Siêu Thị Nội Thất Văn Phòng Giá Tốt | Nội Thất Đăng Khoa

Lựa chọn thước bàn làm việc theo phong thủy

Khi lựa chọn bàn làm việc, người ta đặc biệt coi trọng việc tìm kiếm bàn làm việc có kích thước phù hợp. Điều đó không chỉ tạo sự thoải mái, phong thái tự tin khi làm việc mà nó còn là yếu tố phong thủy, ảnh hưởng tới sự phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp của chính chủ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách lựa chọn kích thước bàn làm việc theo phong thủy trong bài viết dưới đây.

Tại sao nên lựa chọn kích thước bàn làm việc theo phong thủy

Lựa chọn kích thước bàn làm việc hợp phong thủy
Lựa chọn kích thước bàn làm việc hợp phong thủy

Yếu tố phong thủy là vấn đề rất được mọi người quan tâm. Không chỉ việc xây nhà, trang trí nội thất mà ngay cả kích thước bàn làm việc cũng có sự liên quan tới yếu tố phong thủy.

Bàn làm việc là nơi để chúng ta tìm kiếm sự sáng tạo và giải quyết những công việc tại cơ quan. Khi bước vào bàn làm việc, ai cũng muốn tìm kiếm được sự thoải mái và tự tin. Chính vì vậy, kiểu dáng cũng như kích thước bàn làm việc có sự ảnh hưởng vô cùng lớn.

Bàn giám đốc 1m6 – BGDDK20
Bàn giám đốc 1m6 – BGDDK20

Bên cạnh đó, kích thước bàn làm việc theo phong thủy còn giúp thu hút tài khí, tạo sự thuận lợi, từ đó thúc đẩy sự nghiệp của người chủ phát triển, thăng tiến ngày một cao hơn.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào vóc dáng cũng như bản mệnh, chức vụ của từng người mà sẽ có những kích thước hợp phong thủy khác nhau. Trung bình kích thước của bàn làm việc sẽ dao động từ 1,2m đến 2m đối với chiều dài và 0,4m đến 0,9m với chiều rộng.

Kích thước bàn làm việc cá nhân

Kích thước của bàn làm việc cá nhân
Kích thước của bàn làm việc cá nhân

Đối với bàn làm việc cá nhân, ngoài việc dựa vào không gian, vóc người mà bạn cần có sự lựa chọn về kiểu dáng cũng như kích thước bàn làm việc theo phong thủy phù hợp. Nếu bạn làm việc kế toán hay thiết kế thì bàn làm việc hình chữ L sẽ giúp tác động tới hiệu quả công việc cao hơn.

Với những người công việc liên quan nhiều tới giấy tờ, cần có sự tập trung cao độ thì nên lựa chọn bàn chữ U. Kiểu dáng bàn này sẽ giúp thu hút tài khí tập trung vào giữa, tại vị trí của người làm việc. Tạo sự tập trung và yên tĩnh cần thiết trong quá trình làm việc, hạn chế sự ảnh hưởng từ yếu tố tác động bên ngoài.

Kích thước bàn làm việc phòng họp

Kích thước bàn làm việc trong phòng họp
Kích thước bàn làm việc trong phòng họp

Đối với phòng họp, kích thước bàn làm việc theo phong thủy sẽ dựa theo không gian phòng họp rộng hay bé, số lượng người tham gia trong cuộc họp nhiều hay ít. Người ta thường lựa chọn bàn làm việc kiểu dáng hình tròn cho phòng hợp. Bởi hình tròn tượng trưng cho sự tròn đầy, đoàn kết và sum họp. Nó giúp mọi người có sự liên kết với nhau tốt hơn, thuận tiện trong việc trao đổi, dễ nảy sinh những suy nghĩ sáng tạo và đột phá trong cuộc họp.

Cách lựa chọn bàn làm việc có kích thước hợp phong thủy

Lựa chọn kích thước bàn làm việc theo phong thủy là điều được mọi người hết sức coi trọng. Tuy nhiên, làm thế nào để lựa chọn được bàn làm việc có kích thước phù hợp với phong thủy thì không phải là điều ai cũng biết. Bạn cần lưu ý một số vấn đề dưới đây khi muốn tìm kiếm kích thước bàn làm việc hợp phong thủy cho riêng mình.

Địa chỉ: Bàn làm việc, 104 Quang Vinh, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên
Địa chỉ: Bàn làm việc, 104 Quang Vinh, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên

Kích thước bàn làm việc phù hợp với không gian

Kích thước bàn làm việc phù hợp với không gian là yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm. Với những phòng làm việc có không gian hạn chế, bạn nên lựa chọn những bàn có kiểu dáng đơn giản, kích thước nhỏ, nhằm đảm bảo được sự thông thoáng và tiết kiệm diện tích một cách tốt nhất.

Hạn chế lựa chọn những chiếc bàn có kích thước quá lớn sẽ khiến không gian trở nên chật chội, bí bách, tạo cảm giác tù túng khó chịu cho người làm việc.

Ngược lại, đối với những không gian rộng, bạn nên lựa chọn những chiếc bàn có kích thước phù hợp, rộng rãi nhằm tạo ra sự hài hòa cho không gian. Điều này sẽ tạo cho người làm việc có được cảm giác thoải mái, tự tin từ đó năng suất công việc được nâng cao hơn rất nhiều.

Bàn làm việc phù hợp với không gian
Bàn làm việc phù hợp với không gian

Ưu tiên đối với những bàn làm việc có kích thước chẵn

Trong yếu tố phong thủy, số chẵn luôn được xem là những con số may mắn, chứa đựng nhiều tài lộc. Khi nhắc tới số lẻ, người ta thường nghĩ tới những sự khuyết thiếu, không vẹn tròn. Chính vì vậy, khi lựa chọn kích thước bàn làm việc theo phong thủy người ta thường lựa chọn số chẵn, hạn chế những kích thước số lẻ.

Ngoài ra, kích thước bàn làm việc cũng cần sự hài hòa. Nó không chỉ gia tăng thẩm mỹ cho căn phòng mà còn tạo sự thoải mái cho người làm việc.

Phù hợp với tầm vóc của người làm việc

Kích thước bàn làm việc theo phong thủy còn dựa trên vóc dáng của người sử dụng. Khi ngồi vào ghế, nếu bạn có thể với tay và dễ dàng lấy được các đồ vật để trên mặt bàn thì đây chính là kích thước bàn phù hợp dành cho bạn.

Tuy nhiên, một lưu ý nhỏ khi lựa chọn bàn làm việc của những người có chức vụ cao là không nên chọn những bàn làm việc có kích thước nhỏ. Chúng vừa không thể hiện được ủy quyền của người lãnh đạo, vừa không đủ diện tích để có thể đặt hết giấy tờ cũng như báo cáo liên quan trong công việc.

Địa chỉ: Bàn làm việc, 219 Lạch Tray, Đổng Quốc Bình, Ngô Quyền, Hải Phòng
Địa chỉ: Bàn làm việc, 219 Lạch Tray, Đổng Quốc Bình, Ngô Quyền, Hải Phòng

Như vậy, chúng tôi đã mang đến cho bạn đầy đủ những thông tin về kích thước bàn làm việc theo phong thủy. Nếu có gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua website: noithatdangkhoa.com để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.

Bàn Ghế Văn Phòng, Ghế Sofa, Bàn Ăn Nội Thất Đăng Khoa

CS1: Số 323 Lương Thế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội.(đi vào cổng 323 công ty thikeco)
 Hotline :0975.893.2680989.283.268
CS2: Số 69 Lô TT6.2, Ngõ 282, Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội

(Zalo + Click vào SĐT trên màn hình để gọi)

>>> Xem bản đồ chỉ đường đến CS2

Website: https://noithatdangkhoa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.283.268