+999 Bàn Ghế Văn Phòng | Nội Thất Văn Phòng Đẹp Giá Rẻ | Nội Thất Đăng Khoa

Trang trí phòng ngủ hợp phong thủy dành cho gia chủ

Trang trí phòng ngủ hợp phong thuỷ sẽ hỗ trợ rất tốt cho những phút giây thư giãn và nghỉ ngơi của gia chủ. Do đó, bạn cần lựa chọn những yếu tố trang trí phù hợp cũng như hài hoà. Nhờ đó, tạo được một không gian phòng ngủ ưng ý và bổ trợ tốt cho công việc cung như nhu cầu sinh hoạt hàng ngày.

Trang trí phòng ngủ hợp phong thủy
Trang trí phòng ngủ hợp phong thủy

Gợi ý cách chọn màu sắc trong cách trang trí phòng ngủ theo phong thuỷ

Các yếu tố liên quan tới mệnh Hoả

Đó là những gam màu mang lại niềm đam mê và năng lượng. Giúp cân bằng không gian của bạn, đồng thời sẽ mang lại năng lượng hỗ trợ nghề nghiệp của bạn và sẽ giúp bạn đạt được sự thành công. Nó cũng sẽ giúp bạn khơi gợi niềm đam mê và sự lãng mạn trong cuộc sống. Những gam màu đặc trưng sẽ là màu đỏ, cam, và vàng.

Địa chỉ: Giường ngủ Số 59B Xuân Diệu, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
Địa chỉ: Giường ngủ Số 59B Xuân Diệu, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

Màu sắc cho người mệnh Thổ

Mệnh Thổ là mệnh gắn liền với đất. Do đó, trong trang trí phòng ngủ cho người mệnh thổ bạn nên cân nhắc những gam màu như màu nâu đất. Đồng thời các gam màu như màu be hay nâu nhạt cũng được sử dụng phổ biến. Chúng giúp bạn nuôi dưỡng và ổn định các mối quan hệ. Đồng thời tạo sự hài hoà và cân bằng trong mọi mặt cuộc sống.

Màu sắc phòng ngủ dành cho những người mệnh Kim

Lựa chọn màu sắc không gian phòng ngủ theo mệnh gia chủ
Lựa chọn màu sắc không gian phòng ngủ theo mệnh gia chủ

Đối với gia chủ mệnh Kim thì những gam màu như trắng, xám hay các gam màu bạc chính là sự lựa chọn hảo. Do đó, để trang trí phòng ngủ hợp phong thủy bạn nên lựa chọn những gam màu này. Chúng thể hiện được sự sắc nét cũng như rõ ràng. Mang tới sự may mắn cũng như giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Màu sắc phòng ngủ dành cho gia chủ mệnh Mộc

Chắc chắn gia chủ mệnh mộc sẽ không thể bỏ qua những gam màu xanh lá trong trang trí phòng ngủ hợp phong thuỷ. Lựa chọn tông màu phù hợp với sở thích, từ xanh nhạt cho tới các gam màu xanh rêu đều là những gợi ý hay cho không gian phòng ngủ. Màu xanh sẽ mang tới sự tươi mới cũng như hỗ trợ giấc ngủ sâu cho gia chủ.

Địa chỉ: Giường ngủ Số 55B Phố Lê Đại Hành, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ: Giường ngủ Số 55B Phố Lê Đại Hành, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Sử dụng tranh ảnh và các tác phẩm nghệ thuật trong không gian phòng ngủ

Để phòng ngủ thêm phần đẹp mắt và thu hút bạn nên bố trí thêm một vài tác phẩm nghệ thuật treo tường. Tuy nhiên, không nên treo ảnh gia đình, người thân hay bạn bè trong không gian phòng ngủ. Tốt nhất, bạn có thể sử dụng một vài khung ảnh nhỏ đặt ở kệ tủ sát giường.

Trang trí phòng ngủ hợp phong thủy với tranh treo tường
Trang trí phòng ngủ hợp phong thủy với tranh treo tường

Đối với tranh treo tường, treo chúng ngang hoặc cao hơn tầm mắt của bạn. Lựa chọn những bức tranh dịu nhẹ với những đường nét mềm mại. Đặc biệt là những bức tranh treo đối diện giường. Nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới việc bắt đầu ngày mới của bạn. Hơn hết, nên tránh những bức tranh liên quan tới nước hoặc những bức tranh có hình ảnh sông , suối,… Nó không phải là một lựa chọn thông minh cho không gian phòng ngủ.

Hạn chế sử dụng những đồ vật trang trí bằng gương

Việc bố trí gương đối diện với giường ngủ có nghĩa là nó sẽ phản chiếu cơ thể bạn khi bạn đang ở trên giường. Nó sẽ làm cạn kiệt năng lượng cá nhân của bạn và do đó có thể ảnh hưởng tới giấc ngủ cũng như sinh hoạt của bạn. Do đó, hạn chế bố trí gương trong phòng ngủ đặc biệt là những khu vực đối diện với giường ngủ.

 

Nếu bạn muốn có một vài chiếc gương trang trí trong phòng, bạn nên bố trí chúng đối diện cửa sổ. Nhờ đó, giúp phản chiếu ánh sáng tự nhiên cũng như khiên căn phòng sáng sủa. Ngoài ra, bạn cũng có thể cân nhắc đặt gương phía trong tủ quần áo khi trang trí phòng ngủ theo phong thủy.

Hạn chế các yếu tố liên quan đến gương trong phòng ngủ
Hạn chế các yếu tố liên quan đến gương trong phòng ngủ

Không nên trang trí phòng ngủ với quá nhiều chi tiết

Đối với không gian phòng ngủ, yếu tố cần thiết đó chính là sự nghỉ ngơi và thư giãn. Do đó, bạn cần tiết chế trong cách trang trí phòng ngủ. Không nên bố trí quá nhiều đồ trang trí, thay vào đó chỉ sử dụng một vài món đồ trang trí cơ bản theo sở thích cá nhân.

Các thiết kế cũng cần được lựa chọn cẩn thận. Đặc biệt là không gian phòng ngủ không nên bố trí cây cảnh hoặc những chậu hoa tươi. Chúng tập trung quá nhiều năng lượng và điều đó là không cần thiết cho không gian nghỉ dưỡng của bạn.

Địa chỉ: Giường ngủ ở Số 16B Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
Địa chỉ: Giường ngủ ở Số 16B Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Trang trí khu vực cửa sổ

Ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài là vô cùng cần thiết. Nó giúp lan tỏa nguồn năng lượng tích cực cũng như hỗ trợ tốt cho một ngày mới thức dậy. Do đó, không gian xung quanh khu vực cửa sổ nên được thông thoáng, bạn có thể sử dụng rèm cửa với màu sắc đơn giản và dịu nhẹ như kem hay trắng. Đồng thời cũng không cần quá cầu kỳ trong việc lựa chọn hoạ tiết.

Khu vực cửa sổ phòng ngủ thông thoáng hợp phong thuỷ
Khu vực cửa sổ phòng ngủ thông thoáng hợp phong thuỷ

Trang trí phòng ngủ hợp phong thuỷ chính là một yếu tố cần để bạn có được một không gian nghỉ ngơi thoải mái nhất. Với những chia sẻ trên đây, hy vọng đã mang đến những gợi ý hay cũng như giúp bạn có được những sự lựa chọn phù hợp cho riêng mình. Để có thêm những thông tin hữu ích về cách trang trí và thiết kế phòng ngủ, hãy truy cập vào website https://noithatdangkhoa.com.

Contact Me on Zalo