Siêu Thị Nội Thất Văn Phòng Giá Tốt | Nội Thất Đăng Khoa

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy hút tài lộc nhất

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy hút tài lộc nhất. Từ xưa đến nay, việc xem phong thủy rất được chú trọng trong tâm linh suy nghĩ của rất nhiều người. Nhằm mục đích cầu an lành lộc phước, gia chủ có thể xem phong thủy để bố trí xây nhà.

30+ Mẫu Bàn Làm Việc Có Kệ Sách Đẹp, Tiện Lợi, Đa Năng
30+ Mẫu Bàn Làm Việc Có Kệ Sách Đẹp, Tiện Lợi, Đa Năng

Đặc biệt hơn, với mong muốn thuận buồm xuôi gió, làm ăn tiến tới. Nhiều người cũng rất quan tâm đến chủ đề xem phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy. Hướng phòng nào, màu sắc nào, vật dụng nào, cây phong thủy nào hợp với người mệnh Thủy? Hãy theo dõi cùng https://noithatdangkhoa.com/ tìm hiểu nhé!

 

Những nét tính cách đặc trưng của người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy thường có những nét tính cách như: tự do, dễ dàng quan hệ với mọi người, trung thực, thân thiện, sáng tạo, nhiều ý tưởng, hoà đồng, thích tìm kiếm sự mới mẻ, không giữ được bí mật. Họ cũng có xu hướng tò mò và tìm kiếm sự thật.

Như chúng ta đã biết, Thủy chính là nước, nước trong suốt hài hòa mang lại khả năng hóa giải trắc trở, bất lợi trong phong thủy. Cũng bởi ông cha ta xa xưa đã quan niệm khả năng của nước rằng: Thủy có sức mạnh cuốn trôi Thổ, dập tắt Hỏa và hoại Kim.

Bàn làm việc cho người mệnh Thủy luôn thành công
Bàn làm việc cho người mệnh Thủy luôn thành công

Chính vì thế, những người mang mệnh Thủy luôn tràn đầy năng lượng, nguồn sống dồi dào tươi tốt. Phần lớn, họ luôn mang tâm thế nhạy cảm, hay suy nghĩ, đôi lúc đa nghi dễ dàng thay đổi ý kiến. Người mệnh Thủy luôn hòa hợp và biết lắng nghe nên đặc điểm nổi bật của họ là tài ngoại giao.

Có thể làm tốt các công việc đối ngoại, lãnh đạo hoặc chính trị…Tuy nhiên, sức mạnh của nước rất lớn, có khả năng cuốn trôi tất cả và thậm chí là hủy diệt.Có thể gây cản trở con đường sự nghiệp nếu người mệnh Thủy mất bình tĩnh không biết tiết chế. Vì vậy, để có được công danh suôn sẻ may mắn, bạn cần thận trong việc bày trí phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy.

Xu hướng thiết kế văn phòng theo phong cách hiện đại mới nhất
Xu hướng thiết kế văn phòng theo phong cách hiện đại mới nhất

Làm sao để tăng thêm vượn khí và hóa giải trắc trở, cùng tiếp tục theo dõi nhé!

Phương hướng đặt bàn phù hợp cho người mệnh Thủy

Phù hợp với người mệnh Thủy, bàn làm việc nên đặt trong phòng có cửa sổ giúp hướng về phía Đông Nam hoặc Đông Bắc. Bàn nên đặt trong môi trường thoáng mát và sáng sủa, tránh những vật dụng quá bắt mắt hoặc chật chội. Bàn có thể chọn màu sắc xanh dương hoặc trắng, tạo cảm giác trong sáng và tươi mát.

Phương hướng luôn là yếu tố quan trọng khi xem phong thủy vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và công danh cho gia chủ. Đối với người mệnh Thủy, hướng Bắc là hướng chính và là hướng tốt nhất để mở cửa cho tài lộc vào nhà.

Bàn làm việc mang phong cách Châu Âu cổ điển
Bàn làm việc mang phong cách Châu Âu cổ điển

Trong phong thủy, mệnh Thủy thuộc Tây Tứ Mệnh nghĩa là gia chủ sẽ phù hợp với các hướng: Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc. Đặt bàn theo những hướng trên sẽ giúp công việc của bạn phát triển thuận buồm xuôi gió, vượt qua mọi khó khăn, thăng tiến tiến tới.

Màu trắng rất phù hợp với phong thủy bàn làm việc của người mệnh Thủy
Màu trắng rất phù hợp với phong thủy bàn làm việc của người mệnh Thủy

Màu sắc cho bàn làm việc của người mệnh Thủy

Màu sắc phù hợp cho bàn làm việc của người mệnh Thủy là màu xanh dương hoặc trắng, giúp tạo cảm giác trong sáng và tươi mát. Màu xanh giúp tạo cảm giác an toàn và yên tĩnh, trắng giúp tạo cảm giác sạch sẽ và trong sáng. Ngoài ra, có thể chọn các màu sắc tươi mát như lam hoặc xanh lá cây.

Trong khi bày trí phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy, công việc lựa chọn màu sắc tương sinh số mệnh cũng rất quan trọng.

Thiết kế phòng làm việc truyền cảm hứng cho doanh nghiệp
Thiết kế phòng làm việc truyền cảm hứng cho doanh nghiệp

Vì sức mạnh của nước rất lớn, chúng ta phải đặc biệt lưu ý các màu để gia tăng độ hài hòa và tránh xa các màu tương khắc cấm kỵ Những màu phù hợp cho bàn làm việc văn phòng là màu xanh biển, xanh lục, màu đen, màu xám và màu trắng.

Những lợi ích thiết thực khi thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Những lợi ích thiết thực khi thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Các màu này đem lại cảm giác nhẹ nhàng thoải mái rất hợp với mệnh Thủy. Hai màu xanh biểu trưng cho sức khám phá, sáng tạo của nước. Từ đó khai phá con đường sự nghiệp công danh thăng tiến. Màu đen thì cuốn hút, màu trắng thì tinh khiết nếu được kết hợp hài hòa sẽ đánh tan không khí mệt mỏi cho chủ nhân…

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng mang âm hưởng hiện đại
Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng mang âm hưởng hiện đại

Từ đó, công việc của người mệnh Thủy thuận lợi hơn, giảm bớt căng thẳng và nâng cao hiệu suất làm việc.

Chất liệu và cách bố trí phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy

Chất liệu phù hợp cho bàn làm việc của người mệnh Thủy là gỗ hoặc kẽm, giúp tạo cảm giác cứng cỏi và trường tồn. Nếu muốn tạo cảm giác sang trọng hơn, có thể chọn bàn làm việc kẽm với đồ nội thất cao cấp.

Cung cấp số lượng lớn bàn làm việc văn phòng thiết kế mới nhất
Chất liệu và cách bố trí phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy

Về cách bố trí phong thủy, bàn làm việc nên đặt trong phòng có cửa sổ giúp hướng về phía Đông Nam hoặc Đông Bắc. Bàn nên đặt trong môi trường thoáng mát và sáng sủa, tránh những vật dụng quá bắt mắt hoặc chật chội. Bàn có thể chọn màu sắc xanh dương hoặc trắng, tạo cảm giác trong sáng và tươi mát.

Nội thất văn phòng từ thiết kế đến sản xuất, thi công trực tiếp
Nội thất văn phòng từ thiết kế đến sản xuất, thi công trực tiếp

Theo phong thủy, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc nên các chất liệu như kim loại gỗ rất phù hợp với bàn làm việc của người mệnh Thủy. Để bổ sung tính Thủy, lựa chọn bàn làm việc bằng kính cũng rất tuyệt vời. Không nên dùng bàn làm việc bằng gốm và đá. Hình dáng của bàn có thể là hình tròn, hình trụ, hình lượng sóng sẽ đến tài vận thuận lợi cho công việc.

Cóc vàng đem đến nhiều tài lộc may mắn cho người mệnh Thủy
Cóc vàng đem đến nhiều tài lộc may mắn cho người mệnh Thủy

Đặc biệt trong các bố trí bàn làm việc, nên tránh các màu cam, đỏ, vàng, nâu, hồng… Và hạn chế hình dáng bàn kiểu vuông , nhọn. Đây là các màu và kiểu dáng thuộc hành Hỏa và hành Thổ, tương khắc rất lớn và đem đến bất lợi với người mệnh Thủy.

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Mộc hút vượng khí
Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Mộc hút vượng khí

Ngoài ra, một số vật phẩm trang trí trên bàn làm việc cho người mệnh Thủy như tượng Thần Tài, pha lê, tượng rồng, cóc vàng cũng rất tốt. Có thể cầu sức khỏe, cầu an lành, cầu tiền tài, cầu danh vọng.

Cây phong thủy cho người mệnh Thủy

Cây phong thủy phù hợp cho người mệnh Thủy là cây với cánh lá mềm và màu xanh tươi, giúp tạo cảm giác yên tĩnh và bình an. Một số loại cây phù hợp cho người mệnh Thủy là cây lưỡi liềm, cây phong lan, cây hoa đào hoặc cây hoa hồng.

10 mẫu thiết kế bàn ghế văn phòng hợp xu hướng
Cây phong thủy cho người mệnh Thủy

Các cây này cũng có thể giúp làm sạch không khí và giảm stres. Hãy chọn một vị trí cho cây phù hợp với môi trường và sảnh của bạn, đảm bảo cho cây được ánh sáng và đủ nước. Tùy vào mệnh khác nhau sẽ có các loại cây khác nhau phù hợp để gia chủ đặt lên bàn làm việc. Nhằm gia tăng tài lộc và sung túc, cây xanh sẽ hài hòa sinh khí, tạo ra không gian trong lành và thoải mái cho căn phòng. Vậy mệnh Thủy hợp cây gì để bàn làm việc?

Một số loại cây phù hợp với người mệnh Thủy
Một số loại cây phù hợp với người mệnh Thủy

Đó là cây Thanh Tâm xanh mát tràn đầy sức sống đem đến sự bình lặng, êm đềm. Hoặc có thể là cây cọ Nhật sang trọng, thanh lịch mang ý nghĩa tạo tài giữ của. Người mệnh Thủy cũng phù hợp với cây Mẫu Tử, biểu trưng cho sự thanh nhàn, yên bình.

Cách chọn bàn làm việc văn phòng phù hợp
Cách chọn bàn làm việc văn phòng phù hợp

Cây Vạn Niên Thanh uốn lượn mềm mại, phát triển mạnh mẽ có khả năng chống chọi với khó khăn bất lợi. Cây Bạch Mã thăng tiến nhanh. Cây Kim Ngân, cây Phát Tài,  cũng là những lựa chọn rất tuyệt vời.

Đều mang đến ý nghĩa phong thủy tốt cho gia chủ, các loại cây này đem đến may mắn, thăng tiến thuận lợi cho công việc. Bài viết trên là những chia sẻ về cách bày trí phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy.

Mẫu bàn làm việc đẹp kiểu dáng thanh lịch
Mẫu bàn làm việc đẹp kiểu dáng thanh lịch

Hy vọng đó là những thông tin bổ ích cho những ai quan tâm đến chủ đề này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Lựa chọn màu sắc trong thiết kế văn phòng theo đặc thù công việc

Chọn màu sắc trong thiết kế văn phòng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mục đích, sức khỏe và tâm lý của nhân viên, và tình trạng ánh sáng. Với mục đích tạo cảm giác bình yên, màu xanh dương, xanh lá cây và trắng là tốt.

Chọn mua bàn làm việc văn phòng phù hợp giá rẻ
Lựa chọn màu sắc trong thiết kế văn phòng theo đặc thù công việc

Nếu muốn tạo sự sáng tạo và sức mạnh, màu đỏ, vàng hoặc nâu có thể là lựa chọn tốt. Trong khi đó, màu xám hoặc đen có thể giúp tạo cảm giác trầm lặng và nghiêm túc cho môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Tùy thuộc vào sức khỏe và tâm lý của nhân viên, màu sắc có thể cải thiện hoặc gây tác động xấu đến sức khỏe. Vì vậy, chọn màu sắc phù hợp với tình trạng tâm lý và sức khỏe của nhân viên là rất quan trọng.

Hướng dẫn lựa chọn màu sắc trong thiết kế nội thất văn phòng đầu tiên chính là cách lựa chọn màu sắc theo đặc thù công việc, lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp đó.

Bàn làm việc giá rẻ
Bàn làm việc giá rẻ
 • Bạn có thể chọn màu chủ đạo theo logo công ty, kết hợp thêm những màu sắc phụ cho sinh động và bắt mắt. Cách này thường áp dụng ở các văn phòng hiện đại như văn phòng của Facebook, Cocacola,..
 • Lựa chọn màu phù hợp với tính chất công việc. Ví dụ công việc cần sự tập trung cao nên lựa chọn màu xanh, trầm tĩnh đem lại cảm giác thoải mái, bớt căng thẳng.Lựa chọn màu sáng như vàng, đỏ, cam,… đối với công việc mang tính chất sáng tạo, tư duy.
Bàn làm việc giá rẻ
Bàn làm việc giá rẻ

Gợi ý những gam màu phổ biến trong thiết kế nội thất 

Có nhiều gam màu phổ biến được sử dụng trong thiết kế nội thất, bao gồm:

 • Gam màu trắng: Tạo cảm giác sạch sẽ, rộng rãi và bình yên.
 • Gam màu xám: Giúp tạo cảm giác trầm lặng và nghiêm túc, phù hợp với môi trường làm việc chuyên nghiệp.
  Trang trí nội thất cho văn phòng hiện đại
  Gợi ý những gam màu phổ biến trong thiết kế nội thất
 • Gam màu tím: Tạo cảm giác sang trọng, quyến rũ và sáng tạo.
 • Gam màu xanh dương: Tạo cảm giác bình yên, tĩnh lặng và giúp hạn chế stres.
 • Gam màu vàng: Tạo sự sáng tạo và sức mạnh, phù hợp với môi trường làm việc năng động.

Lưu ý rằng tùy thuộc vào mục đích và tình trạng của văn phòng, một gam màu cụ thể có thể phù hợp hoặc không phù hợp với nhiều người.

Nếu doanh nghiệp thích phá cách thì việc lựa chọn các gam màu dưới đây sẽ là một trong những gợi ý thông minh trong các hướng dẫn lựa chọn màu sắc trong thiết kế nội thất văn phòng của mình.

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy hút tài lộc nhất
Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy hút tài lộc nhất

Bàn làm việc có hộc tủ

Bàn làm việc có hộc tủ là một tùy chọn thiết kế phù hợp cho những người cần một khu vực làm việc có sẵn các tài liệu và vật dụng cần thiết. Hộc tủ giúp giữ sạch và tổ chức các vật dụng trong văn phòng, giúp cho việc làm việc trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn. Các tùy chọn hộc tủ có thể bao gồm

Bàn làm việc có hộc tủ là loại bàn đơn và đi kèm với một hộc tủ đứng để ở phía dưới.

TOP 5 mẫu bàn làm việc kèm giá sách ĐẸP hiện đại
TOP 5 mẫu bàn làm việc kèm giá sách ĐẸP hiện đại

Loại bàn này thích hợp đối với những văn phòng làm việc với giấy tờ hồ sơ thường xuyên. Và hộc tủ này sẽ được sử dụng để nhân viên có thể cất và sắp xếp các hồ sơ thường dùng để phục vụ cho công việc.

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy hút tài lộc nhất
Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy hút tài lộc nhất

Bàn chân sắt có nhiều công dụng đáng kể

Có, bàn chân sắt có nhiều công dụng đáng kể, bao gồm:

 • Dùng trong nội thất: Bàn chân sắt có thể dùng làm bàn ghế, bàn ăn, bàn làm việc hoặc bất kỳ mục đích nội thất nào khác.
 • Trong kiến trúc và thiết kế nội thất: Bàn chân sắt có thể dùng làm mục trụ cho các bảng, kệ hoặc tấm ván.
  Thiết kế không gian làm việc
  Bàn chân sắt có nhiều công dụng đáng kể
 • Trong cơ khí: Bàn chân sắt có thể dùng làm mục trụ cho các thiết bị và máy móc.
 • Trong xây dựng: Bàn chân sắt có thể dùng làm kết cấu cho các cầu thang, bảng và cầu thang dẫn.
 • Trong trang trí: Bàn chân sắt có thể dùng làm mục trụ cho các trang trí nhà cửa, như kệ hoặc bảng trang trí.

Chung chung, bàn chân sắt là một sản phẩm cứng và bền, có thể dùng cho nhiều mục đích và là một lựa chọn tuyệt vời cho nhiều dự án kiến trúc và nội thất.

Nói đến bàn làm việc chân sắt, với đặc điểm linh hoạt thì sản phẩm này luôn đứng top sản phẩm nội thất được ưa chuộng nhất hiện nay.

100 Mẫu bàn làm việc đẹp hiện đại giá dưới 1 triệu
100 Mẫu bàn làm việc đẹp hiện đại giá dưới 1 triệu

Mẫu bàn chân sắt có thể chuyển đổi từ bàn ăn dành cho gia đình, bàn cafe, bàn làm việc nhóm,…

Bàn chân sắt được thiết kế với chất lượng bền vững
Bàn chân sắt có nhiều công dụng đáng kể

Bàn Ghế Văn Phòng, Nội Thất Văn Phòng – Nội Thất Đăng Khoa

99+ mẫu bàn làm việc, bàn văn phòng hiện đại giá rẻ

99+ Mẫu Sofa Giá Rẻ, Ghế Sofa Phòng Khách, Sofa Giường,Sofa Góc tại Đăng Khoa

+265 Mẫu Ghế Văn Phòng, Ghế Xoay Giá Rẻ Đẹp Tại Đăng Khoa

Bàn chân sắt được thiết kế với chất lượng bền vững
Bàn chân sắt được thiết kế với chất lượng bền vững

Chính vì vậy, đi đâu chúng ta cũng có thể bắt gặp bàn làm việc mang nhiều tiện ích này. Hy vọng với những thông tin hữu ích này, bạn có thể chọn cho mình một chiếc bàn chân sắt vừa ý.

Bàn làm việc chân sắt đa dạng mẫu mã
Bàn làm việc chân sắt đa dạng mẫu mã

Điểm danh mẫu bàn làm việc kèm kệ sách đa năng phổ

Bạn có thể tìm mua bàn làm việc kèm kệ sách đa năng tại các cửa hàng đồ nội thất hoặc trên các trang mua bán trực tuyến như Lazada, Tiki, Shopee, Sendo…v.v. Để tìm sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn, bạn nên so sánh các sản phẩm về chất lượng, giá cả và đánh giá từ người dùng. Dựa vào đó bạn cần tính toán được không gian đặt bàn làm việc kệ sách có diện tích là bao nhiêu.

Tổng hợp mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp 2023
Tổng hợp mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp 2024

Thông qua diện tích đó để lựa chọn được kích thước bàn làm việc kệ sách hài hòa.

Điểm danh 6 mẫu bàn làm việc kèm kệ sách đa năng phổ
Điểm danh 6 mẫu bàn làm việc kèm kệ sách đa năng phổ

Có nên chọn bàn làm việc bằng gỗ không?

Chọn bàn làm việc bằng gỗ hoặc không có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: mục đích sử dụng, kiểu dáng, chi phí, trải nghiệm sử dụng và nhu cầu của bạn.

50+ Mẫu Bàn Làm Việc Bằng Gỗ Tự Nhiên, Thiết Kế Đơn Giản
Có nên chọn bàn làm việc bằng gỗ không?

Bàn làm việc bằng gỗ có thể cung cấp một cảm giác chắc chắn, bền bỉ và tổng thể làm việc tốt, trong khi đó các bàn làm việc khác có thể cung cấp một trải nghiệm sử dụng tốt hơn hoặc chi phí thấp hơn. Tuy nhiên, tất cả phụ thuộc vào nhu cầu của bạn và sự phù hợp với không gian sống của bạn.

Với nhu cầu cần thiết sử dụng bàn làm việc hiện nay thì bàn làm việc bằng gỗ rất được nhiều văn phòng sử dụng.Tuy nhiên, họ chọn chúng vì gỗ là chất liệu quen thuộc đối với người dân Việt Nam.

Bàn làm việc đứng loại nào là tốt nhất cho dân văn phòng
Bàn làm việc đứng loại nào là tốt nhất cho dân văn phòng

Vậy liệu có ai đã từng hỏi rằng có nên chọn bàn làm việc bằng gỗ hay không chưa?Với sự phổ biến và thông dụng của gỗ đối với các đồ dùng cần thiết trong cuộc sống hằng ngày thì đây là loại nguyên liệu rất đáng tin tưởng. Bởi vì các đồ dùng được làm bằng gỗ rất bền và có thời hạn sử dụng rất cao.

Video Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy hút tài lộc nhất

Bàn Ghế Văn Phòng, Ghế Sofa, Bàn Ăn Nội Thất Đăng Khoa

CS1: Số 27, Ngõ 89 Đường Lê Đức Thọ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.(đi vào cổng làng xóm lại cạnh chung cư MHDI)
 Hotline : 096.55.77.069 – 0964.826.624
CS2: Số 323 Lương Thế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội.(đi vào cổng 323 công ty thikeco)
 Hotline :0975.893.268 – 0989.283.268
CS3: Số 69 Lô TT6.2, Ngõ 282, Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline : 0982.866.304 – 0384733180

(Zalo + Click vào SĐT trên màn hình để gọi)

>> Xem bản đồ chỉ đường đến CS2

Website: https://noithatdangkhoa.com

Fanpage: https://www.facebook.com/noithatdangkhoahn
Youtube: https://www.youtube.com/@UCflYnJccp-9hjCiHga4VGjw