghế Xoay Lưới Lưng Thấp - GXDK08
Ghế Xoay Lưới Lưng Thấp – GXDK08

Thay vì dành thời gian cả ngày dài ngồi cố định trên một chiếc ghế văn phòng. Thì giờ bạn có thể thoát khỏi sự nhàm chán đó với các thiết kế ghế xoay 360 độ. Ngoài ra, Nội thất Đăng Khoa cũng đã tích hợp thêm các tính năng hỗ trợ thông minh khác như lưng ghế, điều chỉnh tay ghế hoặc hỗ trợ cột sống cực kỳ hiệu quả. Qua đó tăng cường khả năng tương thích tối ưu của ghế với cơ thể con người.

Bạn sẽ không phải lo lắng về cảm giác đau lưng khi ngồi quá lâu trong văn phòng làm việc. Và hạn chế tối đa khả năng mắc phải các bệnh văn phòng. Để cung cấp giải pháp cho ghế xoay văn phòng giá rẻ, cao cấp, Nội thất Đăng Khoa luôn tung ra các sản phẩm mới với nhiều tính năng nổi bật. Đặc biệt là chúng luôn  phù hợp với mọi không gian văn phòng, thích ứng với nhu cầu và mức ngân sách khác nhau.

Với sứ mệnh trở thành nhà sản xuất nội thất văn phòng hàng đầu, Nội thất Đăng Khoa không ngừng nỗ lực thay đổi hình ảnh của những chiếc ghế văn phòng
Với sứ mệnh trở thành nhà sản xuất nội thất văn phòng hàng đầu, Nội thất Đăng Khoa không ngừng nỗ lực thay đổi hình ảnh của những chiếc ghế văn phòng

Kết luận

Bạn còn chần chờ gì nữa? Hãy cùng đến với showroom toàn quốc của Nội thất Đăng Khoa để trải nghiệm và tìm mua các thiết kế ghế xoay văn phòng giá rẻ ưng ý nhất. Và đừng quên theo dõi thêm các thông tin hữu ích tại website chính thức của chúng tôi ngay hôm nay.

Contact Me on Zalo