+999 Bàn Ghế Văn Phòng | Nội Thất Văn Phòng Đẹp Giá Rẻ | Nội Thất Đăng Khoa

Xem hướng bàn ngồi làm việc hợp phong thủy sinh tài lộc, mang may mắn

Xem hướng bàn làm việc hợp với tuổi sẽ mang đến những may lại may mắn, thuận lợi trong công việc. Đặc biệt là đối với những vị trí chủ doanh nghiệp hoặc những người đứng đầu chủ doanh nghiệp. Vị trí ngồi ảnh hưởng đến năng suất và hiệu quả công việc. Lựa chọn hướng bàn làm việc theo phong thủy điều mà nhiều người chú ý giúp thăng tiến trong công việc,

Ý nghĩa của việc xem hướng bàn làm việc theo phong thủy

Phong thủy hướng ngồi làm việc
Phong thủy hướng ngồi làm việc

Xem hướng bàn làm việc theo tuổi và phong thủy phù hợp sẽ đem đến cát khí phù trợ giúp bạn phát triển trên con đường sự nghiệp và công danh. May mắn là một yếu tố tạo nên sự thành công. Hướng bàn làm việc hợp tuổi giúp bạn có thể giải quyết các công việc một cách trơn tru, không những thế bạn còn thuận lợi trong việc tạo các mối quan hệ.

Ngược lại, với những bàn khắc, kỵ tuổi thì có thể gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng công việc, tác động không tốt đến tinh thần. Việc lựa chọn sai phong thủy hướng ngồi làm việc còn khiến công việc của bạn gặp nhiều điều không may mắn. Lâu dần sẽ làm bạn chán nản, nhụt chí, gây bế tắc trong công việc.

Bàn họp hiện đại BHDK17
Bàn họp hiện đại BHDK17

Việc xem hướng ngồi làm việc phong thủy là một việc rất quan trọng. Nó tác động trực tiếp đến con đường công danh, sự nghiệp của bạn. Nếu bạn muốn công việc trở nên thuận lợi, công danh thăng tiến, tài lộc rộng mở thì nhất định cần tìm hướng bàn làm việc theo tuổi của mình.

Vị trí ngồi làm việc theo phong thủy

Đối với vị trí ngồi, cần lưu ý 2 vấn đề là hướng ngồi và bố trí bàn làm việc phù hợp. Trước khi sắp xếp bàn làm việc cần xem hướng ngồi làm việc hợp tuổi. Tuy nhiên, dù là tuổi nào cũng cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

Xem hướng đặt bàn làm việc theo tuổi
Xem hướng đặt bàn làm việc theo tuổi
  • Hướng ngồi ngồi phong thủy: ngồi ở vị trí hướng ra cửa chính, nhưng không được ngồi đối diện với cửa. Với hướng ngồi này sẽ giúp trạng thái làm việc tỉnh táo, hiệu quả công việc đạt chất lượng.
  • Sau lưng phải có điểm tựa: Theo quan niệm của người xưa đây là cách ngồi “ lạc sơn”, lấy tường làm “ sơn” ( tựa lưng vào núi). Cách này giúp bạn sẽ có nhiều quý nhân phù trợ, đồng nghiệp thường xuyên giúp đỡ, môi trường làm việc thân thiện và hòa đồng. Không nên đặt bàn làm việc có hướng quay mặt vào tường.
  • Không ngồi quay lưng ra cửa: Việc quay lưng ra cửa sẽ khiến bạn thiếu” sơn” – thiếu núi sẽ thiếu đi chỗ dựa. Nếu bạn ngồi ở vị trí này, sẽ khiến bạn không được cấp trên tin tưởng, cấp dưới không nể phục, ảnh hưởng tới các mối quan hệ trong kinh doanh.
Địa chỉ: Bàn làm việc, 40 Đường Tô Hiến Thành, Vạn An, Bắc Ninh
Địa chỉ: Bàn làm việc, 40 Đường Tô Hiến Thành, Vạn An, Bắc Ninh
  • Nhìn được cửa từ chỗ ngồi: Cách đặt bàn làm việc theo phong thủy để có vị trí ngồi lý tưởng là khi có thể nhìn được cửa chính và cửa sổ, áp lưng vào tường. Không nên ngồi ở vị trí trung tâm của văn phòng, vị trí này cả 4 hướng đều thiếu “ sơn” . Người ngồi dễ bị cô lập, gây ảnh hưởng đến chất lượng công việc.

Cách xem hướng bàn làm việc theo tuổi

Tùy theo từng tuổi và can chi để lựa chọn cách đặt bàn làm việc theo phong thủy. Dựa vào con giáp của mình, để có thể lựa chọn xem hướng ngồi tốt, đem tới tài lộc, địa vị và may mắn.

Phong thủy bàn làm việc theo tuổi
Phong thủy bàn làm việc theo tuổi

Hướng phong thủy bàn làm việc theo tuổi cho người tuổi Tý

Hướng phong thủy bàn làm việc cho người tuổi Giáp Tý là ở hướng đông nam. Với những người tuổi Bính Tý, hướng phong thủy bàn làm việc là hướng chính Tây. Hướng Bắc chính là hướng bàn làm việc hợp tuổi Mậu Tý. Bàn làm việc cho tuổi Canh Tý nên đặt ở hướng chính Đông. Hướng bàn làm việc cho tuổi Nhâm Tý là phía Đông Nam

 Xem hướng ngồi làm việc hợp tuổi Sửu

Hướng bàn làm việc cho tuổi Ất Sửu là phía Đông Nam. Bàn làm việc của người tuổi Đinh sửu có hướng phong thủy là chính Tây. Tuổi Kỷ Sửu nên lựa chọn phía chính bắc cho hướng bàn làm việc. Phía Đông là hướng bàn làm việc cho người tuổi Tân Sửu. Tuổi Quý Sửu nên lựa chọn hướng chính Nam là hướng đặt bàn làm việc của mình.

Chọn hướng bàn làm việc cho người tuổi Dần

Bàn làm việc cho tuổi Giáp Dần nên lựa chọn phía Đông Nam. Hướng bàn làm việc tuổi Bính Dần là hướng chính Tây. Hướng bàn làm việc cho tuổi Mậu Dần là ở phía chính Đông. Hướng đặt bàn làm việc cho tuổi Canh Dần là ở phía chính Đông. Hướng bàn làm hiệu quả cho tuổi Nhâm Dần là phía chính Nam.

Địa chỉ: Bàn làm việc, 104 Quang Vinh, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên
Địa chỉ: Bàn làm việc, 104 Quang Vinh, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên

Hướng đặt bàn làm việc theo tuổi cho người tuổi Mão

Phong thủy hướng ngồi làm việc cho người tuổi Ất Mão là phía Đông Nam. Hướng bàn làm việc tốt cho tuổi Đinh Mão là phía Tây Nam. Hướng bàn làm việc hợp tuổi tuổi Kỷ Mão nên lựa chọn phía chính Bắc. Với tuổi Tân Mão hướng ngồi làm việc tốt là chính Đông. Hướng bàn làm việc cho người tuổi Quý Mão là phía chính Nam.

Hướng bàn làm việc hợp tuổi cho người tuổi Thìn

Tuổi Giáp Thìn sẽ hợp phong thủy hướng ngồi làm việc ở phía chính Đông.Hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn nằm ở phía chính Bắc. Bàn làm việc dành cho tuổi Mậu Thìn thường đặt ở phía chính Tây. Phong thủy bàn làm việc theo tuổi Canh Thìn là ở phía Đông Nam. Đối với tuổi Nhâm Thìn thì nên lựa chọn phía Đông Bắc để đặt bàn làm việc

Xem hướng bàn làm việc theo tuổi cho người tuổi Tỵ

Chọn hướng ngồi làm việc theo tuổi Ất Tỵ là ở phía Đông Nam. Hướng bàn làm việc tốt đối với tuổi Đinh Tỵ là phía chính Tây. Người tuổi Kỷ Tỵ nên lựa chọn hướng ngồi làm việc theo tuổi là phía chính Bắc. Đối với tuổi Tân Tỵ nên lựa chọn hướng chính Nam. Hướng bàn làm việc tuổi của Quý Tỵ là hướng chính Nam.

Xem hướng ngồi làm việc hợp tuổi Ngọ

Hướng bàn làm việc giúp tuổi Giáp Ngọ tăng sinh vượng khí, địa vị đó là phía Đông Nam. Tuổi Bính Ngọ nên lựa chọn hướng ngồi cho bàn làm việc ở phía chính Tây. Hướng bàn làm việc tuổi Mậu Ngọ là hướng phía chính Bắc. Tuổi Canh Ngọ nên ngồi ở phía chính Đông để có thể đem lại may mắn và tài lộc. Bàn làm việc của người tuổi Nhâm Ngọ nên đặt ở phía chính Nam.

Chọn hướng bàn làm việc cho người tuổi Mùi

Hướng bàn làm việc cho người tuổi Ất Mùi nên ngồi phía Đông Nam. Đối với bàn làm việc của người tuổi Đinh Mùi nên lựa chọn hướng Tây Nam. Hướng phía chính Bắc phù hợp với bàn làm việc của người tuổi Kỷ Mùi. Tuổi Tân Mùi nên lựa chọn để bàn làm việc phía chính Nam. Chính Nam cũng là hướng bàn làm việc phù hợp cho người tuổi Quý Mùi.

Xem hướng ngồi làm việc hợp với tuổi Thân

Bàn làm việc của người tuổi Giáp Thân là phía Đông Nam. Hướng bàn làm việc của tuổi Bính Thân là ở phía chính Tây. Tuổi Mậu Thân nên lựa chọn đặt bàn làm việc ở phía Chính Bắc. Hướng bàn làm việc cho tuổi Canh Thân là ở phía chính Đông. Hướng bàn làm việc của người tuổi Nhâm Thân là ở phía chính Nam.

 Xem hướng bàn làm việc theo tuổi Dậu

Hướng bàn làm việc tuổi Ất Dậu là ở phía Đông Nam. Hướng bàn làm việc cho tuổi Đinh Dậu là ở phía chính Tây. Đối với hướng bàn làm việc cho người tuổi Kỷ Dậu sẽ là ở phía chính Bắc. Tuổi Tân Dậu nên lựa chọn đặt bàn làm việc ở hướng Đông Nam. Hướng bàn làm việc cho người tuổi Quý Dậu là ở phía Chính Nam.

Xem hướng đặt bàn làm việc
Xem hướng đặt bàn làm việc
Hướng bàn làm việc hợp tuổi
Hướng bàn làm việc hợp tuổi

Hướng đặt bàn làm việc theo tuổi cho người tuổi Tuất

Hướng bàn làm việc theo tuổi Giáp Tuất để mang tới tài lộc là ở phía Đông Nam. Vị trí đặt làm việc tốt cho tuổi Bính Tuất là ở hướng chính Tây. Tuổi Mậu Tuất sẽ phù hợp với phong thủy đặt bàn làm việc ở hướng chính Bắc. Phía Đông Nam là hướng đặt bàn làm việc tại văn phòng phù hợp với tuổi Canh Tuất. Hướng bàn làm việc theo tuổi Nhâm Tuất là ở phía chính Nam.

Chọn hướng bàn làm việc cho người tuổi Hợi

Bàn làm việc cho người tuổi Ất Hợi nên đặt ở hướng Đông Nam. Hướng bàn làm việc cho người tuổi Đinh Hợi là ở phía Tây Bắc. Với những người tuổi Kỷ Hợi thì hướng chính Bắc là lựa chọn tốt để đặt bàn làm việc theo phong thủy. Phong thủy hướng bàn làm việc cho người tuổi Tân Hợi là ở phía chính Đông. Hướng bàn làm việc cho người tuổi Quý Hợi là ở phía chính Nam.

 

Trên đây là cách xem hướng bàn ghế văn phòng theo phong thủy cho từng tuổi. Hy vọng qua bài viết này có thể sắp xếp và lựa chọn được vị trí đặt bàn làm việc phù hợp để mang lại nhiều tài lộc, vượng khí cho công việc và sự nghiệp của mình.