+999 Bàn Ghế Văn Phòng | Nội Thất Văn Phòng Đẹp Giá Rẻ | Nội Thất Đăng Khoa

Có nên mua hàng thanh lý giường ngủ giá cực rẻ tại Hà Nội online không?

Thanh lý giường ngủ giá cực rẻ tại Hà Nội” là một trong những từ khóa “hot” trên các trang tìm kiếm online. Nhiều đối tượng khách hàng không biết liệu có đáng tin hay không, nên mua ở đâu để đảm bảo chất lượng. Việc tìm hiểu về vấn đề này trước khi thực hiện mua sắm là một điều rất quan trọng. Trong bài viết này sẽ cung cấp một vài thông tin liên quan và cực kỳ bổ ích.

Địa chỉ: Giường Ngủ Số, 212C Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Địa chỉ: Giường Ngủ Số, 212C Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Sử dụng đồ thanh lý giường ngủ giá rẻ có tốt ?

Theo những kinh nghiệm khi mua sắm, việc hoàn toàn tin tưởng vào những lời quảng cáo của “Thanh lý giường ngủ giá cực rẻ tại Hà Nội, Hồ Chí Minh,..” là không nên. Bởi vì chúng ta chưa tận mắt chứng kiến, xem qua hàng hóa như thế nào, chất lượng ra sao thì rất khó để nói trước được điều gì. Thế nên cần phải tìm hiểu, xem qua chất lượng mặt hàng thì mới có thể đưa ra quyết định được.

Thanh lý giường ngủ giá cực rẻ tại hà nội
Thanh lý giường ngủ giá cực rẻ tại hà nội

Một số những rủi ro khi mua giường thanh lý qua mạng Internet

Để tránh được tình trạng “tiền mất, tật mang”, thì bạn nên nắm được những rủi ro khi mua giường thanh lý thông qua mạng trực tuyến như sau:

Chất lượng không đúng với quảng cáo, không bảo hành

Có không ít những khách hàng do quá chủ quan, lập tức đặt hàng sau khi chỉ xem qua một vài hình ảnh mẫu của sản phẩm. Đến khi nhận hàng, sử dụng một thời gian thì lại bị hụt hẫng bởi sản phẩm rất nhanh xảy ra hỏng hóc, hư hại. Lúc khiếu nại thì bên bán hàng cho rằng vì mua online nên không có chính sách đổi, trả bảo hành. Đây là một trong những rủi ro vô cùng lớn khi mua hàng thanh lý, giá rẻ qua mạng online.

Rủi ro khi mua giường ngủ online
Rủi ro khi mua giường ngủ online

Giá thật, ảnh giá giường ngủ

Khi mua hàng, khách hàng thường sẽ nhận được những bức ảnh hàng mẫu trước khi quyết định mua. Thông thường vì lí do địa lí, khoảng cách nên không thể đến tận nơi để kiểm tra chất lượng, sản phẩm có giống như hình hay không. Chỉ vì nhu cầu cá nhân, điều kiện kinh tế hạn hẹp, cả tin mà vội mua sẽ đem lại cái kết không mong muốn. Giường ngủ thanh lý khi nhận về thì không giống hình, thậm chí chất lượng cũng không được đảm bảo.

Kích thước không phù hợp với không gian sống giường ngủ

Có rất nhiều người mua giường về thì mới nhận ra kích thước giường ngủ không phù hợp với không gian của căn phòng. Đối với các trang bán hàng trực tuyến ví dụ như tiki, chotot.vn, shoppee, nếu như trong phần mô tả sản phẩm không để chi tiết kích thước, chỉ xem qua hình rồi đặt mua thì sẽ dễ dẫn đến tình trạng trớ trêu này. Thế là “tiền mất, tật mang”, lại phải đi thanh lý cho người khác.

Địa chỉ: Giường Ngủ, Số 49 Ngõ 45 Dịch Vọng, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ: Giường Ngủ, Số 49 Ngõ 45 Dịch Vọng, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Nên lưu ý những gì khi mua giường ngủ thanh lý online

Việc mua sắm online thật sự tiện lợi nhưng cũng mang những mặt tiêu cực đã được nêu bên trên. Để trờ thành những người tiêu dùng thông minh, tốt nhất nên lưu ý những điều sau đây:

Kiểm tra chất lượng sản phẩm, chính sách bảo hành và đổi trả

Khi mua hàng online, điều cần thiết nhất là kiểm tra về chất lượng sản phẩm và yêu cầu chính sách bảo hành, đổi trả. Nếu có điều kiện thì hãy trực tiếp đến địa chỉ mua bán để xem qua chất lượng, tình trạng của giường ngủ cũ như thế nào.

Kế đến, hãy hỏi về chính sách bảo hành và đổi trả. Trong trường hợp không có bảo hành hay thời hạn đổi trả thì tốt nhất không nên mua.  Hoặc có thể yêu cầu đối tượng kinh doanh cho phép 2, 3 ngày dùng thử, khi cảm thấy không ổn vẫn có thể trả hàng về được.

Điều cần lưu ý khi mua giường ngủ thanh lý
Điều cần lưu ý khi mua giường ngủ thanh lý

Yêu cầu cung cấp giường ngủ hiện tại

Để tránh trường hợp hình ảo, giá thật, trước khi mua bạn nên yêu cầu bên kinh doanh cung cấp hình ảnh mới nhất của sản phẩm để đối chứng với thông tin trên mạng trực tuyến. Ví dụ như nhờ người bán hàng ghi vào tờ giấy ngày tháng hiện tại, chụp một tấm hình sản phẩm kèm thời điểm mới nhất. Đây có thể là cách tối ưu nhất để kiểm tra xem hàng hóa có giống như quảng cáo hay không.

Kiểm tra, yêu cầu tư vấn về kích thước giường

Trong quá trình mua sắm hãy chú ý thật kỹ đến phần mô tả xem có cung cấp đầy đủ thông số kỹ thuật của sản phẩm hãy không. Tránh trường hợp khi mua về lại không phù hợp với kích cỡ, không gian sống của căn nhà.

Nếu ở phần mô tả không có bất kỳ thông tin liên quan cần thiết nào, lập tức liên hệ với bên bán hàng và yêu cầu tư vấn những chỉ số kỹ thuật, kích thước. Bạn nên đảm bảo rằng mặt hàng đó phù hợp với nhu cầu, điều kiện cá nhân của chính mình.

Tìm hiểu về địa chỉ kinh doanh trước khi mua sắm giường ngủ

Trước khi mua giường ngủ cũ thì nên tìm hiểu về địa chỉ mua bán đó, xem thử họ có uy tín hay không. Hãy thử xem qua phần đánh giá cửa hàng tại kênh mua sắm online hay fanpage, trang web của cửa hàng. Nếu chưa tìm được nơi thanh lý giường giá rẻ nào uy tín, chất lượng, quý khách hàng có thể tham khảo qua trang noithatdangkhoa.com nhé.

Tìm hiểu địa chỉ mua bán trước khi mua giường
Tìm hiểu địa chỉ mua bán trước khi mua giường

Bên trên chính là tất cả những chia sẻ về chủ đề “Hàng thanh lý giường giá cực rẻ tại Hà Nội, Hồ Chí Minh,…”. Mong rằng với những thông tin bên trên đã phần nào giúp ích cho các bạn trong việc mua sắm thông minh. Cảm ơn tất cả quý đọc giả vì đã tham khảo bài viết này.

 

Contact Me on Zalo