Thị trường thanh lý bàn ghế văn phòng ngày càng khốc liệt

Thị trường thanh lý bàn ghế văn phòng ngày càng khốc liệt

Thị trường thanh lý bàn ghế văn phòng ngày càng khốc liệt, chiêu trò và các chiến lược kinh doanh được đặt ra rất nhiều nhằm làm sao thu được lợi nhuận kinh doanh và doanh số bán hàng cao nhất. Chiêu thanh lý hàng cũng được lựa chọn rất nhiều và là một hình thức thu hồi vốn cũng như thu hút người mua nhanh chóng nhất. Thanh lý bàn ghế văn phòng cũng được nhiều hãng sử dụng và lựa chọn như một con át chủ bài trong kinh doanh.

Thị trường thanh lý bàn ghế văn phòng ngày càng khốc liệt
Thị trường thanh lý bàn ghế văn phòng ngày càng khốc liệt

Vậy có nên thường xuyên thanh lý bàn ghế văn phòng hay không?

Không thể phủ nhận được những thành công khi sử dụng chiêu thanh lý, lượng khách hàng tăng đột biến do có rất nhiều văn phòng có nhu cầu mua bàn ghế nay lại thấy giá rẻ chính hãng thì đổ sô đến, và qua một sản phẩm họ sẽ tìm hiều thêm nhiều sản phẩm vì thế lượng khách hàng tăng nhanh chóng với số lượng đơn hàng và doanh thu cũng ào ào đến.

Bàn họp 2m4X1m2 sơn PU
Bàn họp 2m4X1m2 sơn PU giá rẻ chỉ có 2,1 triệu xem ngay

Tuy nhiên, cái gì cũng có hai mặt của nó, thanh lý theo các dịp định kì hàng năm sẽ thu hút được sự quan tâm rất nhiều của khách hàng. Còn dán mác thanh lý thường xuyên, ngày này tháng nọ sẽ tạo sự nhàm chán và tâm lý chán chường cho khách hàng. Với những người thường xuyên đi qua hay có cái nhìn nhanh nhạy thường đặt những câu hỏi như : vì sao lại thanh lý bàn ghế văn phòng nhiều đến thế, mặt hàng thanh lý có đảm bảo, thanh lý hàng tồn hay hàng kém chất lượng ?… Vô vàn các câu hỏi được đặt ra và sẽ nảy sinh tâm lý nghi ngờ.

Xem ngay bài: Có nên mua hàng thanh lý bàn ghế sofa hay không?

Còn chưa kể đến trong trường hợp thương hiệu đó là thương hiệu tốt, chất lượng sản phẩm đảm bảo sẽ dẫn đến hai tình huống xảy ra.

Bán quỳ lưới lưng cao 4010
Bán quỳ lưới lưng cao 4010 giá rẻ chỉ có 500k, xem ngay.

Tình huống thứ nhất dành cho những khách hàng mua vào dịp không thanh lý, họ sẽ thất vọng vô cùng khi mặt hàng mình mua vừa được quảng cáo là mới nhất, ăn khách nhất lại được thanh lý với giá chỉ còn một phần giá mình mua. Xuất hiện tâm lý hụt hẫng và nghi ngờ từ phía khách hàng dễ dẫn tới mất đi sự tin tưởng của những khách hàng thân thiết.

+200 Mẫu Thanh lý ghế sofa giá rẻ nhất Hà Nội chỉ từ 700k bạn có ngay ghế sofa đẹp mới 100%.

Bán ghế trưởng phòng lưới lưng cao
Bán ghế trưởng phòng lưới lưng cao giá rẻ chỉ có 750k

Tình huống thứ hai dành cho những người có nhu cầu mua hàng thanh lý bàn ghế văn phòng, sẽ thường xuyên và chăm chỉ tìm hiểu xem nhãn hàng đó có thanh lý không để đến mang đồ về. Vì nhiều người chỉ chăm chăm lựa chọn hàng thanh lý, số tiền thu về sẽ không cao, chưa kể lợi nhuận đạt được nhiều khi còn bị âm cho các chi phí dịch vụ khác.

Vì thế, chiêu thanh lý nên được sử dụng đúng dịp, đúng mục đích và không lạm dụng.

Facebook Comments
Rate this post