+999 Bàn Ghế Văn Phòng | Nội Thất Văn Phòng Đẹp Giá Rẻ | Nội Thất Đăng Khoa

9 món vật phẩm trang trí bàn làm việc tốt nhất, có ý nghĩa “rót tài lộc”

Chiếc bàn làm việc sẽ thật đơn điệu, nhàm chán, thô kệch nếu không có một vài món đồ trang trí ấn tượng, bắt mắt. Tuy nhiên, bạn có biết ngoài việc tạo nên một không gian nhỏ xinh cho công việc các vật phẩm trang trí còn có ý nghĩa phong thủy, mang lại may mắn, công danh? Sau đây là tổng hợp 9 món vật phẩm trang trí bàn làm việc tốt nhất giúp bạn “rót tài lộc” đầy túi.

Những vật phẩm trang trí bàn làm việc nhỏ xinh giúp bàn làm việc ấn tượng, đẹp hơn
Những vật phẩm trang trí bàn làm việc nhỏ xinh giúp bàn làm việc ấn tượng, đẹp hơn

Vì sao cần trang trí bàn làm việc theo phong thủy

Mục đích của việc đi làm là để kiếm tiền và kiếm thật nhiều tiền. Chắc chắn rồi, đây là điều hiển nhiên không cần bàn cãi! Và một điều tất nhiên nữa, chúng ta chỉ có thể kiếm thật nhiều tiền khi được đánh giá cao, được trọng dụng và được thăng chức.

Sử dụng vật phẩm trang trí bàn làm việc hợp phong thủy giúp bạn gặp nhiều may mắn, công việc hanh thông, thuận lợi
Sử dụng vật phẩm trang trí bàn làm việc hợp phong thủy giúp bạn gặp nhiều may mắn, công việc hanh thông, thuận lợi

Lẽ dĩ nhiên vị trí của mỗi người trong công việc sẽ được đánh giá thông qua năng lực, hiệu quả công việc mang lại nhưng sẽ nhanh hơn nếu bạn vào đúng thời điểm, hoặc gặp được dự án phù hợp… Hay nói cách khác nếu có may mắn kèm theo bạn sẽ dễ dàng hơn để được “công nhận”. Và yếu tố phong thủy ít nhiều có ảnh hưởng tới vấn đề này.

Bạn cần bài trí bàn làm việc theo phong thủy chính là để “gom” may mắn cho bản thân, thu hút năng lượng tốt giúp công việc phát triển thuận lợi đồng thời giải trừ năng lượng xấu xung quanh gây kìm hãm.

9 vật phẩm trang trí bàn làm việc tốt nhất theo phong thủy

Về mặt thẩm mỹ, có thể nhanh chóng khẳng định, chiếc bàn làm việc sẽ thật đơn điệu, nhàm chán, thô kệch nếu không có một vài món đồ trang trí ấn tượng, bắt mắt. Đặc biệt nếu chọn đúng vật phẩm trang trí bàn làm việc theo phong thủy còn là cách nhanh chóng nhất để hút tài lộc, vượng khí. Sau đây là tổng hợp 9 đồ vật để trên bàn làm việc tốt nhất giúp công danh lên như diều gặp gió.

Địa chỉ: Bàn làm việc, 40 Đường Tô Hiến Thành, Vạn An, Bắc Ninh
Địa chỉ: Bàn làm việc, 40 Đường Tô Hiến Thành, Vạn An, Bắc Ninh
 • Chậu cây cảnh. Bạn có biết khí độc tiết ra từ nhựa, mực cũng giống như nguồn năng lượng xấu gây ảnh hưởng kìm hãm. Để giải trừ nguồn năng lượng xấu này bạn nên trang trí bàn làm việc bằng một vài cây xanh có ý nghĩa, hợp mệnh sẽ giúp không khí được trong lành, được tài lộc được hanh thông.
 • Giá để đồ. Đây là món đồ tiện ích và đặc biệt cần thiết trên bàn làm việc. Sử dụng giá để đồ giúp bạn bài trí bàn làm việc được gọn gàng, ngăn nắp tạo nên tinh thần, nguồn năng lượng tốt cho công việc.
 • Tượng linh vật. Bạn nên chọn tượng linh vật trang trí hợp mệnh và phong thủy của bản thân. Điều này sẽ giúp cho công việc suôn sẻ, may mắn, thuận lợi hơn.
Địa chỉ: Bàn làm việc, 219 Lạch Tray, Đổng Quốc Bình, Ngô Quyền, Hải Phòng
Địa chỉ: Bàn làm việc, 219 Lạch Tray, Đổng Quốc Bình, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Quả cầu pha lê. Nếu bạn để ý sẽ thấy trên bàn của các nhà lãnh đạo, quản lý, Giám đốc hầu như luôn có một quả cầu pha lê. Sở dĩ vậy vì từ xưa pha lê đã luôn được coi là một vật dụng trang trí có khả năng hút tài lộc mạnh mẽ nhất.
 • Quả địa cầu mini. Theo phong thủy quả địa cầu mini hình tròn là tượng trưng cho sự viên mãn, đủ đầy. Ngoài ra món vật phẩm này còn giúp bạn thể hiện bản thân là người hiểu biết, trí thức và ưa khám phá.
 • Mèo thần tài. Chú mèo thần tài chính là biểu tượng cho sự may mắn, thịnh vượng, phát tài phát lộc chắc chắn sẽ giúp công việc của bạn được thuận lợi hơn.
 • Đồng hồ cát hoặc đồng hồ để bàn.
 • Bể cá mini để bàn. Trang trí bể cá mini sẽ giúp bàn làm việc trở nên sống động hơn. Bên cạnh đó vì cá gặp nước vốn được coi là sự hợp thời trong phong thủy nên sẽ mang lại may mắn, công danh.
 • Khung ảnh. Lựa chọn khung ảnh trang trí tạo không gian gần gũi, thoải mái.
Bể cá mini là một trong những vật phẩm trang trí độc đáo có ý nghĩa may mắn, phát triển, sinh sôi nảy nở
Bể cá mini là một trong những vật phẩm trang trí độc đáo có ý nghĩa may mắn, phát triển, sinh sôi nảy nở

Một số lưu ý để trang trí bàn làm việc hợp phong thủy theo từng Mệnh

Để đảm bảo bàn làm việc hợp phong thủy, bạn cần đặc biệt lưu ý chọn các vật phẩm trang trí đồng thời bài trí các vật phẩm dựa theo sự phù hợp tuyệt đối với quy luật ngũ hành Tương sinh – Tương khắc và nhất là hợp mệnh. Cụ thể, nếu mệnh Kim nên lựa chọn các vật phẩm trang trí bàn làm việc màu trắng hoặc màu ánh kim làm chủ đạo làm bằng chất liệu sắt, đồng hoặc nhôm…

Lựa chọn vật phẩm trang trí hợp mệnh để đảm bảo hút vượng khí, giải trừ nguồn năng lượng xấu
Lựa chọn vật phẩm trang trí hợp mệnh để đảm bảo hút vượng khí, giải trừ nguồn năng lượng xấu
 • Nếu mệnh Mộc nên lựa chọn các vật phẩm trang trí bàn làm việc có màu xanh chủ đạo làm bằng chất liệu gỗ.
 • Nếu mệnh Thủy nên lựa chọn các món đồ trang trí có màu xanh dương hoặc màu đen. Đặc biệt nên ưu tiên chọn bể cá mini để trang trí vì có ý nghĩa tương sinh theo phong thủy.
 • Nếu mệnh Hỏa nên lựa chọn các vật phẩm trang trí màu đỏ, tím hoặc hồng…
 • Nếu mệnh Thổ nên lựa chọn các vật phẩm trang trí màu chủ đạo là màu nâu, nâu đất, nâu đậm…

Trên đây là tổng hợp thông tin về các vật phẩm trang trí bàn làm việc tốt nhất theo phong thủy và những lưu ý về cách bài trí bàn làm việc giúp bạn phát triển công danh, đường tài lộc hanh thông. Hy vọng nội dung bài viết hữu ích qua đó bạn sẽ dễ dàng chọn được những món đồ trang trí hợp lý nhất.