+999 Bàn Ghế Văn Phòng | Nội Thất Văn Phòng Đẹp Giá Rẻ | Nội Thất Đăng Khoa

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Mộc hút vượng khí

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh mộc vốn luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý. Trong đó điển hình là việc chọn cây để bàn làm việc hợp mệnh mộc. Trang trí cây xanh không chỉ giúp không gian văn phòng trở nên sinh động. Thêm vào đó, biết được mệnh mộc hợp cây gì để bàn làm việc, thì việc trang trí này còn hỗ trợ chủ nhân phát triển trên con đường công danh sự nghiệp sau này.

Địa chỉ: Bàn làm việc, 40 Đường Tô Hiến Thành, Vạn An, Bắc Ninh
Địa chỉ: Bàn làm việc, 40 Đường Tô Hiến Thành, Vạn An, Bắc Ninh

Ý nghĩa của cây để bàn đối với người mệnh Mộc

Không bỗng dưng mà việc chọn lựa cây hợp mệnh để bàn làm việc lại được đánh giá cao đến như vậy. Với mỗi tuổi cũng như cung mệnh khác nhau, đều sẽ có những màu sắc đặc trưng cho cung mệnh đó. Mệnh Mộc cũng như vậy. Việc lựa chọn được loại cây hợp với mệnh sẽ là cách bảo vệ chủ nhân khỏi những điều xui rủi. Từ đó thu hút thêm tài lộc cùng sự may mắn đến với mình.

Xét về duy tâm, cây để bàn làm việc hợp mệnh mộc còn như một “liều thuốc” tinh thần hiệu quả. Giúp trấn an chủ nhân. Người mệnh mộc vì thế mà tâm lý vững vàng hơn, dám đương đầu với nhiều thử thách hơn.

Cây xương rồng tuyết hợp với người mệnh Mộc
Cây xương rồng tuyết hợp với người mệnh Mộc

Một điều nữa không thể không nhắc đến, cây xanh nói chung hay cây phong thủy nói riêng đều mang công dụng đặc trưng của các loại cây. Chúng có khả năng hút bụi bản, xua đuổi muỗi hay các loại côn trùng tấn công. Cây xanh để trang trí tạo không gian thoáng đãng, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Khoa học còn chứng minh được rằng, các loại cây xanh khi được đặt trên bàn làm việc còn có thể hút đi bức xạ từ máy tính. Giúp bảo vệ sức khỏe của con người.

Những cây hợp phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Mộc

Chiếu theo quan điểm ngũ hành, người mang mệnh Thủy có tính tương hỗ với người mệnh Mộc. Vì thế mà màu sắc hợp nhất với chủ nhân mệnh Mộc là màu xanh lam và màu đen. Hoặc các màu hợp với bản mệnh như màu xanh lá cây, màu nâu.

 

Cây sen đá màu nâu: Khích lệ tinh thần làm việc

Như đã đề cập ở trên, màu nâu chính là màu sắc bản mệnh của mệnh Mộc. Vì thế khi đặt một chậu sen đá nâu trên bàn làm việc sẽ rất tốt cho gia chủ.

Cây sen đá nâu
Cây sen đá nâu

Sen đá màu nâu không chỉ kích thích thêm cho tinh thần làm việc của chủ nhân. Mà nó còn như một lời động viên, khích lệ sự cố gắng trên con đường công danh sự nghiệp. Màu sắc tương thích với bản mệnh sẽ luôn mang lại nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc.

Cây xương rồng tuyết: Kiên trì, sức sống dẻo dai

Đặc trưng của cây xương rồng tuyết là trên thân của chúng có chứa các gai màu trắng. Những chiếc gai này bao quanh phần thân cây. Được coi như biểu trưng của sự kiên trì, sức sống dẻo dai trường tồn theo thời gian. Với màu xanh đặc trưng, loại cây này rất hợp trong để bài trí trên bàn làm việc của người mệnh Mộc.

Giúp cho chủ nhân có thêm sự kiên trì, bền bỉ trong công việc. Luôn kiên định với ý kiến của mình, khó bị người khác lay chuyển.

Cây đế vương: Quyết tâm mạnh mẽ khẳng định bản thân

Với những người lãnh đạo mệnh Mộc, loại cây này sẽ rất phù hợp để trên bàn làm việc. Hay những người mang nhiều tham vọng chinh phục với nhiều tinh thần cầu tiến.

Cây đế vương
Cây đế vương

Đúng như cái tên của nó, cây đế vương là biểu tượng cho ý chí quyết tâm, mạnh mẽ và khẳng khái như một đế vương. Bên cạnh đó, loại cây này còn thể hiện cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ để đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Cây vạn niên thanh: May mắn, tiền tài

Vạn niên thanh có tán lá rộng. Tán lá cây mang 2 màu đặc trưng là xanh thẫm và vàng nhạt. Trong đó, viền quanh lá mang màu xanh thẫm còn màu vàng nhạt thì nằm ở giữa. Cây vạn niên thanh phát triển tốt ngay trong điều kiện ánh sáng yếu lại dễ chăm sóc. Vì thế mà nó là loại cây để bàn làm việc rất được yêu thích.

Chiếu theo yếu tố phong thủy, thì loại cây này mang đến sự may mắn, gia tăng thêm tiền tài cho gia chủ. Nó được những chủ nhân mệnh Mộc lựa chọn rất nhiều.

Cây ngọc ngân: Bổng lộc, vượng khí

Loại cây nghe tên thì có vẻ khá lạ nhưng lại nhận được sự ưa chuộng của rất nhiều người, đặc biệt với những người mệnh Mộc. Cây ngọc ngân được truyền tai nhau bởi sự may mắn, cũng như biểu trưng cho bổng lộc, vượng khí dành đến cho chủ nhân. Không những vậy, nó còn giúp xua đi mọi tà khí, vận xui và những điều không may mắn.

Cây ngọc ngân
Cây ngọc ngân

Đặt cây ngọc ngân trên bàn làm việc sẽ rất thuận lợi cho chủ nhân trong công việc và cả trong cuộc sống.

Cây ngũ gia bì: Gắn kết, ấm áp, giảm bớt căng thẳng trong công việc

Một trong những loại cây dùng trả lời được câu hỏi mệnh Mộc hợp cây gì để bàn làm việc, thì không thể không tính đến cây ngũ gia bì. Ý nghĩa được biết đến nhiều nhất của loại cây này chính là sự gắn kết tình thân trong gia đình. Do đó, chúng luôn được coi là món quà ý nghĩa dành tặng cho bạn bè, anh chị em trong gia đình.

Cây ngũ gia bì xuất hiện nhiều trong các văn phòng làm việc mang đến sự ấm áp, thư giãn, giảm bớt đi căng thẳng. Ngoài ra, đặt cây trên bàn làm việc còn giúp lọc sạch không khí. Điều hay nhất  là cây phát ra hương thơm nhẹ nhàng. Và chính hương thơm này lại mang đến công dụng đuổi muỗi.

Địa chỉ: Bàn làm việc, 158 Lê Lai, Xa Dong Hưng, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá
Địa chỉ: Bàn làm việc, 158 Lê Lai, Xa Dong Hưng, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Chọn cây phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Mộc không chỉ đơn giản mang tính chất trang trí, giảm căng thẳng. Mà mỗi loại cây hợp mệnh sẽ là một “trợ thủ” đắc lực cho chủ nhân trên con đường quan lộ. Thu hút nhiều tài lộc, may mắn lại xua đuổi đi vận hạn, những điều không may mắn.