Những điều cần tránh trong thiết kế nội thất văn phòng

Những điều cần tránh trong thiết kế nội thất văn phòng

Một trong những yếu tố mà bạn cần phải quan tâm khi thiết kế nội thất căn phòng chính là phong thuỷ. Giữa phong thuỷ và thiết kế nội thất luôn có những sự ràng buộc nhất định, ảnh hưởng đến tiền tài và tài lộc của gia chủ. Chính vì thế, một số những yếu tố sau đây bạn cần hết sức tránh khi thiết kế nội thất văn phòng.

 

Không được để thùng rác hai bên bàn làm việc

Việc để thùng rác hai bên bàn làm việc ở nhà hay ở cơ quan cũng là điều tối kỵ mà bạn cần phải lưy ý. Trong phong thuỷ, vị trí của bàn làm việc được xem là vị trí của Thanh Long, Bạch Hổ, tức là quý nhân, vì thế không được để bất cứ thứ gì làm ô nhiễm đến quý nhân và thùng rác chính là vật tối kỵ. Đặt thùng rác hai bên sẽ khiến cho quý nhân bị xua đuổi.

Không để đồ vật bị hư hỏng trên mặt bàn

Theo quan niệm về phong thuỷ thì bàn làm việc cũng giống như một cánh cửa, mời gọi quý nhân, là nơi thu hút tài lộc và giúp cho con đường công danh sự nghiệp của bạn thăng tiến tốt hơn. Chính vì thế, theo nguyên tắc này, cánh cửa chờ đợi quý nhân cần phải được giữ gìn sạch sẽ, không được phép để những đồ vật bị hư hỏng hay có bất cứ một khiếm khuyết nào lên trên mặt bàn, chúng ta cần phải tránh những vấn đề này.

Những điều cần tránh trong thiết kế nội thất văn phòng
Những điều cần tránh trong thiết kế nội thất văn phòng

Tránh bày con giáp kỵ với bản mệnh

Mỗi người chúng ta đều mang một bản mệnh ngũ hành và tuổi khác nhau, vì thế có những tuổi và mệnh khắc với chúng ta. Cũng theo phong thuỷ, cần tuyệt đối tránh với những vật phẩm có hình dáng giống với bất cứ con giáp nào kỵ với bản mệnh của mình xuất hiện trên bàn làm việc, như vậy quý nhân phù hộ bạn sẽ bị ảnh hưởng xấu.

Không nên đặt cây xương rồng sau chỗ ngồi làm việc

Nếu phía sau chỗ ngồi làm việc là bức tường thì bạn đang ngồi trong tư thế: “dựa lưng vào núi”, nghĩa là sẽ có quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, nếu giữa ghế ngồi và bức tượng có cây xương rồng hay những vật có gai như hoa hồng thì vận may của bạn sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực, cần phải chú ý đến vấn đề này.

Không treo gương đằng sau ghế sofa

Rất nhiều người muốn tạo ra không gian mở cho căn phòng nên bố trí một chiếc gương lớn đằng sau ghế sofa nhưng đây cũng vô tình chính là cách khiến bjan xua đuổi vận mệnh. Bức tường sẽ biến thành bức tường ảo và khiến cho quý nhân bị xua đuổi.

Xem ngay:Mua tủ sắt đựng quần áo giá rẻ tại nội thất Đăng Khoa.

Author: Hoàng Văn Khoa

noithatdangkhoa86 – Tên thật là Hoàng Văn Khoa năm sinh 1986 tại TP. Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên , thích nội thất và đam mê nội thất Từng là CEO của Nội Thất Đăng Khoa Số 323 Lương Thế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, HN Liên hệ ĐT: 0982866304 , website: noithatdangkhoa.com

Rate this post