Siêu Thị Nội Thất Văn Phòng Giá Tốt | Nội Thất Đăng Khoa

Hiển thị tất cả 17 kết quả

+99 Module Bàn Làm Việc – Văn Phòng Đẹp Như Mơ – nội thất Đăng Khoa

+ 99 Mẫu module Làm Việc “Xịn Nhất” Chỉ Có Tại Đăng Khoa.Module bàn làm việc hay còn được gọi là bàn làm việc nhóm, cụm bàn làm việc là mẫu sản phẩm được Nội Thất Đăng Khoa thiết kế dùng trong văn phòng số lượng 2 người trở lên. Đây là xu hướng hiện đại mà nhiều văn phòng hướng đến trong năm 2022. Cách sắp xếp này giúp cho hiệu quả làm việc nhóm tối ưu. Các team có cùng một nhiệm vụ, công việc cụ thể thường được xếp chung 1 cụm. Thường cụm bàn làm việc sẽ được chia cắt bởi vách ngăn.

Module bàn vách ngăn 4 người 2m4 – BLVDK23
Module bàn vách ngăn 4 người 2m4 – BLVDK23

Bàn laptop cơ động – Chiếc bàn năng động

Loại bàn này có thiết nhỏ gọn hơn nhiều so với bàn nắp trượt. Vì nhỏ nhắn nên dễ dàng trong việc di chuyển. Cấu tạo chiếc bàn gồm một phần mặt bàn làm việc và phần chân dài nhỏ, rất đơn giản, tiện ích cho người làm việc với máy tính. Nếu bạn thường xuyên làm việc với máy tính thì sản phẩm này không thể bỏ qua.

Module bàn vách ngăn 6 người 3m6 - BLVDK22
Module bàn vách ngăn 6 người 3m6 – BLVDK22

Bàn trong suốt – Nhẹ nhàng và xinh xắn

Bàn làm việc trong suốt.Với loại bàn làm việc thông minh này có đủ bộ bao gồm cả bàn lẫn ghế nhưng cũng mang lại sự tiết kiệm trong không gian của bạn đấy. Được làm bằng chất liệu trong suốt có thiết kế hiện đại đem đến cảm giác thư thái và tràn ngập năng lượng. Vị trí lý tưởng để đặt chiếc bàn này là bên cạnh cửa sổ đầy nắng sẽ khiến chiếc bàn như tàng hình, làm giảm cảm giác nặng nề của nội thất.

Module bàn vách ngăn 6 người 3m6 - BLVDK22
Module bàn vách ngăn 6 người 3m6 – BLVDK22

Mẫu bàn làm việc đa chức năng kết hợp với kệ sách độc đáo

Mẫu bàn tạo được phong cách riêng cho mỗi người.Bàn làm việc đa chức năng có thiết kế đẹp mắt và vô cùng phong phú. Kiểu dáng thiết kế của kệ dựa trên kệ treo tường được chuyển thành giá sách đặt dưới đất kết hợp kệ liền kề với bàn làm việc.

module bàn làm việc mới nhất 2019
Mẫu bàn làm việc đa chức năng kết hợp với kệ sách độc đáo

Giá sách có thể được thiết kế nhiều tầng tùy vào nhu cầu cũng như sở thích của người dùng. Trên mỗi tầng của kệ bạn có thể trang trí theo đúng ý, phong cách bằng những bức ảnh, lọ hoa, quà,.. để tạo được không gian mới mẻ.

Module vách ngăn bàn làm việc
Module vách ngăn bàn làm việc

Một số mẫu bàn làm việc đa chức năng trên đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn muốn hướng đến phong cách hiện đại, năng động, trẻ trung. Đồng thời những mẫu bàn này cũng rất tiện lợi với nhiều không gian khác nhau cho người dùng.

Mua module bàn làm việc tại nội thất Đăng Khoa cần chú ý điều gì?
Mua module bàn làm việc tại nội thất Đăng Khoa cần chú ý điều gì?

Bàn Ghế Văn Phòng, Ghế Sofa, Bàn Ăn Nội Thất Đăng Khoa

CS1: Số 323 Lương Thế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội.(đi vào cổng 323 công ty thikeco)
 Hotline :0975.893.268 – 0989.283.268
>>> Xem bản đồ chỉ đường đến CS1
CS2: Số 69 Lô TT6.2, Ngõ 282, Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội

(Zalo + Click vào SĐT trên màn hình để gọi)

>>> Xem bản đồ chỉ đường đến CS2