Bí quyết chọn hướng phòng bếp theo phong thủy

Bí quyết chọn hướng phòng bếp theo phong thủy.Hiện nay hầu hết các gia đình không để ý tới phong thủy của phòng bếp, nhưng đó cũng là yếu tốt ảnh hưởng tới tài lộc gia đình bạn.Hướng bếp hơi quan yếu trong phong thủy học nhà ở, nó tác động phổ biến tới sức khỏe, tình cảm những thành viên trong gia đình, đặc thù mang người phụ nữ nội trợ. Nếu bạn đang phải thông tin về những hướng phải chăng đặt bếp theo phong thủy, cũng như việc không nên đặt phòng bếp theo hướng nào, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.
Hướng nhà bếp theo hướng tốt
Trong phong thủy nhà ở, vị trí lành dữ của nhà bếp thường thúc đẩy tới vận mệnh hưng suy của mỗi gia đình. Khi kiểu dáng phong thủy nhà ở, phải cần điều chỉnh vị trí của nhà bếp và sắp đặt các đồ dùng nhà bếp, như vậy mới tạo cần phong thủy nhà bếp thấp lành. Trong dân gian sở hữu một số hướng tốt sau đây để bạn tham khảo:

==> Địa chỉ bán bàn giám đốc tại Hà Nội đẹp – giá rẻ bất ngờ.

Hướng Đông: Bát quái là Chấn. Đây là hướng mặt trời mọc, không khí tươi mới, là hướng của 1 ngày mới bắt đầu. Nhìn từ bình diện phong thủy học, là hướng của nhà bếp, với thể khiến cho gia đình mạnh khỏe, cần cù chăm chỉ, khả năng hoạt động sung mãn…

Hướng Đông Nam: Bát quái là Tốn. Hướng này giống hướng Đông, với sự mới mẻ, ko khí khô ráo, đối sở hữu người sống vệ sinh, ưng ý sạch sẽ thì đây là hướng thấp để khiến cho nhà bếp. Nhà bếp theo hướng này thể đem tới vận mệnh tốt cho cả gia đình.
Hướng Tây: Bát quái là Đoài. Hướng này với ánh nắng chiều tà chiếu xuống, bởi thế sẽ xảy ra hiện tượng thức ăn bị biến chất. Tuy nhiên sở hữu thể tiêu dùng nguyên liệu bí quyết nhiệt cho tường, lại tủ lạnh, cần vấn đề này ko nghiêm trọng lắm. Hơn nữa, hướng Tây là hướng của thức ăn, cho nên vào bữa ăn ko khí vô cùng vui vẻ. Mời bạn tham khảo thêm những cái tủ bếp của Đức Khang tại danh mục: TỦ BẾP GIA ĐÌNH.

Top 1 Những lưu ý bạn cần biết trước khi thiết kế tủ bếp gỗ công nghiệp
Bí quyết chọn hướng phòng bếp theo phong thủy

Hướng Nam: Bát quái là Ly. Ánh sáng theo hướng này là hướng tốt. Mùa hè lại với gió Nam thổi. Nhìn qua thì thấy dường như hướng này là hướng tốt, tuy nhiên, do bắt buộc nhận tương tác chiếu xạ mang nhiệt độ cao từ ánh nắng mặt trời bắt buộc nhiệt độ dễ tăng cao, hỏa khí quá nặng, bởi thế ko nên là hướng tốt. Nhìn từ phương diện thông gió, mùi hôi, hơi nóng, khí ẩm từ nhà bếp theo hướng gió thổi tới những phòng khác. Ánh sáng của hướng này quá mạnh, dễ khiến cho cho ý thức mệt mỏi, lo âu, thần kinh suy yếu và mắc bệnh về tiêu hóa.

==> Top 6 mẫu bàn học sinh ở nhà của Đăng Khoa đang được ưa chuộng.

Hướng Tây Nam: Bát quái là Khôn. Hướng này sẽ nhận liên quan của nhiệt khí sau giờ Ngọ, song song bị ô nhiễm ko khí, dù cho thiết bị thông gió tốt chăng nữa cũng với bất lợi đối sở hữu sức khỏe con người, song song cũng liên quan tới việc bảo quản thức ăn.

Hướng Tây Bắc: Bát quái là Càn. Đây là hướng sinh hoạt thường ngày, vì vậy, vận khí ko rẻ lắm. Nếu bố trí nhà bếp vào vị trí chính giữa Tây Bắc, thì mang nhiều thông tin bị chia tách, ý kiến của hầu hết người trong gia đình không hòa hợp, nhân sinh quan nhiều nét khác biệt, ko thích đàm thoại nhau, bởi thế không mang tình cảm thân mật, hàng ngày ko muốn sinh hoạt ở trong nhà, thường mượn cớ để ra ngoài.

Hướng Bắc: Bát quái là Khảm. Điểm khuyết điểm đáng nhớ tiếc của việc xây nhà theo hướng này là gió thổi thốc vào nhà trong tiết trời mùa đông, điều ấy không rẻ lắm cho sức khỏe của nữ chủ nhà. Tuy nhiên cùng mang sự lớn mạnh của kỹ thuật kỹ thuật, đồ vậtvật liệu xây dựng hiện đại đều mang sự tăng trưởng tương ứng, vì vậy sự ảnh hưởng này ko to lắm. Hướng Khảm là hướng tương đối ẩm ướt, vì thế bắt buộc lưu ý những đồ vật thoát nước, chống ẩm. Gạch lát nền cũng ko giải quyết được vấn đề chống thấm. Vì vậy mùa đông nên trải thảm xuống nền thì phải chăng hơn, như vậy với thể bù đắp được điểm thiếu sót của hướng Bắc. Tiếp theo là các thiết bị dùng lửa và lò chạy bằng khí ga, ko buộc phải lắp ở chính giữa hướng Bắc, giả dụ không sẽ xảy ra thêm điềm xấu cho hướng này. Mà hướng này sẽ khiến người trong gia đình bị mắc bệnh về hệ thống tiết niệu và bệnh về thần kinh, hướng này cũng làm cho nam giới trong nhà mắc đa dạng bệnh.

Bí quyết chọn hướng phòng bếp theo phong thủy
Bí quyết chọn hướng phòng bếp theo phong thủy

Hướng Đông Bắc: Bát quái là Cấn. Hướng này sở hữu xấu, tốt, thất bại và đều mang lại điều hung. Bếp xây theo hướng này sẽ dẫn tới tình trạng hiểu lầm, dự đoán nhầm lẫn, ko thể hợp tác. Ví dụ: Mối quan hệ giữa con cái với bố mẹ ko được tốt, thậm chí với ví như con loại còn đoạn tuyệt hoặc thường xuyên tranh luận sở hữu cha mẹ. Thông thường những cuộc tranh luận quyết liệt sở hữu cha mẹ đều với ảnh hưởng đến việc thừa kế tài sản. Về phương diện giao tiếp, thường xuyên xảy ra xung đột mang toàn bộ người, bởi vậy mất bạn bè, dần dần tách rời những người xung quanh. Về phương diện sức khỏe nên quan tâm các dòng bệnh như cao huyết áp, liệt nửa người, bệnh khớp hoặc u nhọt, lở loét ác tính…

Nên đặt bếp nấu theo hướng nào theo phong thủy?
Trước hết, bạn hãy xem cửa bếp ở vị trí nào thì đặt bếp theo vị trí đó. Trong đấy tuyệt vời nhất theo phong thủy là cung cùng cực đông hay tây cửa bếp.
Về hướng đặt bếp, gia chủ bắt buộc so mang người đứng nấu bếp và lưng người nấu hướng về đâu thì hướng đặt bếp được tính là hướng đó. Theo đó, giả dụ gia chủ là người đông tứ mệnh thì nên đặt bếp quay về hướng đông và trường hợp là người tây tứ mệnh thì đặt bếp quay về hướng tây.
Ngoài ra, bạn cũng mang thể xác định hướng bếp theo phong thủy bằng cách xem chiếc bếp dùng trong nhà là cái nào. Nếu là bếp lò, bếp than thì hướng bếp được xem là hướng miệng để cho củi và than vào đốt cháy. Còn nếu là bếp ga thì sẽ là hướng ngược với hướng người đứng nấu.
Bên cạnh đó, lúc thiết kế nhà bếp bạn cũng quan tâm việc bài trí ko gian bếp và giảm thiểu bí quyết xếp đặt những dụng cụ ko phù hợp, tương tác xấu tới phong thủy. Cụ thể, gia chủ cần bề ngoài hạn chế những góc nhọn chiếu góc vào khu vực nấu vì theo phong thủy, nó sở hữu thể khiến mất đi sự hòa thuận trong gia đình.

==> Ghế văn phòng loại nào tốt cho sức khỏe người sử dụng?

Không phải đặt bếp quay về hướng Bắc (hướng thủy vượng) và bàn nấu bếp ở trên rãnh, mương, đường nước chảy, hạn chế đặt vị trí thấp, ko cao ráo và đủ ánh sáng hoặc xô lệch bàn nấu ăn. Gia chủ cũng bắt buộc giảm thiểu cửa nhà vệ sinh nhìn thẳng vào bếp, cửa ra vào trước vì đây là nơi ố khí và trực diện đường đi phải dễ bị tác động. Kiêng nhà bếp đối diện hoặc sát sở hữu cửa phòng ngủ hay giường ngủ vì mang thể ảnh hưởng tới sức khỏe, dễ sinh bệnh đối sở hữu người trong phòng ngủ.

Nội thất Đăng Khoa có cung cấp các mặt hàng sau:

 • Ghế văn phòng chất lượng
 • Bàn ghế văn phòng giá rẻ
 • Nội thất văn phòng
 • Bàn làm việc GIÁ RẺ
 • Bàn ăn
 • Bàn ăn thông minh
 • Ghế sofa
 • Bàn ghế giám đốc
 • Bàn họp
 • Tủ hồ sơ

Nếu bạn có nhu cầu mua thì hãy gọi ngay cho chúng tôi.

NỘI THẤT VĂN PHÒNG ĐĂNG KHOA  –  GHẾ SOFA  LỚN NHẤT MIỀN BẮC

 • Kho hàng S=1500m2 : Số 323 Lương Thế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0989 283 268 hoặc 0975 893 268 hoặc 0982866304
 • Showroom: TT6.2 – 69, Khu đô thị mới Đại Kim, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Điện thoại: 0964826624
 • Chi nhánh: 52 ngõ 232 trần điền, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0987 983 128
 • Văn Phòng: 397 Đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Văn Phòng: số 2 Nguyễn Cảnh Dị, Thanh Xuân
 • Điện thoại: 038 473 3180 hoặc 098 798 3128
 • Email:[email protected] hoặc [email protected]
 • Website:https://noithatdangkhoa.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975.893.268