Siêu Thị Nội Thất Văn Phòng Giá Tốt | Nội Thất Đăng Khoa

Hướng dẫn làm sạch và giặt ghế văn phòng cực kỳ hiệu quả

Là một nhân viên văn phòng, bạn có thể biết tầm quan trọng của việc sử dụng ghế văn phòng cần đến sự thoải mái và tiện dụng. Chúng sẽ cho phép bạn làm việc cả ngày dài mà không làm căng cột sống của bạn. Và việc sử dụng ghế văn phòng chất lượng cao cũng sẽ giúp giảm thiểu căng thẳng cho cột sống và do đó, bảo vệ bạn khỏi các vấn đề đau lưng. Nhưng nếu bạn sẽ đầu tư vào một chiếc ghế văn phòng chất lượng cao, bạn sẽ cần phải làm sạch và bảo trì chúng thường xuyên. Để làm được điều đó, hãy cùng theo dõi những hướng dẫn trong việc giặt ghế văn phòng dưới đây.

Cứ vài tuần một lần, hãy làm sạch ghế văn phòng của bạn bằng cách hút bụi.
Cứ vài tuần một lần, hãy làm sạch ghế văn phòng của bạn bằng cách hút bụi.

Xử lý bụi chân không và mảnh vụn

Cứ vài tuần một lần, hãy làm sạch ghế văn phòng của bạn bằng cách hút bụi. Bạn có thể sử dụng máy hút bị chuyên dùng để hút hầu hết các hạt nhỏ và tránh làm hại ghế văn phòng của bạn. Bất kể bạn đang sở hữu loại ghế văn phòng nào, việc hút bụi thường xuyên sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. Đồng thời ngăn ngừa bụi tích trữ trong khu vực làm việc.

Địa chỉ: Ghế văn phòng Đăng Khoa ở 578 Hoàng Hoa Thám, Vĩnh Phú, Tây Hồ, Hà Nội 100000
Địa chỉ: Ghế văn phòng Đăng Khoa ở 578 Hoàng Hoa Thám, Vĩnh Phú, Tây Hồ, Hà Nội 100000

Cách thức giặt ghế văn phòng

Để giặt ghế văn phòng đúng cách. Trước tiên, hãy tìm một thẻ bọc bên dưới ghế văn phòng của bạn. Mặc dù có những trường hợp ngoại lệ, nhưng hầu hết các ghế văn phòng đều có thể bọc. Còn được gọi là thẻ chăm sóc hoặc nhãn chăm sóc, chúng đi kèm với hướng dẫn từ nhà sản xuất về cách vệ sinh ghế văn phòng. Ghế văn phòng khác nhau được làm bằng các loại vải khác nhau, vì vậy bạn sẽ cần kiểm tra thẻ bọc để xác định cách an toàn nhất, hiệu quả nhất để làm sạch chúng.

Bạn thường có thể tìm thấy thẻ bọc bên dưới ghế của ghế văn phòng. Khi bạn xác định vị trí của thẻ, hãy kiểm tra xem liệu chúng có chứa mã làm sạch không. Mã làm sạch bao gồm một hoặc hai chữ cái phản ánh cách tốt nhất để làm sạch ghế.

Để giặt ghế văn phòng đúng cách. Trước tiên, hãy tìm một thẻ bọc bên dưới ghế văn phòng của bạn.
Để giặt ghế văn phòng đúng cách. Trước tiên, hãy tìm một thẻ bọc bên dưới ghế văn phòng của bạn.
  • W: Mã làm sạch phổ biến nhất được sử dụng trong thẻ bọc, W có nghĩa là ghế văn phòng nên được làm sạch bằng nước hoặc sản phẩm làm sạch có gốc nước.
  • S: Nếu thẻ bọc có mã làm sạch S, bạn sẽ cần làm sạch ghế văn phòng bằng dung môi không có nước. Ghế văn phòng làm bằng vải hữu cơ như cotton, len hoặc tơ nhân tạo có thể bị hỏng khi tiếp xúc với nước, đó là lý do tại sao các nhà sản xuất thường khuyên nên sử dụng dung môi không chứa nước.
  • W / S: Như bạn có thể đoán, mã làm sạch W / S chỉ ra rằng ghế văn phòng có thể được làm sạch bằng cách sử dụng sản phẩm gốc nước hoặc dung môi.
Địa chỉ: Ghế văn Phòng, Số 54 Ngõ 137, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Địa chỉ: Ghế văn Phòng, Số 54 Ngõ 137, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • X: Cuối cùng, mã làm sạch X có nghĩa là ghế văn phòng nên được làm sạch bằng cách chỉ hút bụi. Sử dụng sản phẩm tẩy rửa gốc nước hoặc dung môi có thể làm hỏng ghế văn phòng của bạn nếu sản phẩm này có mã làm sạch này.

Trong trường hợp ghế văn phòng của bạn không có thẻ bọc, bạn có thể kiểm tra hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất để biết hướng dẫn về cách vệ sinh ghế văn phòng của bạn. Nếu một chiếc ghế văn phòng không có thẻ bọc, chúng thường sẽ đi kèm với một hướng dẫn sử dụng bao gồm những lưu ý trong cách làm sạch và bảo trì tương tự.

Nếu bạn phát hiện ra một vết bẩn trên ghế, hãy làm mờ khu vực bị ố bằng khăn ướt, cùng với một lượng nhỏ xà phòng, cho đến khi sạch hoàn toàn.
Nếu bạn phát hiện ra một vết bẩn trên ghế, hãy làm mờ khu vực bị ố bằng khăn ướt, cùng với một lượng nhỏ xà phòng, cho đến khi sạch hoàn toàn.

Sử dụng xà phòng và nước ấm để làm sạch ghế văn phòng

Trừ khi có quy định khác trên thẻ bọc – hoặc yêu cầu từ nhà sản xuất. Nếu không thì bạn có thể làm sạch ghế văn phòng bằng xà phòng và nước ấm. Nếu bạn phát hiện ra một vết bẩn trên ghế, hãy làm mờ khu vực bị ố bằng khăn ướt, cùng với một lượng nhỏ xà phòng, cho đến khi sạch hoàn toàn.

Bạn không cần phải sử dụng bất kỳ loại xà phòng đặc biệt nào để làm sạch ghế văn phòng của bạn. Sau khi nhúng một chiếc khăn sạch với nước, hãy nhỏ một vài giọt xà phòng lên trên đó. Tiếp theo là chà, chà và chà ở khu vực bị dính bẩn trên ghế. Làm mờ vết bẩn rất quan trọng vì nếu không chúng có thể thấm và lấn sâu hơn vào bên trong ghế.

Một số lưu ý khác khi vệ sinh ghế văn phòng

Mặc dù xà phòng và nước ấm sẽ giúp xử lý nhanh chóng các vết bẩn bám trên ghế văn phòng, nhưng bạn sẽ cần một giải pháp làm sạch mạnh mẽ hơn cho các vết bẩn cứng đầu. Có rất nhiều sản phẩm tẩy vết bẩn có sẵn trên thị trường, nhiều sản phẩm chứa hóa chất tẩy rửa mạnh mẽ. Nhưng nếu bạn đang nghĩ về việc sử dụng một trong những sản phẩm này, bạn nên thử giặt ghế văn phòng một cách chuyên nghiệp hơn.

Vệ sinh và giặt ghế văn phòng để giúp chúng luôn sạch sẽ và bền đẹp
Vệ sinh và giặt ghế văn phòng để giúp chúng luôn sạch sẽ và bền đẹp

Bên cạnh đó, các mẫu ghế văn phòng làm bằng da thường yêu cầu quá trình bảo dưỡng và làm sạch khắt khe hơn. Chẳng hạn như:

  • Hãy thận trọng để đảm bảo rằng bạn không làm đổ bất kỳ đồ uống hoặc chất lỏng nào khác trên ghế văn phòng bằng da của bạn.
  • Duy trì độ ẩm tương đối từ 40% đến 55% trong văn phòng của bạn. Nếu độ ẩm thấp hơn 40%, ghế da văn phòng của bạn có thể bị khô. Mặt khác, nếu cao hơn 55%, mặt khác, chúng có thể trở nên bão hòa với một lượng ẩm dư thừa.
  • Cân nhắc sử dụng sản phẩm bảo vệ lớp da của ghế. Đừng nhầm lẫn các sản phẩm này với điều hòa, thay vào đó sử dụng các chất bảo vệ được thiết kế để thêm một lớp bảo vệ trên bề mặt da.
  • Đừng đặt ghế văn phòng bằng da của bạn trực tiếp trước lò sưởi hoặc lỗ thông hơi.
Địa chỉ: Ghế Văn Phòng, 241B Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ: Ghế Văn Phòng, 241B Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hy vọng những chia sẻ về cách làm sạch và giặt ghế văn phòng trên đây sẽ hữu ích. Nhờ đó, giúp bạn bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của những chiếc ghế lâu hơn.

Bàn Ghế Văn Phòng, Ghế Sofa, Bàn Ăn Nội Thất Đăng Khoa

CS1: Số 323 Lương Thế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội.(đi vào cổng 323 công ty thikeco)
 Hotline :0975.893.2680989.283.268
CS2: Số 69 Lô TT6.2, Ngõ 282, Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội

(Zalo + Click vào SĐT trên màn hình để gọi)

>>> Xem bản đồ chỉ đường đến CS2

Website: https://noithatdangkhoa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.283.268