Nơi bán Tủ Locker 8 Ngăn giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất?

Nơi bán Tủ Locker 8 Ngăn giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất?

Nơi bán Tủ Locker 8 Ngăn giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất?Nội thất Đăng Khoa nổi danh là nhãn hàng nội thất uy tín và sở hữu chỗ đứng kiên cố trên thị trường hiện nay. Đơn vị này mang ưu điểm trong việc sản xuất các dòng tủ sắt trong đó tủ sắt locker 8 ngăn là sản phẩm nhận được kiểm tra cực kỳ cao. Khi sắm sản phẩm này các bạn nhận được vô cùng phổ biến chính sách ưu đãi từ phía nội thất Đăng Khoa, hãy cùng sắm hiểu xem đó là những chính sách gì nhé!

Tủ sắt locker 8 ngăn giảm giá hấp dẫn

Vào những dịp ngày lễ quan trọng như giáng sinh, tết dương lịch, tết âm lịch, quốc khánh… Nội thất Đăng Khoa thường đưa ra rất đa dạng các chương trình khuyến mãi giảm giá những sản phẩm, trong đấy có tủ sắt locker 8 ngăn để tri ân khách hàng. Mức giá sản phẩm ban đầu là 1.650.000 đồng, tuy nhiên sau khi giảm 15% thì hiện nay giá tủ sắt locker 8 ngăn tại nội thất Đăng Khoa chỉ còn 1.650.000 đồng. Đây quả là tầm giá hấp dẫn đối mang cái sản phẩm chất lượng, cao cấp. Khách hàng khó có thể tìm được sản phẩm này ở đâu sở hữu giá tiền ưu đãi hấp dẫn như ở nội thất Đăng Khoa.

Tủ locker 8 ngăn thanh lý

Nơi bán Tủ Locker 8 Ngăn giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất?
Nơi bán Tủ Locker 8 Ngăn giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất?

Chính sách bảo hành tủ sắt locker 8 ngăn lâu dài

Điều làm khách hàng quan tâm hàng đầu khi sắm các sản phẩm nội thất, đồ vật công nghệ ấy chính là chính sách bảo hành sản phẩm. Chính sách bảo hành tác động trực tiếp tới lợi quyền của khách hàng. Hầu hết những mẫu tủ locker trên thị trường ngày nay đều mang thời kì bảo hành từ 6 tháng đến một năm.

Tủ sắt 8 ngăn giá rẻ

Tuy nhiên tại nội thất Đăng Khoa, dòng sản phẩm tủ sắt locker 8 ngăn mang thời kì bảo hành lên tới 3 năm. Khi tủ mang những vấn đề hỏng hóc nào ấy thì bạn chỉ phải liên hệ tới đường dây tổng đài của nội thất Đăng Khoa thì ngay tắp lự đơn vị này sẽ cử người tới tương trợ và giúp bạn khắc phục các vấn đề rối rắm đang gặp phải. Thời gian bảo hành sản phẩm càng lâu thì quyền lợi của người sử dụng càng được đảm bảo.

Nơi bán Tủ Locker 8 Ngăn giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất?
Tủ sắt locker 8 ngăn

Chính sách giao hàng tận nơi

Đối có các đơn hàng trên 10 triệu, quý khách sẽ được nội thất Đăng Khoa miễn chi phí di chuyển đến các quận trong nội ô Hà Nội. Còn ví như người dùng tậu những sản phẩm sở hữu giá dưới 5 triệu thì tùy từng vị trí, shop mà người mua sẽ cần trả phí vận chuyển khác nhau, mức phí tổn vận chuyển mà nội thất Đăng Khoa đưa ra siêu thấp để đảm bảo lợi quyền khách hàng. Tất cả những đơn hàng fud xa hay gần đều được nội thất Đăng Khoa giao hàng tới tận nơi.

Tủ locker sắt 8 ngăn lk08

Trên đây là các chính sách đặc biệt khi tìm tủ sắt locker 8 ngăn tại nhãn hàng nội thất văn phòng Đăng Khoa. 20 năm phát triển, sự thành công của nội thất văn phong Đăng Khoa ngày hôm nay chính là do đưa ra những chính sách chăm chút người mua uy tín và tận tâm. Hãy liên hệ ngay tới noithatdangkhoa.com để tìm những sản phẩm chất lượng rẻ nhất nhé!

Nội thất Đăng Khoa có cung cấp các mặt hàng sau:

 • Ghế văn phòng chất lượng

 • Bàn ghế văn phòng giá rẻ

 • Nội thất văn phòng

 • Bàn làm việc

 • Bàn ăn

 • Ghế sofa

Nếu bạn có nhu cầu mua thì hãy gọi ngay cho chúng tôi.

NỘI THẤT VĂN PHÒNG ĐĂNG KHOA  –  GHẾ SOFA  LỚN NHẤT MIỀN BẮC

 • Kho hàng S=1500m2 : Số 323 Lương Thế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0989 283 268 hoặc 0975 893 268 hoặc 0982866304
 • Chi nhánh: 52 ngõ 232 trần điền, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0987 983 128
 • Văn Phòng: 397 Đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Văn Phòng: số 2 Nguyễn Cảnh Dị, Thanh Xuân
 • Điện thoại:038 473 3180hoặc 098 798 3128
 • Email:[email protected] hoặc [email protected]
 • Website:https://noithatdangkhoa.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *