Siêu Thị Nội Thất Văn Phòng Giá Tốt | Nội Thất Đăng Khoa

Lựa chọn kích thước tủ quần áo trẻ em như thế nào là hợp lý?

Chọn tủ quần áo cho trẻ em quả thực vô cùng khó khăn. Bố mẹ cần phải hiểu tâm lý của trẻ khi chọn lựa tủ. Từ kiểu dáng tủ bên ngoài đến màu sắc, mẫu mã đến các họa tiết tích hợp bên ngoài. Đặc biệt một điều quan trọng hơn bất kỳ điều gì chính là kích thước tủ quần áo trẻ em. Bởi lẽ kích thước ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình sử dụng của bé.

Kích thước tủ quần áo trẻ em bao nhiêu?
Kích thước tủ quần áo trẻ em bao nhiêu?

Lựa chọn kích thước tủ quần áo trẻ em hợp lý

Không thể phủ nhận được sự đa dạng của kích thước tủ quần áo trẻ em hiện nay. Các loại tủ đựng sẵn đều có nhiều kích thước khác nhau với mẫu mã thiết kế ấn tượng. Vì thế mà việc tìm kiếm được loại tủ có kích thước hợp lý cho không gian cũng vô cùng khó khăn. Vậy size tủ quần áo dành cho trẻ như thế nào là đúng chuẩn nhất?

 

Kích thước tiêu chuẩn của tủ đựng

Theo nghiên cứu cho thấy kích thước tủ quần áo của trẻ không cần quá cao. Kích thước trung bình của tủ giao động khoảng 80cm đến 120 cm là đủ. Trong đó chiều rộng của tủ đạt khoảng 80cm đến 1m là hoàn hảo. Riêng chiều sâu chỉ khoảng 40cm đến 80cm là được. Tùy vào từng trường hợp khác nhau và kích thước có sự thay đổi.

Đặc biệt nếu bạn muốn làm tủ đựng quần áo lớn cho con để sau này sử dụng luôn cũng nên chú ý đến kích thước. Dù tủ thiết kế ra sao thì chiều cao của tủ tuyệt đối không được vượt quá 160cm. Bởi vì nếu tủ quá cao sẽ làm con trẻ bất tiện trong quá trình sử dụng. Nhất là khi trẻ con đang ở giai đoạn nhỏ chẳng hạn.

Địa chỉ: Tủ quần áo Số 59 Ngõ 282 Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Địa chỉ: Tủ quần áo Số 59 Ngõ 282 Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Mặt khác đối với những không gian phòng hẹp thì tốt nhất kích thước tủ quần áo trẻ em chỉ nên lắp đặt khoảng 40cm x 120cm. Điều này sẽ giúp không gian không bị chật chội lại có thể nâng cấp thẩm mỹ cực tốt. Còn riêng không gian phòng rộng thì bạn có thể chọn loại tủ có size lớn hơn. Trong đó tiêu biểu chẳng hạn như kích thước 120cm x 160 cm là quá hợp lý.

Một số lưu ý khi chọn kích thước tủ quần áo cho trẻ em

Trên đây là kích thước size tủ quần áo trẻ em thông dụng hiện nay. Tuy nhiên đó chỉ là kích thước lựa chọn tủ cho trẻ để bạn tham khảo. Bởi vì kích thước tủ còn chịu ảnh hưởng từ nhiều yếu tố khác nhau. Vì vậy khi chọn tủ đựng tốt nhất bạn cũng nên ghi nhớ thêm cho mình một số lưu ý liên quan. Như vậy sẽ giúp bạn chọn được mẫu tủ đúng chuẩn nhất. Và cụ thể các lưu ý ấy chính là:

Lựa chọn kích thước tủ phù hợp chiều cao của trẻ
Lựa chọn kích thước tủ phù hợp chiều cao của trẻ
  • Chú ý lựa chọn tủ có kích thước chiều cao hợp với chiều cao của con trẻ. Bởi lẽ nếu tủ quá cao hoặc quá thấp sẽ dễ làm bé bị thương hoặc khó khăn khi sử dụng.
  • Lựa chọn tủ phù hợp với không gian phòng ốc tránh trường hợp không tương thích với không gian. Như vậy sẽ làm cho phòng ngủ trở nên mất cân bằng và khó chịu hơn.
  • Nên xác định vị trí đặt tủ để lựa chọn loại tủ sao cho đúng chuẩn. Bởi lẽ vị trí đặt sẽ tác động đến kiểu cách thiết kế về kích thước cũng như mẫu mã sản phẩm.
  • Bạn có thể linh hoạt trong việc sử dụng tủ cánh hoặc tủ cửa kéo để tiết kiệm diện tích.
Địa chỉ: Tủ quần áo Số 27B Lê Thánh Tông, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Địa chỉ: Tủ quần áo Số 27B Lê Thánh Tông, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giá tủ đựng quần áo trẻ em bao nhiêu hiện nay?

Nhìn chung hiện tại để xác định chính xác giá tủ đựng quần áo trẻ em vô cùng khó khăn. Mức giá của tủ đựng hầu như không giữ nguyên một mức giá nào mà có sự biến động nhất định. Bởi lẽ bảng giá sản phẩm còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố nhất định.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá thành

Có thể khẳng định rằng có rất nhiều yếu tố tác động đến giá tủ đựng quần áo trẻ em. Tính sương sương trên đầu ngón tay đã có hơn 10 yếu tố. Tuy nhiên đa phần giá thành chịu ảnh hưởng từ:

Giá tủ phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Giá tủ phụ thuộc vào nhiều yếu tố
  • Kích thước tủ đựng quần áo trẻ em: Trong đó kích thước size tủ càng lớn thì giá thành càng cao
  • Mẫu mã và kiểu dáng thiết kế tủ đựng: Nếu mẫu tủ nào đòi hỏi tính phức tạp càng cao thì giá thành sẽ càng lớn.
  • Tủ đựng thiết kế từ chất liệu gì.
  • Đơn vị đặt mua sản phẩm.

Vậy giá tủ đựng quần áo trẻ em bao nhiêu?

Mặc dù chịu ảnh hưởng từ rất nhiều yếu tố như trên nhưng giá thành tủ đựng không quá lớn. Các bạn hoàn toàn có thể sở hữu sản phẩm phù hợp với tài chính của mình. Mức giá tủ đựng quần áo đa dạng từ thấp đến cao giúp bạn linh hoạt hơn trong quá trình lựa chọn. Có nhiều mẫu tủ đựng chỉ có giá từ 500.000 đồng trở lên với mẫu mã rất đẹp mắt.

Mua tủ quần áo cho trẻ tại địa chỉ uy tín
Mua tủ quần áo cho trẻ tại địa chỉ uy tín

Đặc biệt hiện nay trên thị trường còn có các địa chỉ giá rẻ hình thành. Những địa chỉ này cung cấp sản phẩm chỉ ở mức giá tầm trung. Hầu như giá thành chỉ bằng 1/3 hoặc ¼ so với mức giá mà các cơ sở chính đưa ra. Vì vậy bạn không cần phải lo lắng khi lựa chọn tủ  quần áo cho con cái của mình.

Hiện tại tủ quần áo trẻ em đã có mặt tại Nội thất Đăng Khoa với nhiều mẫu mã đa dạng. Vì vậy bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để tư vấn và đặt mua sản phẩm. Chỉ cần một cú click chuột vào website: https://noithatdangkhoa.com/  bạn sẽ lựa chọn được kích thước tủ đựng quần áo trẻ em hợp lý.