+999 Bàn Ghế Văn Phòng | Nội Thất Văn Phòng Đẹp Giá Rẻ | Nội Thất Đăng Khoa

Chọn hướng giường ngủ theo tuổi vợ hay chồng mới là tốt?

Chọn hướng giường ngủ theo tuổi vợ hay chồng là tốt ? Đây có lẽ là một trong những nội dung mà rất nhiều người quan tâm. Bởi vì theo ông bà ta thường nói “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Vậy nên mọi việc liên quan đến phong thủy mọi người luôn chú trọng, xem xét kỹ lưỡng. Do đó ngay cả đến việc kê giường hướng theo vợ hay chồng cũng rất quan trọng. Trong bài viết này chúng tôi muốn cung cấp cho bạn một vài lưu ý nhỏ để bạn dễ dàng giải đáp thắc mắc trên.

Vì sao cần phải chú ý đến hướng của giường ngủ?

Hướng giường ngủ theo tuổi vợ hay chồng là tốt? Tại sao vấn đề này cần được chú trọng? Nếu am hiểu về phong thủy thì bạn sẽ không phải thắc mắc về vấn đề này. Bởi vì theo phong thủy thì việc kê hướng giường ngủ phù hợp sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn về tài lộc. Đồng thời nó cũng sẽ phần nào đó giúp gia chủ tránh được những tai họa bất ngờ.

Chọn hướng giường ngủ theo tuổi vợ hay chồng mới là tốt?
Chọn hướng giường ngủ theo tuổi vợ hay chồng mới là tốt?

Hơn nữa, giường ngủ là nơi để gia chủ nghỉ ngơi, thư giãn. Vì vậy việc đặt phòng ngủ theo hướng nào sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ và sức khỏe của chủ nhân. Đây chính là lý do việc tìm hướng đặt giường trở nên quan trọng với mọi người.

Nếu bạn kê giường ngủ sai hướng sẽ khiến người ngủ bị mất ngủ. Người ngủ thường hay bị thức giấc. Mặt khác người ngủ còn rất dễ gặp ác mộng. Ở một số vị trí cấm kỵ nếu đặt giường ngủ còn khiến gia chủ mắc bệnh và hay bị đau ốm,…

Đặt giường ngủ không đúng vị trí tránh ảnh hưởng đến giấc ngủ
Đặt giường ngủ không đúng vị trí tránh ảnh hưởng đến sức khỏe

Dựa vào những lý do này thì tốt nhất bạn nên xem hướng giường ngủ theo tuổi vợ chồng thật kỹ. Từ đó lựa chọn hướng kê giường tốt nhất để làm nơi đặt giường. Như vậy cuộc sống, sức khỏe và làm ăn của gia chủ sẽ trở nên tốt đẹp, thuận lợi hơn.

Nên chọn hướng giường ngủ theo tuổi vợ hay chồng?

Chọn hướng kê giường ngủ rất quan trọng đối với người ở. Tuy nhiên nên chọn hướng giường ngủ theo tuổi vợ hay chồng là tốt? Điều này càng quan trọng hơn rất rất nhiều. Và theo sách phong thủy thì hướng đặt giường ngủ nên lựa chọn theo tuổi của người đàn ông trong nhà. Bởi vì họ chính là trụ cột cho cả gia định. Người đàn ông còn là người sẽ đưa ra những việc hệ trọng lớn nhỏ trong gia đình. Vì vậy lựa chọn hướng giường ngủ theo hướng của người chồng sẽ là tốt nhất.

Những ai chưa biết nên chọn hướng đặt giường ngủ như thế nào tốt thì hãy chú ý đến điều này. Khi chọn theo hướng tuổi của người chồng sẽ giúp mang lại nhiều may mắn đối với người vợ. Sẽ không khó để đưa ra quyết định chọn hướng giường ngủ theo tuổi của ai. Tuy nhiên về phong thủy thì đây là lựa chọn tốt nhất mà mọi người nên áp dụng.

Những lưu ý quan trọng khi bố trí hướng giường ngủ

Chọn hướng giường ngủ, bạn cần chú ý lấy đầu giường làm chuẩn. Và bạn cũng không thể chọn hướng giường một cách tùy tiện. Thay vào đó bạn phải tuân thủ theo quy tắc phong thủy. Cụ thể như:

Chọn hướng giường ngủ

Bạn chọn hướng đặt giường theo tuổi tác. Ngoài ra, bạn cũng cần xem xét đến cung mệnh của chủ nhân. Như vậy mọi việc sẽ thuận lợi hơn. Bạn phải thật chú ý là không chọn những hướng đặt giường kiêng kỵ. Bởi vậy nó có thể hợp phong thủy nhưng không thể mang lại may mắn. Nếu đặt giường đúng vị trí tối kỵ còn gây bệnh tật, ảnh hưởng sức khỏe,…

Chọn hướng giường ngủ theo tuổi vợ hay chồng là đúng
Chọn hướng giường ngủ theo tuổi vợ hay chồng là đúng

Vị trí đặt giường ngủ

Ngoài lựa chọn hướng đặt giường ngủ thì vị trí đặt giường cũng rất quan trọng. Các bạn không nên đặt giường ngủ ngay dưới dầm nhà hay xà ngàng. Bởi vì những vị trí này không tốt khi ngủ. Bạn hãy chọn vị trí thông thoáng để đặt giường. Như vậy nó sẽ giúp phòng ngủ thêm thông thoáng và tốt cho sức khỏe. Khi ngủ gia chủ cũng sẽ dễ dàng có được giấc ngủ sâu hơn.

Ngoài ra khi bạn đặt giường ngủ theo hướng của chồng thì không nên đặt ngay cạnh cửa. Bởi vì cách sắp xếp này khiến những luồng khí từ bên ngoài bay vào giường. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến giấc ngủ của chủ nhân.

Còn nếu vị trí phòng ngủ đặt sát với không gian thờ cúng thì bạn cũng cần chú ý rất nhiều thứ. Trong đó quan trọng nhất là không được kê đầu giường sát với tường phòng bên kia. Đây là điều cấm kỵ trong phong thủy.

Kê giường không nên cho đầu giường hướng vào nhà vệ sinh. Như vậy mùi hôi sẽ khiến giấc ngủ của chủ nhân bị ảnh hưởng. Quan trọng hơn là nó sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người ngủ một cách nghiêm trọng. Khả năng sản sinh nhiều bệnh tật là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy khi kê giường ngủ bạn nên chú ý đến những yếu tố này nếu muốn đảm bảo cuộc sống ổn định, sức khỏe tốt.

Chọn hướng giường ngủ theo tuổi vợ hay chồng là tốt? Chắc chắn giờ đây bạn đã có được cho mình câu trả lời rồi đúng không. Mong rằng thông qua bài viết này mọi người không phải lo lắng vấn đề chọn hướng đặt giường ngủ. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào đừng quên liên hệ với chúng tôi để được giải đáp!

Contact Me on Zalo