Siêu Thị Nội Thất Văn Phòng Giá Tốt | Nội Thất Đăng Khoa

Hướng dẫn chọn bàn ăn đúng phong thủy từng mệnh, hút thần tài

Hướng dẫn chọn bàn ăn đúng phong thủy từng mệnh, hút thần tài. Bàn ăn chính là linh hồn của nhà bếp chính vì vậy lựa chọn bàn ăn đúng phong thủy theo từng mệnh sẽ giúp thu hút tài lộc đồng thời mang đến sự gắn kết cho mỗi thành viên.

Hướng dẫn chọn bàn ăn đúng phong thủy từng mệnh, hút thần tài
Hướng dẫn chọn bàn ăn đúng phong thủy từng mệnh, hút thần tài

Phong thủy trong nội thất chính là điều được rất nhiều người quan tâm hiện nay, việc lựa chọn này cũng ảnh hưởng phần nào đến gia chủ cũng như thành viên trong gia đình. Bàn ăn là một trong những đồ nội thất không thể thiếu, nó là nơi gắn kết mỗi thành viên lại với nhau. Vậy lựa chọn bàn ăn đúng phong thủy từng mệnh như thế nào thu hút tài vận? Dưới đây là một số gợi ý cho bạn. 

Chọn bàn ăn đúng phong thủy cho người mệnh Kim

Mẫu bàn ăn phù hợp với người mệnh Kim
Mẫu bàn ăn phù hợp với người mệnh Kim

Gia chủ mệnh Kim nên lựa chọn bàn ăn có màu sắc và chất liệu tương sinh với người mệnh Kim hoặc mệnh Thổ. Một số gợi ý màu sắc như màu trắng xám ghi ghi hoặc màu vàng, màu nâu. Những màu sắc này sẽ giúp cho người mệnh kim phát huy được điểm mạnh có được cuộc sống hạnh phúc và thành công hơn. 

Về chất liệu bàn những sản phẩm bàn ăn từ inox, bằng sắt sẽ giúp cho người mệnh Kim thịnh vượng. Mặt bàn ăn bằng đá hoặc bằng kính cũng sẽ giúp không khí được lưu thông, gắn kết những thành viên trong gia đình. Gia chủ mệnh Kim cũng nên lựa chọn kiểu dáng bàn ăn hình tròn, hình vuông và hình chữ nhật. 

Chọn bàn ăn đúng phong thủy cho gia chủ mệnh Mộc

Gia chủ mệnh mộc thường phù hợp nhất với bàn ăn chất liệu gỗ. Điều này sẽ giúp cho cho phát triển được ưu điểm thúc đẩy được sức khỏe cũng như thịnh vượng. Tuy nhiên gia chủ nên lựa chọn những sản phẩm bàn ăn có màu sắc nâu đen hoặc vàng để thu hút sự may mắn. 

Khi lựa chọn màu sắc bàn ăn gia chủ cũng nên chú ý đến sự hài hòa màu sắc, để có được nội thất tổng thể thẩm mỹ nhất. Kiểu dáng bàn ăn hình chữ nhật hoặc hình oval là gợi ý tốt nhất cho những người mệnh Mộc. Nhất là đối với gia chủ hướng đến sự hiện đại, tinh tế thì đây là lựa chọn tuyệt vời. 

Chọn bàn ăn hợp với gia chủ mệnh Thủy

Top 1 Những Bộ Bàn Ăn 8 Ghế Đẹp Hiện Đại Thông Dụng
Bàn ăn có màu sắc phù hợp với gia chủ mệnh Thủy

Những gia chủ mệnh Thủy nên lựa chọn bàn ăn có màu đen, trắng, vàng, xám, ghi. Bên cạnh đó những bộ bàn ghế phòng ăn có mặt kính hoặc chân bằng inox sẽ là phù hợp nhất để mang đến sự may mắn cũng như thịnh vượng cho gia chủ mệnh Thủy. 

Bàn ăn kiểu dáng hình tròn, không có những góc nhọn sẽ là phù hợp nhất để tạo nên sự thoải mái và yên lành.  Bên cạnh đó những kiểu bàn tròn là bầu dục cũng giúp cho thành viên của gia đình có được cảm giác đầm ấm, gắn kết, mang đến cuộc sống may mắn, thành công cho gia chủ. 

Chọn bàn ăn đúng phong thủy cho mệnh Hỏa 

Những mẫu bàn ăn có gam màu ấm áp như màu cam, màu đỏ,.. rất phù hợp với người mệnh Hỏa. Bên cạnh đó những gia chủ này hãy lựa chọn bàn ăn hình oval và hình chữ nhật để giúp cân bằng sinh khí cũng như thúc đẩy công việc của mình trong cuộc sống.

Bộ bàn ăn 8 ghế có đặc điểm gì
Bộ bàn ăn 8 ghế có đặc điểm gì

Kiểu bàn ăn hình oval cũng mang đến sự sang trọng và lịch thiệp cho chính không gian. Gia chủ cũng có thể lựa chọn bàn ăn từ chất liệu gỗ vừa có được tính thẩm mỹ lại có thể thuận buồm xuôi gió trong mọi công việc. 

Lựa chọn bàn ăn cho người mệnh Thổ

Bạn ăn đúng phong thủy cho người mệnh Thổ nên lựa chọn bàn hình chữ nhật hoặc hình vuông.  Bên cạnh đó gia chủ mệnh Thổ nên tìm kiếm những sản phẩm bàn ăn từ gỗ, chất liệu bằng gỗ sẽ giúp cho gia chủ kích hoạt được năng lượng tốt mang đến sự may mắn. Đồng thời nên ưu tiên lựa chọn những sản phẩm bàn ăn có màu vàng hoặc màu nâu để gia tăng hạnh phúc gia đình.

Bàn ăn mặt đá cao cấp
Bàn ăn mặt đá cao cấp

Nếu như bạn đang băn khoăn lựa chọn bàn ăn đúng phong thủy cho mệnh của mình thì hãy tham khảo những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây. Chắc chắn qua những thông tin này bạn sẽ lựa chọn được bàn ăn phù hợp, giúp gắn kết thành viên đồng thời có được may mắn, thành công trong cuộc sống.