Siêu Thị Nội Thất Văn Phòng Giá Tốt | Nội Thất Đăng Khoa

Kích thước giường ngủ theo lỗ ban | Phong thủy giường ngủ

Khi cuộc sống ngày nay càng đủ đầy, thì nhiều quan niệm xưa cũ (hay còn gọi là mê tín) lại được chúng ta quân tâm nhiều hơn đúng không các bạn. Nói là mê tín vậy thôi nhưng nó cũng là khoa học đó bạn nhé. Ví dụ như việc đo kích thước giường ngủ theo lỗ ban chẳng hạn. Nếu bạn thực sự chưa hiểu về vấn đề này, thì hãy tìm hiểu bài viết của chúng tôi nhé. Đảm bảo nó sẽ đem đến nhiều điều bổ ích.

Sofa Giường Đa Năng màu nâu - SFDK37
Sofa Giường Đa Năng màu nâu – SFDK37

Thế nào là kích thước giường ngủ theo lỗ ban?

Kích thước giường ngủ theo lỗ ban là một loại kích thước hợp phong thủy. Có thể nói kích thước này thiết kế mà theo người xưa thường nói là hợp âm dương để cân bằng trong cuộc sống. Thiết kế giường ngủ cũng rất quan trọng bạn nhé. Mặc dù chưa đủ lớn để bạn quan tâm điều này như việc thiết kế nhà ở của mình. Nhưng bạn cũng nên quan tâm tới nó một chút. Theo ông cha ta thường nói: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” đúng không các bạn.

Lựa chọn những chiếc giường hợp phong thủy cho gia đình
Lựa chọn những chiếc giường hợp phong thủy cho gia đình

Bạn nên biết một điều là: Theo phong thủy thì hướng nhà hay kích thước giường sẽ mang đến sự thuận lợi cho gia chủ, ví dụ như: Gặp nhiều may mắn, tài vận tốt đẹp, công danh, tiền tài cát lợi, cát khí,… Mặc dù nó chưa có minh chứng khoa học nhưng từ xa xưa các cụ đã quan niệm rất rõ ràng về điều này đúng không các bạn. Như việc đi xem hướng hay trấn trạch…

Nếu nói về Kích thước giường ngủ theo lỗ ban theo tìm hiểu thì nó xuất phát từ Trung Quốc. Một thầy Phong thủy khá nổi tiếng và am hiểu về vấn đề âm dương trong ngũ hành. Trên thước lỗ ban có sự phân định rõ ràng đâu là cung tốt và đâu là cung xấu để bạn có thể chọn hoặc để phòng tránh nó.

Hiện nay kích thước lỗ ba có 3 loại được sử dụng khá phổ biến đó là: 43cm, 52.2 cm và 38.8 cm. Hiện nay người ta lựa chọn kích thước giường còn phụ thuộc vào các yếu tố sau: Ai là người sử dụng (Vợ, chồng hay con cai…), phụ thuộc vào phòng ngủ rộng hay hẹp, một yếu tố nữa đó là kích thước đệm mà bạn lựa chọn có bán trên thị trường hay không?

Sofa Giường Đa Năng màu nâu - SFDK37
Sofa Giường Đa Năng màu nâu – SFDK37

Những kích thước giường ngủ theo lỗ ban thịnh hành hiện nay

Đối với mỗi gia đình thì lựa chọn giường là yếu tố cần và đủ đầu tiên khi nói đến vật dụng trong gia đình đúng không các bạn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu giường và nhiều loại kích thước khác nhau. Tuy nhiên lựa chọn kích thước giường ngủ theo lỗ ban mà rất nhiều gia đình chú ý đó là những loại sau:

Giường đôi dành cho vợ chồng

Kích thước được cho là phổ biến nhất đối với loại giường này là: 1.6 x 2.0m và 1.5 x 1.9m. Nó sẽ rất lý tưởng dành cho những cặp vợ chồng mới cưới hoặc cũng có thể bạn cũng là người độc thân nhưng yêu thích sự thoải mái thì mong muốn này cũng rất phù hợp. Bất cứ ai cũng vậy, lựa chọn giường để ngủ là điều hết sức quan trọng để bạn có thể nghỉ ngơi một cách thoải mái đúng không nào. Hãy là một người thông thái để mình có thể tự do tự tại trong chính chiếc giường ngủ của bạn.

Kích thước giường ngủ đôi theo lỗ ban
Kích thước giường ngủ đôi theo lỗ ban

Giường để dành cho các bé

Mẫu giường này rất cần đối với gia đình nào có con nhỏ bạn nhé. Đúng như câu nói: “Trẻ em như búp trên cành/Biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan”. Ba mẹ nào cũng muốn dành cho con cái của mình những điều tuyệt vời nhất đúng không các bạn.

Việc sắp xếp cho con một chỗ ngủ yên tĩnh và khiến con cảm thấy vui và thích thú cũng là điều ba mẹ nào cũng mong muốn. Một mẫu giường theo kích thước giường ngủ theo lỗ ban dành cho con bạn là 1.0 x 1.9m. Một kinh nghiệm rất quan trọng đúng không các bạn. Bạn nên ghi nhớ để làm những điều tuyệt vời cho con mình nhé.

Kích thước giường ngủ đơn dành cho các bé
Kích thước giường ngủ đơn dành cho các bé

Giường King

Loại giường này có kích thước 1.8 x 2.0m. Đây là kích thước hợp phong thủy theo kích thước giường ngủ theo lỗ ban bạn nhé. Nếu gia đình bạn đang có con nhỏ và em bé chưa thể ngủ riêng thì lựa chọn này là hợp lý. Xu hướng lựa chọn giường này đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Giường đơn nhưng cỡ lớn

Đa phần các nhà nghỉ, khách sạn sẽ lựa chọn loại giường này. Nó có kích thước 1.2 x 1.9m, đây là mẫu chuẩn theo kích thước giường ngủ lỗ ban. Thông thường loại giường này làm theo đơn đặt hàng bởi vì hộ gia đình ít sử dụng.

Giường ngủ Super King

Loại giường này có kích thước khá lớn là 2.0 x 2.2m. Thông thường loại giường này sẽ hợp với những không gian tương đối rộng rãi và đầy đủ tiện nghi như khách sạn cao cấp, resort và cả những hộ gia đình có không gian rộng. Mặc dù kích thước là 2.0 x 2.2m khá rộng, nhưng nó thuộc kích thước giường ngủ lỗ ban đó bạn nhé.

Một mẫu giường ngủ Super King
Một mẫu giường ngủ Super King

Có thể nói lựa chọn kích thước giường ngủ theo lỗ ban còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố đúng không bạn. Mong rằng những điều cần thiết nhất mà chúng tôi đã chia sẻ sẽ giúp ích được bạn rất nhiều trong vấn đề cuộc sống. Lựa chọn một chỗ nghỉ thật thoải mái cho những người thân yêu trong gia đình, chính là bạn đang xây dựng lên một xã hội hạnh phúc bạn nhé.

Bàn Ghế Văn Phòng, Ghế Sofa, Bàn Ăn Nội Thất Đăng Khoa

CS1: Số 323 Lương Thế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội.(đi vào cổng 323 công ty thikeco)
 Hotline :0975.893.2680989.283.268
CS2: Số 69 Lô TT6.2, Ngõ 282, Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội

(Zalo + Click vào SĐT trên màn hình để gọi)

>>> Xem bản đồ chỉ đường đến CS2

Website: https://noithatdangkhoa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.283.268