Siêu Thị Nội Thất Văn Phòng Giá Tốt | Nội Thất Đăng Khoa

Tầm quan trọng của việc lựa chọn kích thước tủ giày phù hợp

Nhiều khách hàng thường ưu tiên về mẫu mã, chất liệu, kiểu dáng khi chọn một món đồ nội thất bất kỳ mà quên mất rằng kích thước mới là yếu tố thực sự quan trọng làm nên linh hồn của sản phẩm. Với tủ giày cũng vậy dù bạn đi mua hay tự tay thiết kế thì kích thước vẫn là phần được quan tâm đầu tiên. Nếu như kích thước tủ giày không phù hợp với không gian thì dù mẫu mã đẹp đến đâu tất cả vẫn chỉ là những khối vật liệu riêng lẽ. Không tạo ra được sự ăn ý trong tổng thể và tính thẩm mỹ của toàn bộ không gian.

Vì sao kích thước tủ giày lại là yếu tố quan trọng
Vì sao kích thước tủ giày lại là yếu tố quan trọng

Làm thế nào để xác định kích thước tiêu chuẩn của tủ giày

Kích thước tủ giày bao gồm chỉ số chiều cao, chiều rộng và chiều sâu. Kích thước là một trong những yếu tố quyết định đến kiểu dáng và thiết kế của sản phẩm trông như thế nào. Mỗi một không gian sống phù hợp với một số đo kích thước riêng. Kích thước bị chi phối bởi khá nhiều yếu tố, trong đó thẩm mỹ và phong thủy được xem là yếu tố tiên quyết.

Nếu bạn tự tay thiết kế thì có thể giữa theo ý thích của mình để quyết định kích thước Hoặc bạn có thể dựa trên số đo những mẫu có sẵn của nhà sản xuất để làm tiêu chuẩn. Hiện nay trên thị trường mỗi nhà sản xuất sẽ có một bộ số đo nhất định tùy theo mẫu mã để khách hàng lựa chọn. Chính vì thế trước khi chọn mua tủ giày bạn cần thực sự tính toán và cân nhắc kỹ càng.

Kích thước tủ để giày truyền thống

Kích thước tủ giày truyền thồng thường là số đo của tủ hai buồng hoặc 3 buồng. Dưới đây là bảng size tiêu chuẩn của hầu hết tủ giày trên thị trường. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn tùy thuộc vào không gian sống của gia đình.

STT

Loại tủ giày Chiều cao Chiều rộng Chiều sâu

1

Tủ giày 2 tầng 85 cm 70 cm 35 cm

90 cm

60cm

35 cm

2 Tủ giày 3 tầng 105 cm 105 cm

35 cm

85 cm 97 cm

30 cm

Bảng kích thước tủ giày truyền thống Đăng Khoa

Kích thước tủ để giày thông minh

Kích thước tủ giày thông minh sẽ có phần khác hơn so với những sản phẩm truyền thống. Bởi đặc trưng của chúng là nằm ở phần thiết kế thông tinh, tối giản và độc đáo để tạo ra sự tiện nghi và tiện lợi cho mọi không gian sống.

STT

Chiều dài Chiều sâu Chiều cao

1

60 cm 17 cm 207 cm

2

80 cm 17 cm 207 cm
3 60 cm 25 cm

207 cm

4 100 cm 17 cm

207 cm

5 80 cm 24

Bảng kích thước tủ giày thông minh Đăng Khoa

Cách để xác định được kích thước tủ giày phù hợp với gia đình

Quan sát cách bài trí nội thất của hầu hết gia đình Việt có thể dễ dàng nhận ra tủ đựng giày bao giờ cũng được đặt ngay cửa ra vào. Chính vì thế kích thước tủ giày cũng cần căn cứ phù hợp dựa vào vị trí đặt, kệ tivi hay những đồ dùng nội thất xung quanh. Bên cạnh đó bạn cũng cần dựa vào số lượng giày dép mình có để lựa chọn loại phù hợp. Không những thế kích thước tủ giày còn phụ thuộc vào yếu tố phong thủy, sức khỏe và tính thẩm mỹ của gia đình.

Kích thước tủ giày phải phù hợp với lối ra vào

Tủ giày được đặt ở phòng khách mà đây lai là bộ mặt của căn nhà nên cần sự gọn gàng và ngăn nắp. Chính vì thế tốt nhất nên chọn tủ có chiều cao vừa phải, không nên chọn loại quá to sẽ làm vướng lối đi mỗi khi vào nhà. Nếu như lối ra vào của bạn nhỏ hẹp thì nên chọn những loại tủ giày thông minh 1 đến 2 tầng, kết hợp cửa trượt nhiều bách ngăn để tạo ra được sự thông thoáng.

Để kích thước tạo ra hình thức của tủ giày

Kích thước tủ giày sẽ quyết định hình thức, mẫu mã của tủ giày. Nếu chọn tủ có kích thước tiêu chuẩn sẽ đảm bảo được kiểu dáng của tủ giày cũng cân đối. Khi kích thước hợp lý thì hình thức của tủ mới đáp ứng các tiêu chí về thẩm mỹ của tổng quan không gian nội thất. Nếu bạn chọn những chiếc tủ có kích thước quá cồng kềnh hay quá nhỏ bé không ăn khớp cũng lập tức thành món đồ phản chủ.

Cách xác đinh chính xác kích thước tủ giày cho gia đình bạn
Cách xác đinh chính xác kích thước tủ giày cho gia đình bạn

Kích thước tủ giày dựa theo phong thủy

Không những thế lựa chọn kích thước giày tiêu chuẩn còn ảnh hưởng đến yếu tố phong thủy, tuổi tác của gia chủ. Nó có thể là yếu tố ảnh hưởng đến chuyện làm ăn, sức khỏe của gia đình. Chiều ngang và chiều sâu của tủ tuyệt đối không gây cản trở khi bước vào nhà. Vì theo phong thủy của người việc, những yếu tố này có thể tạo ra sự cản trở ngáng đường tài lộc cản trở nguồn sinh khi của gia chủ.

Bằng những kinh nghiệm thực tế, chúng tôi hi vọng có thể giúp khách hàng thân yêu của nội thất Đăng Khoa lựa chọn được kích thước tủ giày phù hợp. Đó sẽ là kích thước tiêu chuẩn để bạn sẵn sàng gia nhập về căn hộ của mình một món nội thất đúng tiêu chuẩn không bị quá to, không bị quá nhỏ, không gây khó chịu hay khó khăn trong việc bảo quản giữ gìn giày dép.

0964826624