Siêu Thị Nội Thất Văn Phòng Giá Tốt | Nội Thất Đăng Khoa

Hướng dẫn thiết kế và lựa chọn các mẫu bàn ghế văn phòng hiện đại

Thiết kế văn phòng làm việc theo phong cách hiện đại đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Nhưng làm thế nào để có thể lựa chọn và sắp xếp không gian cũng như các mẫu bàn ghế văn phòng hiện đại. Hãy cùng tìm hiểu qua những chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Thiết kế văn phòng làm việc theo phong cách hiện đại đang nhận được rất nhiều sự quan tâm
Thiết kế văn phòng làm việc theo phong cách hiện đại đang nhận được rất nhiều sự quan tâm

Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại đang là xu thế

Không thể phủ nhận rằng các thiết kế văn phòng đã thay đổi hoàn toàn trong vài năm qua. Đã qua rồi những bức tường trắng tinh khôi, gợi lên sự chuyên nghiệp cứng nhắc. Thiết kế văn phòng đã phát triển để phù hợp với sự thay đổi đối với công việc và kinh doanh.

Ghế giám đốc ngủ trưa văn phòng - GGDDK09
Ghế giám đốc ngủ trưa văn phòng – GGDDK09

Bây giờ, các doanh nghiệp đang bắt đầu nhận ra giá trị của nhân viên nhiều hơn. Họ đã tìm ra rằng năng suất của nhân viên đóng một vai trò rất lớn trong thành công kinh doanh. Do đó, thiết kế văn phòng hiện đại có xu hướng tập trung nhiều hơn vào sự thoải mái của nhân viên.

Ngay cả các tập đoàn lớn đang hiện đại hóa văn phòng của họ với mục tiêu giữ lại những tài năng tốt nhất. Bởi vì, tại nơi làm việc ngày nay, tiền không phải là động lực chính nữa. Những nhân viên giỏi nhất ở lại lâu hơn khi họ có nhiều cơ hội cộng tác và phát huy được sự sáng tạo.

Không thể phủ nhận rằng các thiết kế văn phòng đã thay đổi hoàn toàn trong vài năm qua
Không thể phủ nhận rằng các thiết kế văn phòng đã thay đổi hoàn toàn trong vài năm qua

Bên cạnh đó, các thiết kế hiện đại cũng mang đến cho không gian văn phòng của bạn một diện mạo tươi mới. Chúng cũng nói với khách hàng của bạn rằng bạn không ngại đổi mới và theo kịp thời đại.

Hướng dẫn cách biến văn phòng làm việc trở nên hiện đại hơn

Tận dụng ánh sáng tự nhiên

Một thiết kế văn phòng hiện đại tận dụng ánh sáng tự nhiên. Theo các chuyên gia, ánh sáng tự nhiên đóng vai trò rất lớn trong việc tăng năng suất. Điều này đã được chứng minh có thể cải thiện tâm trạng của bạn, cũng như phản ánh chất lượng công việc mà bạn làm.

Bên cạnh đó, sử dụng ánh sáng tự nhiên có thể giúp bạn tiết kiệm một khoản lớn cho hóa đơn tiền điện. Thêm vào đó, cũng góp phần bảo vệ môi trường. Hay về cơ bản là một tình huống đôi bên cùng có lợi.

Có rất nhiều cách để tận dụng ánh sáng tự nhiên. Bắt đầu với việc mở rộng các cửa sổ. Bạn cũng có thể thiết kế thêm giếng trời hoặc lắp đặt ống năng lượng mặt trời. Và đừng quên luôn luôn làm sạch các ô cửa sổ của bạn và cắt các bụi cây và cành cây có thể ngăn chặn ánh sáng tràn vào bên trong không gian văn phòng.

Địa chỉ: Ghế văn phòng, Số 50B Ngõ 28 Đường Xuân La, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
Địa chỉ: Ghế văn phòng, Số 50B Ngõ 28 Đường Xuân La, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Tạo không gian thư giãn của bàn ghế văn phòng

Một tính năng chính của văn phòng hiện đại là không gian làm việc thoải mái. Để thúc đẩy năng suất, nhân viên cần một nơi để thư giãn. Nơi đó sẽ giúp họ cảm thấy vui vẻ, nạp lại năng lượng và phát triển tư duy tốt hơn. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn làm trong các lĩnh vực sáng tạo. Bởi vì, thông thường, những ý tưởng tuyệt vời nhất sẽ xuất hiện khi bạn không ở chế độ làm việc trên máy tính.

Không nhất thiết phải là một không gian rộng lớn, công phu. Một số văn phòng chỉ cần đặt một chiếc ghế dài với một túi ôm và TV. Nếu bạn thiếu không gian, bạn cũng có thể trang trí lại khu vực bếp và kết hợp chúng như một khu vực thư giãn.

Một tính năng chính của văn phòng hiện đại là không gian làm việc thoải mái. Để thúc đẩy năng suất, nhân viên cần một nơi để thư giãn
Một tính năng chính của văn phòng hiện đại là không gian làm việc thoải mái. Để thúc đẩy năng suất, nhân viên cần một nơi để thư giãn

Xem xét bàn làm việc thường trực

Đối với các mẫu bàn ghế văn phòng hiện đại bạn nên cân nhắc các thiết kế bàn đứng. Bàn đứng có thể nằm ngoài ngân sách của bạn nhưng đó là một khoản đầu tư xứng đáng.

Các nghiên cứu cho thấy rằng ngồi trong bàn làm việc cả ngày có thể dẫn đến các bệnh khác nhau. Tất nhiên, bạn không muốn hy sinh sức khỏe nhân viên của bạn. Điều này không chỉ làm giảm năng suất mà cuối cùng bạn cũng sẽ phải  chi nhiều hơn cho các lợi ích y tế của nhân viên.

Một thiết kế bàn ghế văn phòng hiện đại với nhiều không gian lưu trữ.

Một cách tuyệt vời khác để tăng năng suất là bằng cách giữ một văn phòng được tổ chức tốt. Ít lộn xộn hơn có nghĩa là bạn dành ít thời gian hơn để tìm kiếm một cái gì đó và dành nhiều thời gian hơn để làm công việc thực tế.

Tận dụng không gian thừa của bạn bằng cách chuyển đổi chúng thành các khu vực lưu trữ. Bạn cũng có thể cài đặt các kệ trên tường của bạn thay vì lấp đầy tường bằng đồ trang trí. Hoặc tùy chỉnh nội thất văn phòng của bạn để bao gồm không gian lưu trữ. Đối với mẫu bàn ghế văn phòng hiện đại thì nên ưu tiên các thiết kế đi kèm với không gian lưu trữ.

Một thiết kế bàn ghế văn phòng hiện đại sử dụng vách kính và các món đồ nội thất kết hợp với kính .

Nếu bạn nhìn vào những tòa nhà chọc trời nổi tiếng có các văn phòng hiện đại, bạn sẽ thấy rằng họ sử dụng rất nhiều kính cho các bức tường. Trên thực tế, ngay cả cửa của họ cũng được làm bằng kính. Tại sao vậy?

Bởi vì các yếu tố làm từ kính sẽ  tối đa hóa việc sử dụng ánh sáng tự nhiên và tạo ra một không gian làm việc cởi mở hơn trong khi vẫn duy trì sự riêng tư.

Một thiết kế văn phòng hiện đại sử dụng vách kính và các món đồ nội thất kết hợp với kính .
Một thiết kế văn phòng hiện đại sử dụng vách kính và các món đồ nội thất kết hợp với kính .

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi trong việc thiết kế và bố trí nội thất văn phòng theo phong cách hiện đại. Đặc biệt là trong quá trình thiết kế, bạn không nên bỏ qua các mẫu bàn ghế văn phòng hiện đại. Với tất cả các mẫu mới nhất đều được cập nhật liên tục tại Nội Thất Đăng Khoa, đừng quên theo dõi thêm tại đây.

Bàn Ghế Văn Phòng, Ghế Sofa, Bàn Ăn Nội Thất Đăng Khoa

CS1: Số 323 Lương Thế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội.(đi vào cổng 323 công ty thikeco)
 Hotline :0975.893.2680989.283.268
CS2: Số 69 Lô TT6.2, Ngõ 282, Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội

(Zalo + Click vào SĐT trên màn hình để gọi)

>>> Xem bản đồ chỉ đường đến CS2

Website: https://noithatdangkhoa.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.283.268