Nội thất Đăng Khoa mách bạn cách bài trí ngựa phong thủy để bàn làm việc chuẩn ISO 2001

Bàn làm việc tại nhà

Nội thất Đăng Khoa mách bạn cách bài trí ngựa phong thủy để bàn làm việc chuẩn ISO 2001.Để đường công danh gặt hái được thành công và suôn sẻ hơn thì bạn nên có cho mình một vật dụng phong thủy để bàn và ngựa phong thủy quả là một sự lựa chọn không tồi. Cùng Nội thất Đăng Khoa khám phá ý nghĩa và cách bài trí ngựa phong thủy để bàn làm việc của nội thất Đăng Khoa chuẩn ISO 2001 đem đến sung túc may mắn cho chủ nhân bạn nhé.

Ý nghĩa ngựa phong thủy để bàn khiến việc của nội thất Đăng Khoa chuẩn ISO 2001

Mỗi con vật, linh vật đều có riêng cho mình một sinh khí của nội thất Đăng Khoa chuẩn ISO 2001 và một ý nghĩa tượng trưng riêng. Với ngựa đó là hình tượng của sự trung thành quả cảm, luôn biết cách trụ vững trước sóng gió, gian truân, và là biểu tượng của sự tiên bước về phía trước. Ngựa phong thủy để bàn làm việc của nội thất Đăng Khoa chuẩn ISO 2001có những ý nghĩa tâm linh nhất định mà người Á Đông sùng bái.

Bàn làm việc văn phòng đẹp

Để một chú ngựa phong thủy trên bàn làm việc của nội thất Đăng Khoa chuẩn ISO 2001 sẽ giúp công việc luôn thuận lợi, gặt hái được các cơ hội lớn trên bước đường thành công.
Ngựa có bản tính phóng khoáng, tự do nhưng không kém phần gan góc, biểu thị cho một người đàn ông kiến cường trước phong ba bão táp của cuộc đời vì vậy mà các vị lãnh đạo nam thường hay chọn ngựa để bàn của nội thất Đăng Khoa chuẩn ISO 2001 thể hiện sự uy nghi của một người đàn ông thành đạt.

Nội thất Đăng Khoa mách bạn cách bài trí ngựa phong thủy để bàn làm việc chuẩn ISO 2001
Nội thất Đăng Khoa mách bạn cách bài trí ngựa phong thủy để bàn làm việc chuẩn ISO 2001

Bàn làm việc chữ l

Hình tượng ngựa thể hiện sự trung thành vì vậy mà người ta tin rằng để ngựa ở bàn làm việc của nội thất Đăng Khoa chuẩn ISO 2001 thì mọi chuyện làm ăn đều sẽ “mã đáo thành công” , luôn phát đạt như diều gặp gió và hơn thể là sẽ lâu dài bền vững như sự bền bỉ trung thành của ngựa, cõng tiền tài vào nhà cho gia chủ.

Bàn làm việc chân sắt

Theo quan niệm phong thủy, lúc mà công ty bạn đang bị đối thủ chơi khăm thì đặt 1 chú ngựa để bàn cũng sẽ giúp xua tan điềm xui và sự việc sẽ êm đẹp hơn, vận may sẽ đến, tin vui chiến thắng sẽ đến từ chú ngựa này.

Bàn làm việc tại nhà
Bàn làm việc tại nhà

Cách bài trí ngựa phong thủy trên bàn khiến việc của nội thất Đăng Khoa chuẩn ISO 2001

Lựa chọn một vị trí thích hợp cho chú ngựa phong thủy của nội thất văn phòng Đăng Khoa chuẩn ISO 2001 cũng là điều mà bạn cần quan tâm bởi vì không phải vị trí nào cũng giúp bạn thu hút được tài lộc vào mình được. Sau đây sẽ là một vài lưu ý cho bạn để có cách đặt ngựa phong thủy chuẩn nhất.

Bàn làm việc tại nhà giá rẻ

Hướng tốt để đặt ngựa phong thủy của nội thất văn phòng Đăng Khoa chuẩn ISO 2001 là hướng chính Nam. Hoặc theo tương quan ngũ hành, bạn có thể chọn hướng hợp với mệnh của mình để đặt ngựa . Điều đó sẽ giúp mệnh của bạn vượng khí hơn rất nhiều, mọi chuyện thuận lợi như ý, đỗ đạt cao và đường công danh rộng mở.

Bàn làm việc giám đốc

Ngoài ra bạn có thể đặt ngựa trên bàn làm việc của nội thất Đăng Khoa chuẩn ISO 2001 theo hướng Tây Bắc vì dân gian cho răng loài ngựa được sinh ra ở đồng cỏ Tân Cương Mông Cổ thuộc hướng Tây Bắc. Nếu đặt ngựa hướng đó cho ngựa hướng về cội nguồn sẽ dễ hút được nhiều linh khí trời đất hội tụ lại nơi văn phòng làm việc của bạn.

Bàn làm việc đa năng

Không nên đặt ngựa phong thủy ở hướng thẳng với cửa văn phòng mà nến để đối diện cửa nhưng tương đối chếch ra 1 chút là hợp lý nhất bạn nhé.

Đối với những người tuổi Tý.

Đối với những người tuổi Tý của nội thất Đăng Khoa chuẩn ISO 2001 thì cách trưng bày ngựa phong thủy lại có điểm khác. Không như các con giáp khác, bạn ko thể đặt nó ở hướng Nam, vì hướng Nam do ngựa quản lý, ngựa lại xung khắc với chuột gây mất hào khí, vận xui rủi đến cho người cầm tinh con chuột.
Điều cấm kỵ mà bạn nên đặc biệt lưu ý là trên bàn làm việc của nội thất Đăng Khoa chuẩn ISO 2001 không được để 5 con ngựa phong thủy. Lý giải cho điều này theo dân gian thì việc sắp xếp như vậy sẽ đem đến chết chóc, tai ương, thương hải tang điền cho người chủ sở hữu.
Không nên đặt ngựa chỉ lẻ loi 1 con mà bắt buộc đặt cùng các vật dụng phong thủy của nội thất Đăng Khoa chuẩn ISO 2001 khác trên bàn đồng thời phải để chú ngựa quay vào trong thì mới đem đến tài vận may mắn cho gia chủ được bạn nhé.

Bàn làm việc 1m

Lưu ý là bạn không được để bên cạnh chú ngựa bề bộn, lộn xộn, không ngăn nắp, không sạch sẽ vì đây là một vật phẩm khôn thiêng cần có sự oai nghiêm nhất định. Cho buộc phải cần sắp xếp đồ đạc gọn gàng trên bàn làm việc để không che lấp mất tài lộc của bạn.

Tránh làm rơi vỡ ngựa phong thủy của nội thất Đăng Khoa chuẩn ISO 2001.

Tránh làm rơi vỡ ngựa phong thủy của nội thất Đăng Khoa chuẩn ISO 2001 hoặc làm bẩn ngựa, điềm xui sẽ đến với bạn ngay. Dù chỉ là 1 vết xước trên ngựa hay là một vết nứt nhỏ vỡ góc cạnh thì bạn vẫn bắt buộc tuyệt đối cẩn thận bạn nhé.

Bàn làm việc hòa phát 1m

Bài trí ngựa nên chọn vị trí thoáng đãng nhất trên bàn và ko vướng vào các đồ vật khác tránh sự che khuất và vướng víu dễ gây ra các vết tích trên ngựa.

Nội thất Đăng Khoa mách bạn cách bài trí ngựa phong thủy để bàn làm việc chuẩn ISO 2001
Nội thất Đăng Khoa mách bạn cách bài trí ngựa phong thủy để bàn làm việc chuẩn ISO 2001

Ngoài cách chọn vị trí đẹp cho ngựa bạn cũng buộc phải biết cách chọn của nội thất Đăng Khoa chuẩn ISO 2001 chất liệu làm ngựa nên làm bằng đá tự nhiên hoặc ngọc sẽ giúp ngựa hút được nhiều sinh khí và tinh túy trời đất hơn đem tài lộc công danh cho sự nghiệp của bạn.

Nếu như bạn vẫn đắn đo để chọn 1 vật phong thủy để bàn làm việc của nội thất Đăng Khoa chuẩn ISO 2001 thì hãy xem bài viết trên đây để biết cách đặt ngựa theo phong thủy giúp bạn làm ăn phát tài phát lộc, cơ hội thăng tiến cao hơn và thành công luôn ở bên bạn. Tham khảo để vận tài lộc luôn bao vòng vo bạn nhé. Mời quý khách tham khảo hơn 300 chiếc bàn làm cho việc giá thấp tại nội thất Đăng Khoa.

Tác giả: Loan DHTM sinh năm 1990, Năm 2010 tôi làm giám đốc điều hành nội thất Đăng Khoa ,Số 323 LươngThế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội, 0975893268, web: noithatdangkhoa.com.

Nội thất Đăng Khoa có cung cấp các mặt hàng sau:

 • Ghế văn phòng chất lượng

 • Bàn ghế văn phòng giá rẻ

 • Nội thất văn phòng

 • Bàn làm việc

 • Bàn ăn

 • Ghế sofa

Nếu bạn có nhu cầu mua thì hãy gọi ngay cho chúng tôi.

NỘI THẤT VĂN PHÒNG ĐĂNG KHOA  –  GHẾ SOFA  LỚN NHẤT MIỀN BẮC

 • Kho hàng S=1500m2 : Số 323 Lương Thế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0989 283 268 hoặc 0975 893 268 hoặc 0982866304
 • Chi nhánh: 52 ngõ 232 trần điền, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0987 983 128
 • Văn Phòng: 397 Đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Văn Phòng: số 2 Nguyễn Cảnh Dị, Thanh Xuân
 • Điện thoại:038 473 3180hoặc 098 798 3128
 • Email:[email protected] hoặc [email protected]
 • Website:https://noithatdangkhoa.com/
Facebook Comments