Siêu Thị Nội Thất Văn Phòng Giá Tốt | Nội Thất Đăng Khoa

Hướng dẫn cách tải Riot Client – Liên Minh Huyền Thoại

Hướng dẫn cách tải Riot Client – Liên Minh Huyền Thoại. Riot Client là một ứng dụng phần mềm được phát triển bởi Riot Games, công ty nổi tiếng với việc sản xuất trò chơi điện tử phổ biến như League of Legends (LoL) và Valorant. Riot Client là nền tảng tổng hợp cho các trò chơi và dịch vụ của Riot Games, cho phép người dùng quản lý và trải nghiệm nhiều trò chơi của họ thông qua một giao diện duy nhất.

Một số chức năng và tính năng của Riot Client bao gồm:

  • Quản lý Trò Chơi: Riot Client cho phép người dùng tải xuống, cập nhật và quản lý các trò chơi của Riot Games như League of Legends và Valorant. Người dùng có thể thấy thông tin về trò chơi, quyền năng cài đặt, và nhiều tùy chọn khác.
  • Giao diện Chat: Riot Client cung cấp tích hợp chat, cho phép người dùng trò chuyện với bạn bè và người chơi khác. Giao diện chat cũng được tích hợp vào trò chơi, giúp người chơi dễ dàng tương tác khi chơi game.
  • Cửa hàng: Người dùng có thể mua và mở các vật phẩm trong trò chơi bằng tiền thật thông qua cửa hàng tích hợp trong Riot Client.
  • Thông Báo và Cập Nhật: Riot Client thông báo cho người dùng về cập nhật trò chơi, sự kiện, và thông tin quan trọng khác từ Riot Games.
  • Bảo Mật và Đăng Nhập: Riot Client đảm bảo tính bảo mật của tài khoản người dùng thông qua quy trình đăng nhập an toàn và xác thực hai yếu tố.

Cách tải Riot Client chơi game LMHT

Vì đã không còn thông qua Garena nên bạn cần phải tải client mới của Riot để có thể chơi game LMHT. Bạn có thể thực hiện theo những bước như sau:

  • Bước 1: Tải Riot Client chính thức từ VNG TẠI ĐÂY.
  • Bước 2: Click chọn “Tải về cho Windows” hoặc chọn “Tải bản cài đặt cho Mac” nếu bạn đang sử dụng Macbook nhé. Quá trình tải xuống sẽ mất một ít thời gian nhé.
Hướng dẫn cách tải Riot Client - Liên Minh Huyền Thoại
Hướng dẫn cách tải Riot Client – Liên Minh Huyền Thoại
  • Bước 3: Chọn tệp tin mới vừa tải xong > chọn “Cài đặt”.
Cách tải Riot Client chơi game LMHT
Cách tải Riot Client chơi game LMHT
  • Bước 4: Sau đó, giao diện đăng nhập sẽ hiển thị như hình. Tại góc dưới bên phải màn hình, đợi khi hoàn thành xong quá trình tải, chọn “Cài đặt” để tiến hành cài đặt game vào máy tính.
Cách tải Riot Client chơi game LMHT
Cách tải Riot Client chơi game LMHT
  • Bước 5: Quá trình cài đặt sẽ mất khá nhiều thời gian vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Sau đó, đăng nhập vào client bằng Riot Account đã tạo / chuyển đổi trước đó và chấp nhận điều khoản. Vậy là bạn đã có thể truy cập Liên Minh Huyền Thoại Riot Games rồi.
Cách tải Riot Client chơi game LMHT
Cách tải Riot Client chơi game LMHT

Một số lưu ý như tải Riot Client

Vì một nền tảng mới và đang trong quá trình chuyển đổi dữ liệu và hoàn thiện nên có một vài thủ tục cần bạn hoàn thành để có thể lưu trữ lại dữ liệu trên nền tảng mới.

• Sau khi vào game và chọn “Chơi”, Riot Client sẽ yêu cầu bạn “Cập Nhật Tài Khoản”. Lúc này, bạn chỉ cần nhập một số thông tin cần thiết như Tên, Email, SĐT, Địa chỉ cư trú,…là xong. Tiếp theo đó, một hộp thoại mới sẽ được mở ra, chọn “Open Riot Client” để quay về giao diện trước đó. Vậy là bạn đã có thể vào chơi game được rồi.

Một số lưu ý như tải Riot Client
Một số lưu ý như tải Riot Client

• Trước khi đăng nhập trên Riot Client, bạn cần hoàn thành quá trình chuyển đổi tài khoản LMHT từ Garena sang Riot để đảm bảo dữ liệu không bị mất đi. Trường hợp quá trình chuyển đổi bị đổi, bạn “Thoát Tạm Thời” và thử lại. Nếu nhấn vào “Vẫn chơi”, hệ thống sẽ tự động reset lại tài khoản game của bạn, tức là bạn sẽ phải chơi lại từ level 1.

Một số lưu ý như tải Riot Client
Một số lưu ý như tải Riot Client

• Xóa những dữ liệu cũ từ Garena. Cho dù bạn đã chuyển dữ liệu thành công hay vô hiệu hóa thì bộ nhớ của Garena vẫn còn được lưu trữ một cách không mong muốn trong máy tính, laptop của bạn. Bạn nên giải phóng và xóa vĩnh viễn không gian bộ nhớ này. Chọn thư mục “32787” trong thư mục Garena và nhấn tổ hợp phím tắt “Shift + Delete” để xóa vĩnh viễn tệp thư rác này.