Siêu Thị Nội Thất Văn Phòng Giá Tốt | Nội Thất Đăng Khoa

Những tip hữu ích cần lưu ý khi thanh lý bàn ghế văn phòng

Mặc dù việc thanh lý nội thất văn phòng là điều mà không chủ doanh nghiệp nào muốn trải qua. Tuy nhiên, đến một lúc nào đó bạn cũng sẽ phải quan tâm đến vấn đề này. Dưới đây là một số lời khuyên lời khuyên hữu ích để giúp cho việc thanh lý bàn ghế văn phòng của bạn diễn ra suôn sẻ nhất có thể.

Dưới đây là một số lời khuyên lời khuyên hữu ích để giúp cho việc thanh lý bàn ghế văn phòng của bạn diễn ra suôn sẻ nhất có thể.
Dưới đây là một số lời khuyên lời khuyên hữu ích để giúp cho việc thanh lý bàn ghế văn phòng của bạn diễn ra suôn sẻ nhất có thể.

Những mẹo cần nhớ khi thanh lý bàn ghế văn phòng

Khi bạn cần nâng cấp không gian làm việc của công ty hoặc chuyển sang một cơ sở làm việc mới thì vấn đề thanh lý bàn ghế văn phòng thực sự cần được quan tâm. Nhưng làm thế nào để việc thanh lý trở nên dễ dàng hơn, hãy cùng theo dõi những chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Lên kế hoạch thanh lý cụ thể

Các doanh nghiệp cần cho phép có đủ thời gian để đồ đạc của họ được đánh giá, tháo rời và loại bỏ. Nhiều doanh nghiệp bắt đầu lên kế hoạch di dời trước một năm nhưng thường không quan tâm nhiều đến việc thanh lý bàn ghế văn phòng. Quản lý thời gian hợp lý sẽ đảm bảo giá trị tối đa của tài sản nội thất bằng cách cho công ty thanh lý thời gian cần thiết để tìm người mua các sản phẩm thanh lý tốt nhất.

Bàn họp hiện đại BHDK17
Bàn họp hiện đại BHDK17

Chọn đúng các nhân viên thanh lý chuyên nghiệp

Một số doanh nghiệp thường thuê các chuyên gia không phải là người thanh lý đồ nội thất văn phòng. Và bạn nên tránh mắc phải sai lầm này. Trong khi một người thanh lý đồ nội thất chuyên nghiệp sẽ hiểu tất cả các chi tiết cần được tháo rời và quá trình di chuyển sẽ mất bao lâu, chi phí bao nhiêu.

Bên cạnh đó, họ cũng sẽ nắm được cách làm việc với quản lý tòa nhà và đội ngũ quản lý của công ty như thế nào. Và tất nhiên là họ cũng biết cách làm thế nào để tối đa hóa giá trị của đồ nội thất hiện có.

Quản lý thời gian hợp lý sẽ đảm bảo giá trị tối đa của tài sản nội thất bằng cách cho công ty thanh lý thời gian cần thiết để tìm người mua các sản phẩm thanh lý tốt nhất
Quản lý thời gian hợp lý sẽ đảm bảo giá trị tối đa của tài sản nội thất bằng cách cho công ty thanh lý thời gian cần thiết để tìm người mua các sản phẩm thanh lý tốt nhất

Kiểm kê chi tiết các món đồ nội thất cần được thanh lý

Việc kiểm kê chính xác các món đồ là thực sự cần thiết. Nhờ đó, bạn có thể khái quát được tất cả những thiết bị và đồ nội thất sẽ được thanh lý và ước chừng được chi phí mà bạn có thể nhận lại sau khi quá trình thanh lý hoàn thành.

Tất nhiên, việc nắm chính xác số lượng các món đồ cũng giúp bạn dễ dàng kiểm soát và định giá. Thông thường thì bên công ty thanh lý sẽ giúp bạn lập bảng giá cụ thể. Nhưng nếu bạn nắm rõ giá trị các món đồ thì bạn cũng có thể trao đổi và đề xuất một mức giá mới.

Kiểm kê chi tiết các món đồ nội thất cần được thanh lý
Kiểm kê chi tiết các món đồ nội thất cần được thanh lý

Thuê một người bán buôn đồ nội thất thay vì một nhà môi giới đồ nội thất

Nhiều nhà môi giới sẽ không cam kết loại bỏ đồ nội thất cho đến khi họ bán chúng. Doanh nghiệp có nguy cơ vi phạm hợp đồng thuê do thời hạn dỡ bỏ và di chuyển kéo dài. Một người thanh lý bán buôn đồ nội thất sẽ cam kết trong đề xuất mua, chịu mọi chi phí lao động và loại bỏ đồ đạc trong một khung thời gian quy định.

Làm thế nào để lựa chọn được các công ty thanh lý đồ nội thất phù hợp?

Dịch vụ thanh lý đồ nội thất văn phòng chuyên nghiệp xử lý toàn bộ quá trình. Tuy nhiên, không phải tất cả các dịch vụ đều hoạt động giống như nhau. Tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ phù hợp đòi hỏi thời gian và nỗ lực. Có một số yếu tố để suy nghĩ. Khi tìm kiếm một công ty, mà bạn cần xem xét, chẳng hạn như:

Bàn giám đốc 1m6 - BGDDK17
Bàn giám đốc 1m6 – BGDDK17
  • Họ tính phí bao nhiêu?
  • Họ có cung cấp chi tiết về các khoản phí được tính không?
  • Quá trình thanh lý mất bao lâu?
  • Họ có thể đảm bảo thanh toán với mức phí cao nhất cho các mặt hàng của bạn hay không?

Một khi bạn biết rằng công ty có đủ điều kiện, có một vài cân nhắc khác. Ví dụ:

  • Họ có thể hoàn thành công việc trong khoảng thời gian quy định không?
  • Họ có một người quản lý dự án cho quá trình bán đồ nội thất văn phòng của bạn không?
  • Bạn có thể sắp xếp cho họ làm việc với ban quản lý tòa nhà không?

Tìm dịch vụ thanh lý phù hợp đòi hỏi thời gian. Bạn có thể chọn một công ty dựa trên mức phí thấp nhất. Tuy nhiên, điều này cũng có thể dẫn đến việc bạn không nhận được một mức giá hợp lý cho các mặt hàng bạn đã bán. Do đó, hãy dành nhiều thời gian tìm hiểu và tìm kiếm các công ty dịch vụ thanh lý phù hợp nhất.

Tìm dịch vụ thanh lý phù hợp đòi hỏi thời gian. Bạn có thể chọn một công ty dựa trên mức phí thấp nhất
Tìm dịch vụ thanh lý phù hợp đòi hỏi thời gian. Bạn có thể chọn một công ty dựa trên mức phí thấp nhất

Điều quan trọng nữa là bạn vẫn giữ liên lạc tích cực với các nhà thanh lý cho đến khi mọi thứ được kết thúc. Đó sẽ là một quá trình lâu dài và người thanh lý sẽ biết phải làm gì ở mỗi bước. Nhưng bạn cũng cần phải biết mọi thứ đang tiến triển như thế nào.

Trên đây là một số lời khuyên hữu ích để giúp thực hiện toàn bộ nhiệm vụ thanh lý văn phòng theo một cách dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, việc thanh lý bàn ghế văn phòng cũng đòi hỏi bạn cần quan tâm và tìm kiếm các dịch vụ uy tín. Nhờ đó, vừa giúp tiết kiệm được thời gian vừa nhận được những sự hỗ trợ tốt nhất.

Bàn Ghế Văn Phòng, Ghế Sofa, Bàn Ăn Nội Thất Đăng Khoa

CS1: Số 323 Lương Thế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội.(đi vào cổng 323 công ty thikeco)
 Hotline :0975.893.2680989.283.268
CS2: Số 69 Lô TT6.2, Ngõ 282, Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội

(Zalo + Click vào SĐT trên màn hình để gọi)

>>> Xem bản đồ chỉ đường đến CS2

Website: https://noithatdangkhoa.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.283.268