Những lưu ý trong phong thuỷ khi lựa chọn bàn làm việc giám đốc

Những lưu ý trong phong thuỷ khi lựa chọn bàn làm việc giám đốc

Những lưu ý trong phong thuỷ khi lựa chọn bàn làm việc giám đốc.Nơi làm việc của giám đốc có thể coi là văn phòng quan trọng nhất trong công ty, doanh nghiệp. Nơi đây là nơi ký kết những hợp đồng lớn, đưa ra những quyết định quan trọng, tầm cỡ chiến lược cho sự phát triển của công ty, doanh nghiệp. Do vậy, chúng ta cần phải đặc biệt lưu tâm đến những điều tối kỵ trong phong thuỷ khi lựa chọn và bài trí phòng làm việc cho giám đốc, cụ thể như sau.

==> Những lưu ý quan trọng khi mua tủ hồ sơ đẹp cho văn phòng.

Theo phong thuỷ, bàn làm việc của giám đốc cần phải được đặt đúng hướng mới giúp cho văn phòng có nhiều tài lộc, may mắn, giúp cho công việc làm ăn của công ty, doanh nghiệp không ngừng thịnh vượng và thành công, con đường thăng quan tiến chức của lãnh đạo rộng mở hơ. Vị trí, màu sắc và hướng đặt bàn làm việc là những điều mà chúng ta cần phải quan tâm.

Một số những điều tối kỵ khi đặt bàn làm việc giám đốc mà chúng tôi cung cấp sau đây hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích đến với bạn đọc.

Những lưu ý trong phong thuỷ khi lựa chọn bàn làm việc giám đốc
Những lưu ý trong phong thuỷ khi lựa chọn bàn làm việc giám đốc

Bàn giám đốc không được đặt đối diện cửa ra vào

Tuyệt đối không được đặt bàn làm việc đối diện với cửa ra vào, không những cảnh sắc và không gian bên ngoài khiến cho giám đốc mất tinh thần làm việc mà còn bị quyấy nhiễu bởi các tạp âm, khiến cho bạn bị phân tâm, đầu óc làm việc không còn linh hoạt và tập trung một cách tốt nhất. Đây cũng là một trong những nguyên nhân gây mất tinh thần làm việc và ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng công việc, tốt độ và năng suất làm việc bị hạ thấp.

==> Những lưu ý dành cho các khách hàng khi lựa chọn sản phẩm ghế giám đốc.

Bàn lãnh đạo không được quay lưng ra cửa

Tối kỵ không được phép đặt bàn làm việc giám đốc quay lưng ra cửa khi làm việc, vị trí nào theo phong thuỷ bị coi là khí khẩu, vừa nạp sinh khí đồng thời cũng vừa nạp sát khí. Ngồi quay lưng ra cửa sổ, có nghĩa là bạn đã chắn mất nguồn ánh sáng của mặt trời, điều này không chỉ ảnh hưởng đến sức khoẻ của chính bạn mà còn khiến cho sự nghiệp xuống dốc nhanh hơn, bạn còn phải gánh chịu những hậu quả của những việc diễn ra sau lưng mình.

Những lưu ý quan trọng khi mua tủ hồ sơ đẹp cho văn phòng
Những lưu ý trong phong thuỷ khi lựa chọn bàn làm việc giám đốc.

Không đặt bàn làm việc giám đốc có cửa sổ

Nếu kê bàn làm việc có chỗ ngồi có cửa sổ điều này sẽ khiến cho người ngồi ngăn đường đi của gió và ánh sáng, theo quan điểm của thuật ngũ hành thì chính là sự chặn lại sự lưu thông của khí, biến nguồn sinh khí trở thành sát khí, những người hoạt động và làm việc trong tư thế này rất có thể sẽ bị suy vi.

==> Những lưu ý dành cho các khách hàng khi bố trí tủ tài liệu trong văn phòng.

Địa chỉ: 323 Lương Thế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam. 0989283268 – 02462932322 – 0975893268 Chi nhánh: Số 12 ngõ 232 phố Trần Điền, định Công, Hoàng Mai,HN 0987.983.128 – 0982.866.304Thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý nội thất văn phòng ở Cầu Giấy,Từ Liêm,Thanh Trì,Đông Anh,Ba Đình,Tây Hồ,Long Biên,Gia Lâm, Hà Đông, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Sóc Sơn, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Xuân Phương, Xuân Thủy, Tôn Đức Thắng, Mỗ Lao, Hà Đông, ĐỊnh Công, Số 2,Đồng Quang, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên, Việt Nam 534,Trần Cung, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Cổ Nhuế 1, Hà Nội,

Website: https://noithatdangkhoa.com/.

Facebook Comments
Rate this post