Tại sao nên chọn ghế phòng họp lưng lưới của nội thất Đăng Khoa?

Tại sao nên chọn ghế phòng họp lưng lưới của nội thất Đăng Khoa?

Tại sao nên chọn ghế phòng họp lưng lưới của nội thất Đăng Khoa? Theo dự báo thời tiết thì năm 2018 này rất nóng tới 43 độ C do đó các công ty đổ xô đi mua ghế phòng lưng lưới cho nhân viên ngồi họp hoặc làm việc cho đỡ nóng, tạo không gian làm việc thoáng mát cho nhân viên tập chung cao độ vào công việc.

==>+60 Mẫu Bàn giám đốc cao cấp nên chọn nội thất Đăng Khoa hay nội thất Fami?

Bên cạnh các chất liệu nỉ hay da, ghế phòng họp lưng lưới lại đang trở thành dòng sản phẩm bán chạy nhất những năm gần đây, đứng đầu trong số đó là các sản phẩm đến từ nội thất Đăng Khoa.

[Bàn làm việc] top 1 những điều cần lưu ý về phong thuỷ bàn ghế văn phòng 2018
Tại sao nên chọn ghế phòng họp lưng lưới của nội thất Đăng Khoa?

Ưu điểm của ghế phòng họp lưng lưới

Có rất nhiều lý do để bạn lựa chọn ghế họp lưng lưới trong đó nổi bật phải kể tới: Chất liệu lưới cao cấp với nhiều lỗ nhỏ giúp thoát khí, giảm sự tích tụ nhiệt và mồ hôi giúp cho người ngồi phần lưng luôn được thoáng mát. Không chỉ vậy, khả năng đàn hồi của chất liệu ghế này cũng cao giúp cho phần lưng luôn được ôm sát, bảo vệ không bị nhức mỏi.

Không khó hiểu khi các phòng họp hiện có diện tích khá khiêm tốn và bí, không chỉ vậy các cuộc họp thường diễn ra trong thời gian khá dài do đó mà ghế phòng họp ảnh hưởng rất nhiều đến người sử dụng. Ghế họp lưng lưới là sự kết hợp tuyệt vời giữa hai chất liệu nỉ và da: giá thành rẻ, êm ái và thoải mái khi sử dụng.

==>[Bàn làm việc giá rẻ] 99+ Bí quyết giúp bạn chọn ghế xoay văn phòng cao cấp chất liệu da.

Ghế cũng có thiết kế chân xoay hoặc chân quỳ tùy theo mục đích và sở thích của người sử dụng.

Tại sao nên chọn ghế phòng họp lưng lưới của nội thất Đăng Khoa?
Tại sao nên chọn ghế phòng họp lưng lưới của nội thất Đăng Khoa?

Ghế họp lưng lưới của nội thất Đăng Khoa.

Nội thất Đăng Khoa được biết đến với các dòng ghế văn phòng, ghế phòng họp chất lượng. Với mục đích mang tới cho khách hàng những dòng ghế phòng họp mang nét đặc trưng riêng, không lẫn với các dòng đang bán trên thị trường, ghế phòng họp lưng lưới của hãng sử dụng các chất liệu được nhập khẩu cao cấp, kiểu dáng màu sắc đặc biệt đa dạng và phong phú.

Được chú trọng trong từng khâu sản xuất và cung cấp, nội thất Đăng Khoa cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn, bền đẹp nhất. Bạn có thể tham khảo một số mẫu ghế phòng họp đẹp của nội thất Đăng Khoa:

==>[Bàn làm việc giá rẻ] 30+ mẫu bàn làm việc của giám đốc 2018.

Hãy liên hệ với nội thất Đăng Khoa nếu bạn đang muốn tìm mua những sản phẩm ghế phòng họp cao cấp của nội thất Đăng Khoa. Không chỉ cung cấp ghế họp, nội thất Đăng Khoa cũng có rất nhiều kiểu dáng bàn họp văn phòng kiểu dáng hiện đại, cao cấp có thể kết hợp cùng dòng ghế lưới cao cấp này. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Facebook Comments
Rate this post