Siêu Thị Nội Thất Văn Phòng Giá Tốt | Nội Thất Đăng Khoa

Tủ để giày dép bằng gỗ ép- một thiết kế hoàn hảo cho không gian sống

Tủ để giày dép bằng gỗ ép là một món đồ nội thất chức hoàn hảo được thiết kế để giúp sắp xếp và lưu trữ tất cả giày dép của bạn. Hiện nay, trên thị trường bạn có thể tìm thấy một loạt các thiết kế đa dạng, nhưng đôi khi khó có thể tìm được sản phẩm phù hợp. Tin tốt là mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với những chia sẻ sau của Nội thất Đăng Khoa.

Tủ để giày dép bằng gỗ ép là một món đồ nội thất chức hoàn hảo được thiết kế để giúp sắp xếp và lưu trữ tất cả giày dép của bạn
Tủ để giày dép bằng gỗ ép là một món đồ nội thất chức hoàn hảo được thiết kế để giúp sắp xếp và lưu trữ tất cả giày dép của bạn

Hướng dẫn mua tủ để giày dép bằng gỗ ép

Nếu bạn muốn có được một thiết kế tủ để giày dép bằng gỗ ép phù hợp với ngôi nhà và nhu cầu của bạn, có một vài tiêu chí bạn nên xem xét. Một số khía cạnh này bao gồm màu sắc, kích thước cũng như không gian sống. Giữ những điều này trong tâm trí sẽ giúp bạn tìm thấy một sản phẩm không chỉ phù hợp với trang trí nhà của bạn, mà chúng còn là một giải pháp thiết thực cho bất kỳ nhu cầu lưu trữ hoặc sắp xếp giày dép.

Điều đầu tiên bạn nên xem xét là vị trí

Chính xác bạn dự định đặt tủ giày ở đâu? Có rất nhiều kiểu tủ để giày dép bằng gỗ ép phù hợp để đặt dưới giường của bạn, trong phòng tắm, tủ hành lang, phòng khách và thậm chí là nhà để xe hoặc ban công. Hình dạng của thiết kế tủ cũng sẽ phụ thuộc vào phong cách của căn phòng và không gian mà chúng được bố trí.  Ví dụ, bạn có thể muốn chọn kệ giày màu sáng cho phòng trẻ em, trong khi một thiết kế cầu kỳ hơn có thể phù hợp hơn cho phòng khách.

Địa chỉ: Tủ Giầy Thông Minh, Số 69F Ngõ 282 Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Địa chỉ: Tủ Giầy Thông Minh, Số 69F Ngõ 282 Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Không gian sống

Có thể nói rằng không gian bạn có sẵn cho việc bố trí tủ để giày là một tiêu chí quan trọng khác cần xem xét trước khi mua hàng. Ví dụ, bạn có thể muốn chọn một thiết kế đồ nội thất phù hợp với trang trí trong phòng của bạn. Tuy nhiên, không gian này có thể đã có quá nhiều đồ nội thất trong đó, buộc bạn phải chọn một mô hình thực tế hơn – ví dụ, chọn những thiết kế tủ giày phù hợp để đặt phía sau cánh cửa hoặc ở một góc trống nhỏ chẳng hạn.

Kích thước tủ để giày dép bằng gỗ ép

Tiêu chí này đi đôi với tiêu chí trước mà chúng ta vừa đề cập. Nếu bạn có không gian hạn chế, bạn thực sự không thể bỏ qua kích thước của tủ giày mà bạn sẽ chọn. Điều quan trọng là phải xem xét không gian chúng sẽ chiếm và sau đó đo chiều cao, chiều dài và chiều rộng của những thiết kế tủ phù hợp. Việc bỏ qua tiêu chí này có thể khiến bạn có một mảnh đồ nội thất quá cỡ, và chúng sẽ tạo ra nhiều vấn đề hơn thay vì là một giải pháp hiệu quả.

Có thể nói rằng không gian bạn có sẵn cho việc bố trí tủ để giày là một tiêu chí quan trọng khác cần xem xét trước khi mua hàng
Có thể nói rằng không gian bạn có sẵn cho việc bố trí tủ để giày là một tiêu chí quan trọng khác cần xem xét trước khi mua hàng

Những lưu ý trước khi cất giày vào tủ đựng?

Nếu bạn muốn giữ cho đôi giày của bạn ở trạng thái tốt nhất, có một vài bước bạn có thể làm theo trước khi cất chúng vào tủ để giày. Hãy nhớ rằng giày có xu hướng hấp thụ mùi cơ thể và có thể tỏa ra mùi khó chịu theo thời gian. Vì lý do này, điều quan trọng là phải xem xét việc duy trì vệ sinh của chúng trước khi cất chúng đi. Dưới đây bạn có thể tìm thấy một số điều cần lưu ý khi cố gắng tránh những mùi khó chịu này:

Lưu trữ giày trong không gian kín

Cho dù bạn chọn một tủ để giày cổ điển hay thiết kế hiện đại và cho dù cuối cùng chúng được làm từ vải, gỗ hoặc nhựa – Bất kể là gì, bạn luôn phải để giày của bạn thoáng trong vài giờ trước khi lưu trữ chúng trong tủ giày kín. Nếu bạn để chúng ở ngoài nhà, tránh để chúng dưới nắng hoặc mưa.

Bạn sẽ tìm thấy có những loại bột hoặc thuốc xịt được sản xuất dành riêng để làm sạch giày và kệ giày.
Bạn sẽ tìm thấy có những loại bột hoặc thuốc xịt được sản xuất dành riêng để làm sạch giày và kệ giày.

Khử trùng

Bạn sẽ tìm thấy có những loại bột hoặc thuốc xịt được sản xuất dành riêng để làm sạch giày và kệ giày. Hơn nữa, nếu bạn có một tủ giày được đóng kín, một mẹo đơn giản nhưng hiệu quả là để lại lá oải hương, hương thảo hoặc bạc hà trong đó.

Thông gió

Phần lớn các kệ giày hiện đại có lỗ để cho phép thông gió thích hợp. Nếu mô hình bạn chọn không kết hợp với các lỗ thông gió, bạn luôn có thể tạo các lỗ hổng riêng trên kệ tủ.

Đế lót

Trước khi cất giày thể thao, chúng tôi khuyên bạn nên tháo và giặt đế – một khi chúng khô, hãy để chúng bên ngoài giày cho đến khi bạn cần dùng lại.

Tủ giày gỗ công nghiệp là gợi ý không tồi cho mỗi gia đình
Tủ giày gỗ công nghiệp là gợi ý không tồi cho mỗi gia đình

Ngăn chặn độ ẩm

Đặt giấy báo bên trong giày của bạn sẽ giúp hấp thụ độ ẩm của chúng. Đây là một mẹo hay nếu bạn có kế hoạch giữ giày dép của bạn ở một nơi kín trong thời gian dài.

Vệ sinh

Bạn nên làm sạch giá giày của bạn ít nhất một lần một tuần hoặc hai tuần một lần. Lau đơn giản với một miếng vải ướt . Sử dụng chất khử trùng cũng sẽ giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn hoặc các sinh vật gây hại khác như nấm hoặc nấm mốc.

Phần lớn các kệ giày hiện đại có lỗ để cho phép thông gió thích hợp
Phần lớn các kệ giày hiện đại có lỗ để cho phép thông gió thích hợp

Trên đây là một vài chia sẻ về cách lựa chọn tủ để giày dép bằng gỗ ép phù hợp. Cùng với đó là những mẹo hay mà bạn nên biết để có thể lưu trữ và bảo vệ giày dép của bạn đúng cách. Để biết thêm về những thông tin hữu ích đừng quên truy cập vào website chính thức của Nội thất Đăng Khoa ngay hôm nay.

Bàn Ghế Văn Phòng, Ghế Sofa, Bàn Ăn Nội Thất Đăng Khoa

CS1: Số 323 Lương Thế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội.(đi vào cổng 323 công ty thikeco)
 Hotline :0975.893.2680989.283.268
CS2: Số 69 Lô TT6.2, Ngõ 282, Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội

(Zalo + Click vào SĐT trên màn hình để gọi)

>>> Xem bản đồ chỉ đường đến CS2

Website: https://noithatdangkhoa.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.283.268